Posts for iPad 1.1 Quản lý blog cá nhân cho iPad

Tải về

5 (1) Pico Miễn phí 24 Dung lượng: 7,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0.1 or later

Thiết kế và quản lý blog cá nhân thú vị, đa chức năng với Posts for iPad - ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho máy tính bảng iPad.

Posts for iPad là một ứng dụng quản lý trang blog cá nhân, cung cấp cho người dùng phương pháp tốt nhất để quản lý blog của mình trên iPad. Đây là một sản phẩm đã từng nhận giải thiết kế xuất sắc của Apple bởi nhà phát hành Pico, đồng thời cũng là tác giả của phiên bản ứng dụng cho máy tính Mac.

Bạn chưa từng dùng blog?

Làm quen và sử dụng blog không hề khó khăn chút nào. Bạn có thể tạo một blog hoàn toàn mới bằng cách thực hiện những thao tác đầu tiên trong Posts - tất cả đều được hướng dẫn cụ thể và dễ dàng. Từ đây, bạn có thể viết và chia sẻ nội dung trên blog cá nhân mới của mình bằng cách sử dụng Posts mọi lúc, mọi nơi. Nhờ có giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng, người dùng có thể kiểm soát toàn diện mọi nội dung mà mình đăng tải ở thời điểm bất kỳ.

Posts for iPad

Các nền tảng blog

Hiện nay Posts for iPad có thể hoạt động với nhiều loại blog cá nhân trên các nền tảng phổ biến như Blogger Wordpress (có thể quản lý trực tiếp tại trang chủ của Wordpress hoặc tự quản lý).

Hỗ trợ nhiều blog cùng lúc

Cho dù bạn muốn quản lý một blog riêng lẻ trên iPad của mình hay muốn sở hữu một trình quản lý mạnh mẽ để kiểm soát toàn bộ bộ sưu tập blog của mình trong cùng một vị trí thì Posts for iPad chính là công cụ thích hợp nhất dành cho bạn. Khi thiết lập nhiều blog trong Posts, người dùng có thể kiểm tra nhanh các cập nhật, nội dung mới... trong toàn bộ các blog - tất cả trong cùng một ví trí đơn giản.

Duyệt nội dung đăng tải

Quy trình duyệt qua các nội dung đăng tải chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Posts for iPad cho phép hiển thị những post mới nhất và được sắp xếp theo thứ tự ngày tháng, kết hợp cùng bộ lịch điện tử giúp người dùng chuyển nhanh đến ngày bất kỳ mà bạn muốn. Với chế độ xem chung tối ưu, người dùng còn có thể chọn để xem các nội dung chia sẻ từ tất cả các blog và hiển thị cùng lúc bằng cách xếp dọc với nhau.

Viết blog

Posts for iPad tích hợp một bộ biên tập nội dung mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nếu bạn đã từng sử dụng các công cụ xử lý văn bản tiêu chuẩn thì không khó để làm quen với tính năng này. Ứng dụng cho phép bổ sung hình ảnh và video vào nội dung đăng tải để tùy biến hình thức của blog. Người dùng cũng có thể tạo các mã HTML cuối cùng bằng thao tác tương tự.

Khi đã hoàn tất nội dung, nếu bạn chưa sẵn sàng chia sẻ nội dung này trên blog cá nhân của mình thì có thể lựa chọn phương án lưu chúng vào iPad dưới dạng bản nháp nội bộ. Bản nháp này có thể được đăng tải trên blog bất cứ khi nào bạn muốn, ngay khi khởi chạy chương trình Posts for iPad.

Quản lý bình luận

Với Posts for iPad, thật dễ dàng để giữ trạng thái cập nhật đối với các bình luận được viết trên post của bạn. Ứng dụng Posts có thể theo dõi các bình luận mà bạn đã đọc và xử lý gần đây cũng như hiển thị những bình luận mới thay thế. Tính năng này cho phép bạn đọc và phê duyệt bình luận (hoặc xóa) ở thời điểm bất kỳ.

Hoạt động offline

Nhìn chung, các thiết bị đều được kết nối với mạng Internet 24/7. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp khi kết nối mạng không được hỗ trợ hoặc với chất lượng kém. Sự cố này khiến việc kết nối blog của bạn bị gián đoạn. Nhà sản xuất đặc biệt lưu ý tới tình huống này và không muốn người dùng phải dừng thao tác trên blog do những yếu tố khách quan tác động. Do đó, ứng dụng Posts được thiết kế để hoạt động offline theo nhiều cách khác nhau. Hộp thư Outbox sẽ cho bạn thấy toàn bộ thay đổi và được đẩy vào blog ngay khi kết nối Internet được phục hồi.

 • Chỉnh sửa: Cho phép tạo post mới và trang mới, hoặc chỉnh sửa post và trang đã có. Nếu bạn chọn đăng tải nội dung hoặc cập nhật chúng sau khi hoàn tất, nội dung đó sẽ được đưa vào phần Outbox.
 • Bình luận: người dùng có thể tạo bình luận mới hoặc phản hồi một bình luận đã có. Một số nhiệm vụ tiết chế sẽ được thực hiện trong khi thao tác offline.
 • Lưu trữ offline: bản sao của post, trang và bình luận mà ứng dụng Posts hiển thị sẽ được lưu trữ nội bộ trên iPad của bạn. Khi bạn có ý định chuyển sang chế độ offline trong một khoảng thời gian, bạn có thể yêu cầu ứng dụng Posts đồng bộ với blog cá nhân trước khi offline để nhận được đầy đủ các nội dung mới. Sau đó, bạn có thể đọc và xử lý bình luận mới bất kỳ ngay khi quay trở lại trạng thái kết nối mạng.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1:

Bao gồm khả năng hỗ trợ các tính năng Wordpress sau:

 • Tùy biến các trường nội dung.
 • Định dạng nội dung chia sẻ.
 • Các mẫu template cho trang.
 • Các post phức tạp.

Sửa một số lỗi của phiên bản trước:

 • Sửa lỗi đồng bộ với các blog Blogger hoàn toàn trống.
 • Sửa lỗi không thể bổ sung các blog Blogger được chuyển hướng tới Feedburner tại chỗ.
 • Sửa lỗi không thể đồng bộ với một số phiên bản của Wordpress.
 • Sửa lỗi làm mất nội dung khi thay đổi giữa các chế độ văn bản giàu nội dung / HTML / xem trước trong bộ biên tập.
 • Sửa lỗi phân loại ngày tháng tại một số vị trí.
 • Một số cải tiến nhỏ và sửa lỗi khác.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,3 MB
 • Lượt xem: 36
 • Lượt tải: 24
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0.1 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm