Face Control 2.0 Plug-in PTS giúp thay đổi biểu hiện khuôn mặt

Tải về
3 (1) Redfield Plugins Miễn phí 848 Dung lượng: 940 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8

Face Control plugin là một công cụ chính xác để tổng hợp biểu hiện trên khuôn mặt, tạo ảnh biếm họa từ ảnh thật và tạo ảnh chân dung động.

Plugin này sử dụng kĩ thuật Self-Organizing Lens có tính năng tương tự như thao tác liquify. Hình dạng của ống kính sẽ sao chép lại hình ảnh, người dùng chỉ cần điều chỉnh ống kính tập trung vào một vài đặc điểm như độ lệch, sự chuyển đổi và góc khúc xạ. Chương trình tạo ra các sự thay đổi ngẫu nhiên giúp người dùng tạo ra một bức hình châm biếm tinh nghịch chỉ với một vài cú nhấp chuột. Tính mất cân đối của một vài tỉ lệ mặt có thể chỉnh sửa dễ dàng bằng plugin này, ví dụ, bạn có thể chỉnh sửa hình dạng của mắt.

Face Control

Công cụ này có một giao diện đơn giản, rất tiện cho người sử dụng.

Một điều thú vị về plugin này là không chỉ làm thay đổi nét mặt của con người mà còn có thể tổng hợp biểu hiện trên mặt của động vật.

Chương trình này cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác lên hình ảnh. Người dùng có thể điều chỉnh các level có trong mask bằng cách kéo một thanh trượt. Đồng thời, bạn cũng có thể kiểm soát độ biến dạng (Deformation) một cách dễ dàng.

Công cụ này cũng cung cấp một vài preset sẵn có, truy cập trình đơn thả để sử dụng. Những preset này có tên khá dễ hiểu vì thể hiện tính năng của nó: mở rộng (Wide Opened), nhăn mặt (Frown), thêm khung viền (Frame), mặt nghiêng (Sideways) và điệu bộ õng ẹo (Mincing). Ảnh mới sẽ được lưu sau khi chỉnh sửa chỉ số.

Yêu cầu hệ thống:

 • PIII-1000
 • RAM: 128 MB
 • Trình chỉnh sửa ảnh tương thích với Adobe Photoshop

Hướng dẫn cài đặt:

Ứng dụng này cài đặt khác các plugin thông thường.

Bước 1: Để cài đặt, bạn phải tạo đường dẫn đến thư mục plugin của Photoshop. Để dễ ghi nhớ vị trí lưu tệp, bạn có thể tải Face Control và lưu tại desktop.

Bước 2: Mở Photoshop, Edit -> Preferences -> Plug-In. Tích chọn ô Additional Plug-In Folders và chỉ đường dẫn đến thư mục tải về.

Bước 3: Khởi động lại Photoshop, nếu đã cài đặt thành công, plugin của Redfield sẽ xuất hiện ở cuối trình đơn Filter. Nhấp vào Redfield -> Select Face Control II.

Bước 4: Nếu người dùng mở một hình ảnh trong Photoshop thì ảnh đó cũng xuất hiện trong trong cửa sổ giao diện riêng của Face Control.

Bước 5: Bên phải giao diện là cửa sổ xem trước với thanh trượt mask inclusion để lựa chọn các phần của ảnh và một số công cụ khác tương tự với chỉnh độ lệch (Skew), góc (Angle), chuyển động (Shift) và bóp méo (Deformation) biến dạng. Bên cạnh đó là một vài trình đơn với các biểu hiện có sẵn như nhăn mặt, õng ẹo và nghiêng một bên mặt. Người dùng có thể vào trang trợ giúp (Help) để xem ví dụ.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 940 KB
 • Lượt xem: 1.032
 • Lượt tải: 848
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm