Portrait Professional

Tải về
  • Đánh giá:
    3,1 ★ 9 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 37,9 MB
  • Lượt xem: 14.538
  • Lượt tải: 14.239
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7
Giới thiệu

Portrait Professional 10.2.3 là phần mềm tô vẽ chân dung thông minh mới mẻ, Ứng dụng cho phép bạn cải thiện các bức ảnh nhanh chóng, đơn giản chỉ việc di chuyển các thanh trượt.

Với Portrait Professional, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng :

* Chỉnh sửa hình khối toàn bộ hay một phần khuôn mặt để trông hấp dẫn hơn
* Sửa các khuyết tật da như đốm hay mụn
* Giảm thiểu và/hoặc loại bỏ các vết nhăn
* Loại bỏ các vết nhờn, mồ hôi hay các điểm chói sáng trên da
* Điều chỉnh độ sáng trên không mặt để tạo vẻ mịn màng hơn
* Loại bỏ lỗi mắt đỏ
* Làm trắng răng và mắt

Bước 1 : Chọn hình cần trang điểm

Sau khi bạn bấm nút start ,một khung cừa sổ hiển thị ra yêu cầu bạn chọn hình cần chỉnh sửa

Bước 2 : Xác định các vị trí từng bộ phận trên khuôn mặt

Phía bên trái có 2 hình mẩu 1 nam 1 nữ đại diện cho 2 giới. Bạn chọn tương ứng với hình cần sửa.Trong quá trình làm bạn nên chú ý vị trí này,vì chương trình sẽ hướng dẩn rất tỉ mỉ cách chọn điểm và bạn chỉ cần làm theo.

Đầu tiên chương trình yêu cầu bạn click chuột vào vị trí điểm trái mắt trái,điểm phải mắt phải,điểm giừa mủi,và 2 điểm 2 bên mép miệng.Bạn dùng phím Ctrl phóng to ảnh tạm thời để xác định vị trí 1 cách chính xác nhất . Để chuyển giừa các thao tác chọn điểm bạn dùng phím cách (space bar) để chuyển.

Sau khi bạn đã chọn song,chương trình tự động xác định các bộ phận trên khuôn mặt nhưng có lúc không chính xác lắm vì thế chương trình yêu cầu bạn kiểm tra lại và thực hiện thao tác chỉnh sửa.Tại bước này bạn dùng chuột click và kéo thả vào những vị trí cho hợp lý.Sau khi hoàn thành nhấn phím cách để chuyển qua bước trang điểm.

Bước 3 : Trang điểm cho khuôn mặt

Tại mục này bạn chỉ cần hiệu chỉnh bằng cách kéo các thanh trược theo sở thích của mình cho phù hợp với khuôn mặt cần chỉnh sửa.

Face Sculpt : Bạn có thể hiệu chỉnh khuông mặt 1 cách tổng quát như: nâng mủi cao hay thấp,kéo cằm dài ngắn, cho miệng rộng ra hay nhỏ lại,cho mặt tròn hay dài, nâng tráng,hiệu chỉnh vị trí mắt ,lông mày…….

Skin : Hiệu chỉnh da : xóa nếp nhăn,tạo làn da sang mịn,tạo bóng mờ,xóa lổ chân lông,cân bằng sắc thái,độ sáng của da…..
Eye : Hiệu chỉnh mắt : làm mắt sáng lên hay thay đổi màu sắc.
Mouth : Hiệu chỉnh về miệng môi và răng : son môi theo màu tùy biến,làm răng trắng.
Lighting : hiệu chỉnh ánh sáng
Picture : Hiệu chỉnh tổng quát về hình (độ sáng ,độ tương phản,hiệu ứng màu….)
Tại mục red eye bạn đánh dấu vào remove để loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ
Tại mục Spot removal : hãy chọn các cấp độ loại bỏ các chấm đen trên mặt (mụt ruồi ,tàn nha nh..)

Nếu bạn không có thời gian chỉnh sửa từng ly từng tí như thế .Bạn có thể chọn chế độ chỉnh sửa tự động tại mục Slider preset

Bên cạnh đó bạn sử dụng thêm thanh công cụ để chỉnh sửa cho khuôn mặt hoàn thiện hơn : ví dụ chức năng làm lan truyền một mẩu da đẹp sang những vùng lân cận bằng cách chọn touch up và click vào vùng da đè chuột và kéo.Hay cắt hình bằng chức năng drop.

Bạn muốn so sánh xem hình của mình tại thời điểm chỉnh sửa khác như thế nào so với hình gốc.Tại màn hình chính bạn nhấp phím Enter.Chương trình sẽ cho bạn hiệu ứng tức thời ngay trên ảnh chỉnh sửa mà không cần phải so sánh với hình bên cạnh.

Một đặt tính cần nhắc đến nữa của chương trình là sự trợ giúp hoàn hảo.Khi bạn không biết sử dụng 1 chức năng nào thì tự động có 1 hướng dẩn được hiện lên ngay bên cạnh sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác. Vì vậy chương trình này yêu cầu chỉ cần bạn biết 1 ít về máy tính là có thể làm được rồi.

Bước 4 : Lưu file

Bạn chọn file/save picture để hoàn thành.

Theo tech24

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo