Power Software Wiper 5.0 Gỡ bỏ các ứng không cần thiết khỏi máy tính

Tải về
3 (1) WindowsSupporter Dùng thử 41 Dung lượng: 2,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/ME/NT/2000/XP/Server 2003

Power Software Wiper là một ứng dụng thay thế cho chương trình Add/Remove tiêu chuẩn. Ứng dụng này cho phép người dùng loại bỏ hoàn toàn các file rác chỉ trong vài giây. Hơn nữa, nó cũng cung cấp một giải pháp nhanh chóng để gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết khỏi máy tính của bạn, từ đó cải thiện hiệu suất tổng thể cho máy.

Power Software Wiper

Tính năng chính:

Gỡ bỏ bất cứ ứng dụng nào khỏi máy tính của bạn

Loại bỏ các tập tin khỏi hệ thống của bạn còn vất vả hơn nhiều so với việc cài đặt chúng. Mặc dù khi bạn gỡ bỏ một chương trình thông qua trình gỡ bỏ riêng của nó thì vẫn có rủi ro bỏ xót các tập tin như: các thư mục rỗng, bản ghi, mục registry,vv. Power Software Wiper là chương trình cho phép bạn an toàn gỡ bỏ tất cả ứng dụng và tập tin không cần thiết. Nó sẽ hiển thị chi tiết của các ứng dụng được cài đặt. Điều này cho phép bạn xem tất cả chi tiết của một ứng dụng nào đó được thiết lập trên máy hoặc gỡ bỏ một ứng dụng bất kỳ một cách nhanh chóng và triệt để.

Công cụ hoàn hảo cho các người dùng mới bắt đầu và có kinh nghiệm

Power Software Wiper khởi động nhanh hơn nhiều so với chương trình Add/Remove của Windows và giúp cho máy tính của bạn chạy hiệu quả hơn bằng cách loại bỏ các tập tin và thư mục còn xót lại sau khi bạn gỡ bỏ phần mềm. Nó sẽ liệt kê tất cả chương trình được cài đặt bao gồm thông tin chi tiết. Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm thấy chương trình cần được gỡ bỏ nhanh chóng.

Hoạt động linh hoạt

Phần mềm này sở hữu một giao diện rất trực quan và dễ sử dụng. Nó quản lý và hoàn toàn gỡ bỏ các ứng dụng Windows. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn dọn dẹp ổ cứng và registry sau khi gỡ bỏ cài đặt cũng như giúp bạn sao lưu thông tin registry của tất cả chương trình được cài đặt, thậm chí thêm ý kiến cho chương trình được lựa chọn trong registry.

Gỡ bỏ phần mềm nhanh chóng và triệt để

Phần mềm này cho phép bạn gỡ bỏ chương trình, tập tin và các mục registry nhanh chóng.

Dễ sử dụng

Sở hữu một giao diện người dùng trực quan, thân thiện và bắt mắt, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này ngay bây giờ. Hơn nữa, phần mềm này được thiết kế dành cho cả người dùng nghiệp dư và chuyên gia. Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn sẽ hoàn thành tất cả công việc của mình chỉ với vài cú nhấp chuột.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,3 MB
  • Lượt xem: 52
  • Lượt tải: 41
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/ME/NT/2000/XP/Server 2003
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

  • AppRemover 🖼️ Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng bảo mật trên Windows
  • AutoVer 🖼️ Phần mềm sao lưu dữ liệu

Có thể bạn quan tâm