2 Pic 12.3.2 Ứng dụng ghép ảnh miễn phí

Tải về

4 (38) Moor Computer Productions Miễn phí 58.433 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

2 Pic là ứng dụng nhỏ gọn cho phép bạn thực hiện các hoạt động chỉnh sửa ảnh khác nhau trên hai hình ảnh cùng một lúc. 2 PIC có rất nhiều tính năng như: chỉnh màu sắc, ánh sáng, thêm hiệu ứng, văn bản, lồng hai ảnh vào nhau, làm mờ...

2 Pic
Giao diện chính của phần mềm lồng ảnh 2 Pic

Bạn chắc chắn đã nhìn thấy rất nhiều các chương trình đồ họa khác nhau với mức độ khó khác nhau. 2 Pic kết hợp hai yếu tố là dễ sử dụng và hiệu quả giúp cho những người dùng mới cũng có thể nắm bắt một cách dễ dàng. Đặc biệt khi muốn chỉnh sửa cùng lúc hai hình ảnh hay lồng hai ảnh vào nhau thì 2 Pic sẽ là một giải pháp không tồi.

Tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa ảnh 2 Pic

Chỉnh sửa ảnh

2 Pic có rất nhiều chức năng giống như những phần mềm đồ họa lớn, ví dụ, bạn có thể kết hợp hai hình ảnh để tạo ra một hình ảnh hoàn toán mới, làm cho hình ảnh mờ dần, thêm khung hình, áp dụng các hiệu ứng khác nhau và nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh khác.

Hỗ trợ nhiều định dạng

2 Pic hỗ trợ xử lý một mảng rộng các định dạng hình ảnh như file ảnh (BMP, DIB), Jpeg (JPG, JPEG), CompuServe GIF (GIF), Portable Network Graphics (PNG), ZSoft, Paintbrush (PCX), Truevision Targa (TGA), Pixelmaps Portable (PPM), Pixelmaps Portable (PGM,, BM, PNM), metafiles (WMF, EMF), biểu tượng (ICO), Cursors (CUR) và mở ANI nhưng không lưu.

Dễ sử dụng

2 Pic đi kèm với một giao diện trực quan, các chức năng đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian, nó dễ dàng để nắm bắt ngay cả với những người dùng không quen thuộc với các chương trình đồ họa.

Phần mềm ghép hình ảnh 2 Pic
Phần mềm ghép hình ảnh 2 Pic

Như đã nói 2 Pic có một giao diện tiêu chuẩn, dù đơn giản và không mấy ấn tượng nhưng nó rất dễ dàng để điều hướng.

Nhờ khả năng mở cùng lúc hai ảnh trong một cửa sổ, bạn có thể áp dụng các chỉnh sửa cùng lúc cho hai ảnh như sáp nhập, tạo lớp phủ, xoay ngang, xoay dọc, làm phai màu hay thêm khung. Những hiệu ứng như nước chảy, gương biến dạng, sương mù, đổ bóng màu, khảm, làm mờ, v.v... cũng bao gồm trong ứng dụng.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi các thuộc tính như độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa màu sắc, ánh sáng, chuyển đổi màu sắc, thêm văn bản, thay đổi kích thước ảnh, đặt 2 ảnh cạnh nhau theo chiều ngang, chiều dọc hoặc nối tiếp.

Nút Undo và Redo cũng có sẵn để bạn quay lại các bước chỉnh sửa cần thiết. Trong khi chỉnh sửa hình ảnh có thể được phóng to, thu nhỏ để gia tăng độ chính xác. Khi hoàn tất chỉnh sửa bạn có thể lưu hình ảnh dưới dạng BMP, GIF, PNG và nhiều hơn nữa.

2 Pic sử dụng một số lượng thấp đến trung bình tài nguyên hệ thống, đi kèm với một hướng dẫn sử dụng chi tiết giúp bạn nắm bắt dễ dàng hơn.

Tóm lại, 2 Pic là một công cụ tốt để cùng lúc chỉnh sửa cả hai hình ảnh, nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh từ định dạng phổ biến đến định dạng ít được biết đến, dễ dàng sử dụng, hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh như vậy 2 Pic sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy.

Yêu cầu hệ thống:

  • Hệ điều hành: Windows 95 đến Windows Vista
  • Ổ cứng trống: 1 MB

Bích Thủy

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 12.3.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 MB
  • Lượt xem: 58.731
  • Lượt tải: 58.433
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm