Poly Squad Early Access Game bắn súng đồng đội với chế độ chơi phong phú

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Version: Early Access
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 378
  • Lượt tải: 63
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Poly Squadgame bắn súng đồng đội nhấn mạnh vào tinh thần đoàn kết, bản đồ rộng lớn và kho vũ khí đa dạng. Chinh phục đấu trường từ 16-32 game thủ trong Poly Squad PC để chứng minh kỹ năng FPS và bản lĩnh của bạn.

Poly Squad là game bắn súng đồng đội hấp dẫn cho PC
Poly Squad là game bắn súng đồng đội hấp dẫn cho PC

Chơi game Poly Squad và chọn bản đồ nhỏ hoặc lớn với nhiều loại vũ khí khác nhau. Có lối chơi tương tự như Pixel Strike 3D, nơi bạn phải lao mình vào những trận đấu cận chiến căng thẳng, trong đó sự sinh tồn của cả team phụ thuộc vào khả năng bảo vệ cứ điểm quan trọng và áp đảo đối phương trên chiến trường. Với đồ họa hiện đại, trò chơi mang đến trải nghiệm FPS đồng đội sống động và đầy cảm xúc.

Gameplay nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội và phối hợp kỹ năng
Gameplay nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội và phối hợp kỹ năng

Tính năng của Poly Squad game

Tùy biến

Thoải mái chọn class và vũ khí chiến đấu, tùy chỉnh theo ý muốn. Bạn có thể tùy biến mọi thứ từ súng trường, súng bắn tỉa cho đến xe tăng và phản lực.

Phương tiện

Tham gia trận chiến để phá vỡ hàng phòng thủ của kẻ thù và chiếm cứ điểm. Sử dụng máy bay, xe tăng hoặc phản lực để làm chủ chiến trường sôi động.

Poly Squad PC sở hữu kho vũ khí phong phú
Poly Squad PC sở hữu kho vũ khí phong phú

Vũ khí

Mở khóa hơn 35 vũ khí khác nhau bao gồm vũ khí tấn công, bắn tỉa, súng máy hạng nặng, hạng nhẹ, shotgun, bệ phóng tên lửa, súng hơi...

Trận đánh chiến thuật

Chấp nhận sử dụng “chiêu trò” và lao mình vào các cuộc mai phục; kết hợp trang bị, phương tiện và vũ khí để giành chiến thắng.

Sử dụng máy bay, xe tăng hay phản lực trong chiến đấu
Sử dụng máy bay, xe tăng hay phản lực trong chiến đấu

Chế độ chơi trong Poly Squad game

Poly Squad PC mang đến cho bạn hàng loạt chế độ chơi đặc sắc như Team Death Match, Free for All, Capture the Flag, Domination, Bomb Duty, Elimination, Gun Race. Bạn có đủ tự tin chinh phục những chế độ chơi thách thức kể trên?

Team Death Match

Tiêu diệt mọi thành viên trong team đối đầu và đạt điểm giới hạn để tận hưởng chiến thắng ngọt ngào cùng đồng đội. Hãy nhớ, thời gian là yếu tố quyết định chiến thắng.

Free for All

Tiêu diệt mọi đối thủ và đạt điểm giới hạn để chiến thắng. Nếu hết giờ mà vẫn chưa đủ điểm, hay team sẽ chạy đua xem bên nào ghi điểm số điểm cao hơn.

Capture the Flag

Nhiệm vụ của bạn là cướp cờ từ đối thủ và mang về địa phận bên mình. Bảo vệ cờ và ghi điểm để giành thắng lợi cuối cùng.

Mỗi chế độ chơi trong Poly Squad game đều có những thách thức, khó khăn riêng
Mỗi chế độ chơi trong Poly Squad game đều có những thách thức, khó khăn riêng

Domination

Cướp điểm của đối phương và bảo vệ khu vực mà bạn chiếm được. Đội nào đạt số điểm giới hạn trước, đội đó sẽ thắng.

Bomb Duty

Cho dù bạn là phe đặt bom hay phòng thủ bảo vệ lãnh thổ, chúng ta cần bảo vệ mục tiêu để giành lợi thế. Khi đổi team, hãy cho nổ bom và phá hủy khu vực, đưa đồng đội đến khu vực biên giới và mở rộng chiến trường để trở thành người chiến thắng.

Elimination

Mục tiêu duy nhất là tiêu diệt mọi đối thủ. Bắt đầu với số thành viên nhu nhau và cùng chinh phục thử thách. Nếu hy sinh, bạn không thể tiếp tục chiến đấu ở vòng sau và ngược lại.

Gun Race

Diệt kẻ thù trong trận chiến khó khăn và chứng minh sức mạnh của nhiều loại vũ khí. Con át chủ bài cuối cùng sẽ là dao. Phe sử dụng hết mọi loại vũ khí sẽ thắng.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo