Planescape: Torment: Enhanced Edition cho Android 3.1.3.0 Game nhập vai chiến đấu sinh tồn hấp dẫn

Tải về
5 (1) Beamdog Tính phí 24

Trong Planescape: Torment: Enhanced Edition, bạn sẽ được khám phá những khu vực bí ẩn, chiến đấu sinh tồn bên cạnh một nhóm người bạn đồng hành độc đáo và giải các câu đố không giống bất kỳ thể loại nào từ trước tới nay.

Tận hưởng cốt truyện cực kỳ hấp dẫn trong game Planescape: Torment: Enhanced Edition
Tận hưởng cốt truyện cực kỳ hấp dẫn trong game Planescape: Torment: Enhanced Edition

Bản gốc Planescape: Torment được phát hành vào năm 1999 và được rất nhiều người yêu thích. Game từng đoạt danh hiệu trò chơi RPG của năm trên nhiều kho ứng dụng nhờ câu chuyện độc đáo, nhân vật và nhạc nền tuyệt vời. Kể từ đó, hàng triệu người chơi Planescape: Torment đã tham gia hành trình khám phá thành phố Sigil kỳ lạ và nguy hiểm.

Planescape: Torment: Enhanced Edition là phiên bản cải tiến của game gốc, cho bạn khám phá một câu chuyện vô cùng phong phú và đắm chìm trong khung cảnh độc đáo không giống bất kỳ tưởng tượng nào của bạn trước đây. Nhiệm vụ của người chơi là đánh bại các sinh vật kỳ lạ, tham gia vào các cuộc trò chuyện phong phú, khám phá Planescape tối tăm và nguy hiểm trong game RPG cổ điển với hơn 50 giờ chơi này.

Thiết kế hình ảnh chi tiết
Thiết kế hình ảnh chi tiết

Câu chuyện trong game cực kỳ hấp dẫn, trả lời cho câu hỏi “Điều gì có thể làm thay đổi bản chất của một con người?”.

Bạn vào vai Nameless One - một nhân vật có thân hình to lớn, săn chắc và vô số vết sẹo từ những biến cố cuộc sống mà anh ta phải trải qua. Dù chẳng nhớ cụ thể chúng đến từ những sự kiện nào, nhưng giờ đây các dấu vết trên da đó lại chính là thứ khiến bạn bị ám ảnh.

Bạn được đánh thức bởi Morte - một hộp sọ biết nói bay lơ lửng và nắm giữ các bí mật - sẽ đồng hành cùng người chơi trong quá trình phiêu lưu tìm lại chính mình. Nameless One sẽ đi qua các con phố nghèo nàn, bẩn thỉu của Sigil, đặt chân lên tới các Outer Planes bí ẩn, thậm chí vào sâu trong địa ngục.

Trong quá trình tìm kiếm câu trả lời, bạn sẽ gặp được những người đồng hành đặc trưng của từng khu vực, như nữ yêu tinh có thể giết chết đối phương bằng nụ hôn, khối lập phương hay bộ giáp được điều khiển bởi một tinh thần đòi hỏi sự công bằng và nhiều hơn nữa. Đi cùng họ, bạn sẽ phám phá thế giới để tìm kiếm câu trả lời. Đó là những điều định mệnh không thể thoát ra được, hay những kỷ niệm đáng giá hơn cả sự bất tử.

Phiêu lưu qua các địa điểm bí ẩn
Phiêu lưu qua các địa điểm bí ẩn

Tính năng nổi bật của game Planescape: Torment: Enhanced Edition cho Android

 • Phiên bản cải tiến: Chris Avellone - nhà thiết kế chính của Planescape Torment đã hợp tác với Beamdog để quản lý các bản cập nhật trò chơi, sửa lỗi và cải tiến để tăng cường tốt nhất so với phiên bản gốc.
 • Các Planes đang chờ bạn chinh phục: Planescape là khu vực đầy ma thuật kỳ lạ, những kẻ thù kỳ quái và những địa điểm Dungeons & Dragons từ khắp vũ trụ.
 • Trò chuyện hấp dẫn: Bạn sẽ gặp các vật phẩm được nhân cách hóa, như xác sống đầy lý lẽ triết học, hay con chuột thông minh... Thu thập những đồng minh kỳ lạ nhất từng thấy trong một game nhập vai.
 • Chọn lối đi của riêng mình: Tạo nhân vật mới chỉ là bước khởi đầu. Nameless One có thể thay đổi đẳng cấp, mối quan hệ, thậm chí là có thêm những kỹ năng mới dựa trên sự lựa chọn của bạn.
 • Âm nhạc cuốn hút: Toàn bộ giai điệu trong Planescape: Torment gốc được đưa trở lại vào phiên bản mới này giúp tạo chiều sâu cho Sigil và vũ trụ.

Tìm bạn đồng hành và cùng nhau khám phá các bí mật
Tìm bạn đồng hành và cùng nhau khám phá các bí mật

 • Giao diện mới cho máy tính bảng: Mở và đóng các menu bên cạnh với một lần chạm; Chọn các tùy chọn hộp thoại với nút trò chuyện tiện dụng và đưa ra quyết định chiến thuật với hướng dẫn hành động hoàn toàn mới.
 • Phiên bản gồm các tính năng hiện đại như làm nổi bật tab, phóng to khu vực, nhật ký chiến đấu, thu thập nhanh và nhiều hơn nữa.
 • Chơi game theo cách riêng: Bật các tính năng của phiên bản Enhanced Edition hoặc tắt chúng đi để trải nghiệm Planescape: Torment bản gốc.
 • Game hiện có sẵn các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Pháp, Ba Lan, Đức và Hàn Quốc. Lưu ý: Bản dịch tiếng Hàn chỉ có cho text, tính năng voice-overs vẫn là tiếng Anh.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.3.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 61
 • Lượt tải: 24
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm