Podio for iOS 4.3.3 Quản lý dự án doanh nghiệp trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.3.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 35,3 MB
 • Lượt xem: 55
 • Lượt tải: 44
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Giới thiệu

Podio for iOS là phương pháp linh hoạt để quản lý dự án dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào.

Podio for iOS được cung cấp dưới dạng miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch, hỗ trợ làm việc nhóm dễ dàng, cho phép người dùng tổ chức liên lạc, dự án và khách hàng - tất cả trong cùng một vị trí.

Podio for iOS là phương pháp mới để tổ chức, liên lạc và hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn. Hơn 400 nghìn tổ chức trên toàn thế giới đã sử dụng Podio để chạy dự án và quản lý các phòng ban. Công cụ bao gồm mọi người từ các công ty nhỏ đang phát triển, sử dụng Podio for iOS để chạy toàn bộ việc kinh doanh, cho tới các đội phát triển trong doanh nghiệp lớn.

Podio for iOS hỗ trợ tăng tốc liên lạc và cung cấp sự liền mạch, chuyên nghiệp trong các hoạt động nhóm hiệu quả, cho phép mọi người tổ chức và theo dõi công việc của mình trong một công cụ dễ sử dụng. Việc phối hợp, hợp tác giữa các doanh nghiệp được thực hiện dễ dàng với Podio, khiến việc quản lý dự án và mối quan hệ giữa khách hàng trở nên thú vị hơn.

Podio for iOS

Podio for iOS là một phần của Citrix System - nền tảng công việc trực tuyến với nhiệm vụ hoàn thành công việc hiệu quả hơn. Podio for iOS mang đến cho người dùng sức mạnh chưa từng có để quản lý công việc theo cách của riêng mình và được tin tưởng bởi hàng ngàn nhóm, công ty và tổ chức toàn cầu. Người dùng Podio xây dựng môi trường làm việc hợp tác với các nhóm cụ thể, sử dụng mạng nhân viên để giao tiếp toàn công ty, giữa các phòng ban và địa điểm khác nhau. Bất cứ ai cũng có thể phát triển mạng Podio của mình mà không cần sử dụng kỹ năng đặc biệt nào, bạn có thể chọn từ hàng trăm chương trình có sẵn, ứng dụng miễn phí trong cửa hàng Podio. Được sử dụng trong các dự án hay quy trình kinh doanh, Podio for iOS giúp người dùng liên kết với mạng xã hội, các chuỗi hoạt động phối hợp được sử dụng để bình luận và thảo luận nhóm.

Sự khác biệt của Podio for iOS:

Tính năng tạo nên sự khác biệt cho Podio for iOS là cho phép người dùng tự kiểm soát các công cụ làm việc của mình thay vì áp đặt họ theo một phương pháp có sẵn. Người dùng sẽ tự quyết định cấu trúc dự án, nhóm và quy trình làm việc bằng cách tạo một môi trường làm việc riêng và chia sẻ chúng với những người có liên quan.

Bạn cũng được toàn quyền quyết định cách xây dựng, tạo và giới thiệu nội dung cũng như thông tin để liên kết với quy trình làm việc và sự tương tác giữa các thành viên. Để thực hiện điều này, bạn có thể chọn từ hàng trăm ứng dụng đặc biệt trong Podio hoặc tự tạo công cụ cho riêng mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ đặt ra.

Kết quả từ Podio là một phương pháp làm việc hiện đại, mới mẻ, không có nút thắt cổ chai, không có điểm mù hay các quy trình không liền mạch.

Tổ chức và theo dõi dự án

Tính năng được tùy biến để phù hợp với cách mà người dùng quản lý ngày hết hạn cũng như trách nhiệm, chia sẻ nội dung và thảo luận ý tưởng. Có cái nhìn tổng quan chính xác để theo dõi tiến độ công việc.

Liên kết với chuỗi hoạt động nhóm

Nhận thông tin cập nhật, đặt câu hỏi và chia sẻ tệp tin mà không cần thông qua Email bản sao (cc) phức tạp. Trò chuyện trong thời gian thực với từng người một hoặc theo nhóm.

Tạo mối quan hệ bền vững với khách hàng, sử dụng Podio for iOS để thuyết trình và nhận phản hồi theo dự án. Giao tiếp với khách hàng dễ dàng cũng như làm việc với toàn đội bằng Podio.

Mở rộng Podio nhanh chóng để xử lý việc kinh doanh, các quy trình quản lý tài khoản, sắp xếp phòng ban trong công ty và đưa tất cả thành viên vào cùng một trang. Tải nội dung từ dịch vụ đám mây Dropbox, Google Drive...

Tính năng chính của ứng dụng Podio for iOS:

Bộ tính năng của Podio được xây dựng với tiêu chí linh hoạt, cho phép mọi loại doanh nghiệp sử dụng Podio for iOS hiệu quả. Ứng dụng được thiết kế để phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức, với giao diện và phong cách thân thiện cho mọi người dùng.

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc (workspace) giúp các nhóm thành viên làm việc hiệu quả với một mục tiêu chung - chẳng hạn như vận hành một phòng ban kinh doanh hoặc tiếp thị hay quản lý một dự án. Các thành viên trong một môi trường làm việc không bị giới hạn theo tổ chức. Bất cứ ai cũng được thêm vào nhóm này, ví dụ như khách hàng, nhà thầu hay nhà đầu tư.

Với một tài khoản Podio miễn phí, một tổ chức có thể có 5 nhân viên làm thành viên chính thức trong môi trường làm việc và 5 thành viên bổ sung từ bên ngoài tổ chức.

Môi trường làm việc riêng tư

Giới hạn thành viên dựa theo lời mời. Sự tồn tại của môi trường làm việc này không được công khai cho mọi người (từ một quản trị viên tổ chức) nếu không được mời tham gia nhóm.

Các ứng dụng Podio tổng hợp

Podio bao gồm nhiều ứng dụng nhỏ, chẳng hạn như ứng dụng quản lý dự án, CRM, quản lý tiếp thị, hỗ trợ công nghệ thông tin, nhân sự và tuyển dụng hoặc người dùng có thể tự xây dựng ứng dụng cho riêng mình.

Nền tảng web

Biến ứng dụng bất kỳ thành một mẫu web từ trang web doanh nghiệp. Ví dụ: cho ứng viên tuyển dụng điền vào mẫu ứng dụng được chuyển trực tiếp vào ứng dụng Podio hoặc các câu hỏi liên quan tới lĩnh vực kinh doanh được chuyển thẳng cho quản lý.

Tích hợp dịch vụ

Podio for iOS liên kết chặt chẽ với một số dịch vụ web phổ biến khác như Zendesk, Campaign Monitor, Evernote, FreshBooks và RSS.

Chia sẻ Podio

Tính năng cho phép người dùng trao quyền truy cập vào một mục đơn từ ứng dụng Podio bất kỳ cho người dùng - không phụ thuộc vào môi trường làm việc họ đang tham gia hay họ có tài khoản Podio hay không. Ví dụ, chia sẻ một dự án từ các ứng dụng Podio với một khách hàng để nhận phản hồi và phê duyệt công việc.

Chuỗi hoạt động

Chuỗi hoạt động xã hội hóa giúp giảm thời gian liên lạc qua thư điện tử dưới dạng bản sao (cc), tăng sự minh bạch và thông tin chia sẻ với chuỗi hoạt động trong mọi môi trường làm việc Podio.

Đăng trạng thái

Đặt câu hỏi và xử lý công việc với các trạng thái đăng tải trên một Podio Workspace. Các trạng thái đăng tải bao gồm chữ, hình ảnh, đính kèm tệp tin và đường dẫn.

Bình luận

Bình luận nội dung bất kỳ trong chuỗi hoạt động và chia sẻ quan điểm của bạn, phản hồi tức thời. Bạn có thể bình luận bất cứ thông tin nào trên Podio để có cuộc thảo luận ngữ cảnh cho dự án, hướng dẫn kinh doanh, nội dung tiếp thị... Bình luận bao gồm chữ, hình ảnh, đính kèm tệp tin và đường dẫn.

Nhắn tin tức thời

Chia sẻ các đoạn trò chuyện bao gồm chữ, hình ảnh, tệp tin và đường dẫn. Quyết định nhanh hơn với cuộc trò chuyện 1:1 hoặc theo nhóm. Không bao gồm bỏ lỡ ý tưởng hay tệp tin bằng cách kết hợp mọi thứ trong Podio. Ứng dụng cho phép trò chuyện không dùng cửa sổ pop-up hoặc đăng nhập mở rộng.

Video và audio

Bên cạnh trò chuyện tức thời với tính năng chat, người dùng cũng có thể phối hợp công việc trong thời gian thực bằng cách sử dụng video và audio, trực tiếp trong Podio for iOS.

Tích hợp GoToMeeting

Tổ chức và xây dựng cuộc họp với tính năng họp trong Podio. Chọn người tham gia và khởi chạy video HD của bạn ngay trong ứng dụng. Sau khi hoàn thành cuộc họp, chia sẻ biên bản cuộc họp và chỉ định nhiệm vụ cần theo dõi để đảm bảo các hoạt động được xử lý chính xác.

Quản lý nhiệm vụ

Podio for iOS cho phép chia nhỏ công việc ra thành các hoạt động riêng lẻ để mỗi người xử lý một phần. Thiết lập ngày hết hạn, người chịu trách nhiệm, viết phần mô tả và thiết lập trình nhắc để kiểm tra xem nhiệm vụ có được hoàn thành đúng hạn không.

Chia sẻ tệp tin

Người dùng có thể chia sẻ tệp tin bất cứ đâu trong Podio: dưới dạng một dòng trạng thái chia sẻ, gửi tin nhắn, đính kèm vào một nhiệm vụ hoặc đính kèm bất cứ thứ gì bạn quản lý trong Podio, ví dụ đính kèm một hợp đồng vào hướng dẫn kinh doanh, một bài thuyết trình vào dự án hoặc sơ yếu lý lịch của ứng viên. Tính năng này giúp bổ sung ngữ cảnh kinh doanh vào toàn bộ tệp tin, biến chúng trở thành một phần của bức tranh lớn và không bị phân bổ rải rác trong các thư mục trên máy tính hoặc trong các dịch vụ chia sẻ file riêng lẻ khác.

Lịch điện tử cá nhân

Lịch cá nhân của bạn được tùy biến để phù hợp với cách xem thời gian biểu mà bạn cần. Từ chế độ xem thu nhỏ để chỉ hiển thị riêng lịch họp và nhiệm vụ sắp hết hạn trong thời gian tới, để bổ sung dự án và các mục khác mà bạn phải chịu trách nhiệm, cho tới chế độ xem toàn màn hình để xem mọi thứ liên quan.

Hỗ trợ Excel - nhập và xuất dữ liệu

Người dùng có thể nhập dữ liệu vào Podio từ bảng tính Excel bất kỳ chỉ trong vài giây. Ví dụ, tạo một ứng dụng để quản lý kinh doan và nhập bảng tính đã sử dụng trước đó để lưu trữ dữ liệu an toàn. Bạn cũng có thể xuất dữ liệu từ ứng dụng vào một bảng tính nếu muốn tạo biểu đồ hoặc tính toán phức tạp cho dữ liệu đó.

Tìm kiếm thông minh

Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ của Podio cho phép tìm nội dung, tệp tin hay số liên lạc bất kỳ từ môi trường làm việc Podio cá nhân. Ví dụ: nhập tên một dự án và truy cập trực tiếp để bắt đầu thao tác, nhập tên của một đồng nghiệp để tìm hồ sơ cá nhân và chi tiết liên lạc khác, nhập tên của một tệp tin thuyết trình được lưu trữ trên Podio để định vị và tải xuống.

Số liên lạc

Nhận thông tin số liên lạc của bất cứ ai mà bạn hợp tác với và toàn bộ số liên lạc trong cùng một vị trí. Danh sách liên lạc cá nhân giúp bạn dễ dàng tìm chuyên gia trong tổ chức hoặc nhập số bạn cần thực hiện một cuộc gọi.

Tùy chọn mua trong ứng dụng:

Podio for iOS cho phép tới 5 người dùng phối hợp trong cùng môi trường làm việc miễn phí. Với phiên bản Podio Premium 10, bạn có thể mời tới 10 người hợp tác với mức giá $89.99 một tháng.

Thuê bao cao cấp được sử dụng cho từng doanh nghiệp, có hiệu lực cho mọi ứng dụng Podio và web.

Khi đã xác nhận việc mua, tài khoản iTunes sẽ bị tính phí cho chu kỳ thuê bao đầu tiên. Tài khoản iTunes sẽ tự động trả phí thuê bao hàng tháng trong vòng 24 giờ trước khi hết thúc kỳ hạn thuê bao hiện tại. Thuê bao sẽ tự động gia hạn trừ khi tính năng này được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thuê bao.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@podio.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 4.3.3:

 • Cải tiến chung cho khả năng vận hành ứng dụng.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo