Facebook Messenger cho iOS 459.0.0 Chat Facebook miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về

3,7 (311) Facebook Miễn phí 190.447

Facebook Messenger cho iOS là ứng dụng chat Facebook miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch. Với việc tải Messenger về iPhone, bạn có thể nhắn tin, gọi video chất lượng cao với bạn bè ở bất kỳ đâu trên thế giới thỏa thích, mà không cần phải lo tốn chi phí!

Messenger là ứng dụng chat Facebook miễn phí trên iOS

Facebook Messenger hoạt động độc lập như một phần mềm liên lạc miễn phí đa nền tảng trừ việc bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Sau nhiều năm phát triển và cải tiến, Facebook Messenger mới hội tụ đầy đủ tính năng của một dịch vụ OTT cao cấp như gọi điện nhắn tin miễn phí, gọi video, gọi nhóm, chat nhóm, bảo mật tin nhắn, chia sẻ file qua chat... giúp bạn giữ trạng thái kết nối cùng gia đình, bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Facebook Messenger cho iOS là một ứng dụng giúp người dùng có thể gửi tin nhắn rất nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại di động của mình mà không cần tới các nhà cung cấp mạng di động.Tải Facebook Messenger cho iPhone và iPad để nhắn tin với bạn bè hoàn toàn miễn phí. Người dùng iDevice có thể cài đặt ứng dụng này để kết nối tức thời với bạn bè trên smartphone, điện thoại chức năng hoặc máy tính để bàn.

Trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn

Tính năng chính của Facebook Messenger cho iPhone/iPad

Nhắn tin và gọi điện qua ứng dụng

Kết nối với bạn bè trên Instagram của bạn ngay từ ứng dụng Messenger. Chỉ cần tìm kiếm họ theo tên hoặc tên người dùng để nhắn tin hoặc gọi điện.

Nhiều thiết lập riêng tư

Tính năng Cài đặt quyền riêng tư của Messenger iOS cho phép bạn chọn ai có thể liên hệ với bạn và nơi gửi tin nhắn của bạn.

Phản ứng tùy chỉnh

Bạn có thể tùy chỉnh phản ứng của mình bằng cách lựa chọn nhiều biểu tượng cảm xúc hơn.

Chủ đề trò chuyện

Chọn trong số các chủ đề và màu sắc vui nhộn như Tie-Dye hoặc Love để làm cho cuộc trò chuyện của bạn mang tính cá nhân hơn.

Cùng xem

Xem video, chương trình truyền hình và phim với bạn bè qua Video Chat trên Messenger và Room khi các bạn không thể ở cùng nhau.

Gọi video miễn phí

Gần gũi với bạn bè và gia đình của bạn thông qua tính năng trò chuyện video trực tiếp không giới hạn. Tổ chức cuộc gọi video nhóm với tối đa 8 người, với âm thanh chất lượng cao, video độ nét cao và các tính năng video tương tác như bộ lọc khuôn mặt.

Miễn phí không giới hạn tin nhắn và cuộc gọi

Bỏ qua việc trao đổi số điện thoại và chỉ cần gửi tin nhắn cho bạn bè trên Facebook, ngay cả khi họ ở khắp nơi trên thế giới.

Chế độ tối

Hãy để đôi mắt của bạn được nghỉ ngơi với nền tối màu của giao diện trò chuyện.

Ghi âm và gửi tin nhắn thoại và video

Khi văn bản không thể hiện hết những gì bạn muốn nói, hãy ghi âm và nhấn gửi!

Thể hiện bản thân bằng sticker và biểu tượng

Sử dụng nhãn dán tùy chỉnh để thể hiện khía cạnh sáng tạo của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm hiệu ứng và bộ lọc vào cuộc gọi video.

Gửi tệp, ảnh và video

Không có giới hạn về số lượng tệp bạn muốn chia sẻ với bạn bè của mình.

Lập kế hoạch

Lập kế hoạch để đề xuất địa điểm gặp mặt hoặc cho bạn bè biết bạn đang ở đâu bằng cách chia sẻ vị trí của bạn chỉ với một vài lần nhấn.

Trò chuyện với doanh nghiệp

Dễ dàng kết nối với các doanh nghiệp yêu thích của bạn để đặt chỗ, nhận hỗ trợ khách hàng, tìm giao dịch,...

Tương thích trên nhiều nền tảng

Trò chuyện với bạn bè trên nhiều loại thiết bị, như máy tính để bàn, cổng thông tin và các thiết bị khác.

Thường xuyên cập nhật

Cách tải hoặc cập nhật ứng dụng Facebook Messenger cho iOS

Bạn cần sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Messenger vì việc cài đặt phiên bản mới nhất có thể khắc phục sự cố khi xảy ra lỗi.

Lưu ý: Nếu không thể tải ứng dụng Messenger về máy, bạn có thể sử dụng Messenger trên máy tính tại địa chỉ messenger.com.

Để cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Facebook Messenger dành cho iPad hoặc iPhone, hãy tải Messenger xuống từ App Store thông qua nút Tải về trong bài viết này.

Nếu bạn gặp vấn đề khi tải hoặc cập nhật ứng dụng FB Messenger cho iOS, hãy thử các tùy chọn sau:

 • Đảm bảo bạn có kết nối WiFi hoặc dữ liệu di động mạnh.
 • Kiểm tra dung lượng bộ nhớ của thiết bị nhằm chắc chắn bạn có đủ dung lượng để cài đặt ứng dụng.
 • Kiểm tra bản cập nhật hệ thống trong phần cài đặt.
 • Xác nhận xem ứng dụng có sử dụng được trên thiết bị của bạn hay không.
 • Xóa ứng dụng rồi cài đặt lại. Lưu ý: Hãy đảm bảo rằng bạn đã bật bộ nhớ an toàn để lưu tin nhắn khi cài đặt lại ứng dụng Messenger.

Cập nhật Facebook Messenger for iOS mới nhất

Facebook Messenger cho iOS (04/2024)

Gửi ảnh của bạn ở độ phân giải cao

Giờ đây, bạn có thể gửi ảnh rõ ràng hơn, sắc nét hơn trong cuộc trò chuyện của mình. Để gửi ảnh HD, hãy chọn một hình ảnh từ trình soạn thảo cuộc trò chuyện, sau đó bật nút chuyển HD và nhấn vào Gửi. Nhấn vào các ảnh bổ sung để gửi nhiều ảnh ở chế độ HD, sau đó nhấn Gửi.

Tạo album chia sẻ với bạn bè

Từ cuộc trò chuyện về chuyến du lịch gần đây cho đến lễ kỷ niệm sinh nhật, giờ đây bạn có thể tạo album ảnh và video để chia sẻ, sắp xếp và hồi tưởng lại những kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp nhất.

Thêm kết nối mới bằng mã QR

Giờ đây, bạn không cần phải nhập tên hoặc số điện thoại của ai đó để thêm họ trên Messenger nữa - bạn có thể dễ dàng kết nối với mọi người bằng cách quét mã QR Messenger của họ hoặc chia sẻ mã QR của bạn qua một liên kết.

Gửi tệp có dung lượng lên tới 100 MB ngay từ điện thoại

Bạn không còn phải dựa vào email để gửi các tệp lớn nữa. Khi đang trò chuyện trên Messenger, hãy nhấn vào nút + rồi chọn tệp có dung lượng tối đa 100MB. Tất cả các định dạng tệp chính đều được hỗ trợ, bao gồm Word, PDF và Excel.

Facebook Messenger cho iOS (01/2024)

Giới thiệu Cài đặt tin nhắn nghiêm ngặt hơn dành cho thanh thiếu niên

Meta vừa công bố thêm các bước nhằm giúp bảo vệ thanh thiếu niên khỏi những liên hệ không mong muốn và giúp cha mẹ dễ dàng kiểm soát thời gian online của con mình hơn.

Theo cài đặt mặc định mới này, thanh thiếu niên chỉ có thể được nhắn tin hoặc thêm vào cuộc trò chuyện nhóm bởi những người mà họ đã theo dõi hoặc kết nối, giúp thanh thiếu niên và cha mẹ của họ thậm chí còn cảm thấy tự tin hơn rằng họ sẽ không nhận được tin nhắn từ những người mà họ không biế. DM. Thanh thiếu niên trong tài khoản được giám sát sẽ cần phải xin phép cha mẹ để thay đổi cài đặt này.

Những thay đổi này đang được thực hiện với phần cài đặt mặc định của người dùng Messenger là thanh thiếu niên, ví dụ: những người dưới 16 tuổi (hoặc dưới 18 tuổi ở một số quốc gia) sẽ chỉ nhận được tin nhắn từ bạn bè trên Facebook hoặc những người mà họ kết nối qua danh bạ điện thoại.

3,7 (311) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 459.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 141,2 MB
 • Lượt xem: 335.388
 • Lượt tải: 190.447
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 15.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm