Premium Clock 2.5 Đồng hồ đẹp cho desktop

Tải về
 • Đánh giá:
  4,2 ★ 6 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,2 MB
 • Lượt xem: 14.627
 • Lượt tải: 14.514
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server
Giới thiệu

Premium Clock bao gồm cả những phong cách mới, khoảng 50 skins công nghệ cao, đồng hồ điện tử, đồng hồ kim, lựa chọn 1 cách đầy đủ đồng hồ ở khay hệ thống, tùy biến desktop, đồng hồ nguyên từ, lên giờ báo, lịch, và nhiều thứ khác!

Premium Clock là 1 chương trình cách tân mà nó cho phép bạn tùy biến desktop của bạn bằng cách thêm vào đồng hồ, wallpapers, và nhiều thứ khác. Một cái nhìn mới và skin, mà nó bao hàm sự kết hợp và sắp xếp desktop của bạn. Bạn có thể thay đổi skin, tùy chọn desktop, hay trở lại với những wallpaper của hệ thống.

Premium Clock hoạt động với tất cả hệ điều hành kể từ Windows 95 cho tới Windows XP. Ngay khi cả người dung sử dụng Windows 95 và NT4 có thể sử dụng tất cả những hiệu ứng cho desktop của họ: những skin với độ phân giải cao, những hình ảnh rộng, những hiệu ứng riêng biệt, những đối tượng và chức năng riêng.

Khi mà bạn bắt đẩu sử dụng Premium Clock, bạn sẽ biết chính xác bây giờ là mấy giờ. Đồng hồ số, đồng hồ kim và lịch mà nó luôn luôn ở trên cùng hay là biến mất khi mà bạn di chuyển chuột qua nó. Nó sẽ cho phép bạn đặt báo động bằng thư, âm báo, chay tập tin và thư mục.

Premium Clock thay thế đồng hồ hệ thống với những định dạng của riêng bạn. Nâng cấp đồng hồ hệ thống.

Premium Clock sẽ kết nối với server hệ thống giờ số để lấy giờ hiện hành với những thông số chính xác và nâng cấp thông tin hệ thống. Nó sẽ cập nhật giờ hệ thống của bạn chính xác mãi mãi.

Premium Clock kể cả skin dành cho hệ thống. Như là 1 phần của đồng hồ kim, skin hệ thống làm nó dễ dàng chuyển đổi các skin và download. Rất rõ rang và dễ dàng sử dụng.

Những điểm đặc trưng:

1 cái nhìn cao cho PC của bạn với Premium Clock ở trên desktop và bạn không bao giờ nhìn thời gian với 1 cách nhìn cũ nhàm chán. Tưởng tượng toàn bộ lợi ích thực tế của Premium clock mà bạn có! Download các skin miễn phí.

Công cụ quản lý giờ hệ thống – 1 chương trình mà tất cả giờ hiện hữu của bạn đóng gói 1 cách ngăn nắp: thấy được thời gian trên desktop của bạn; đặt báo cho công việc và hạn chót.

Sự tinh chỉnh cao – Bạn có thể tùy biến âm thanh báo/ đồng hồ, thay đổi sự hình dạng của nó bằng cách down load những skin mới mà nó luôn luôn có sẵn. Thực tế bạn có thể tắt hay mở Premium Clock …

Cảm nhận đồng hồ - 1 sự trắc nghiệm thực tế của giá trị mà phần mềm mang lại cho bạn khi bạn sử dụng nó thường xuyên. Nó thay đổi đồng hồ hệ thống của bạn theo cách bạn sẽ sử dụng hang giờ mỗi ngày. Bạn có thể sử dụng 1 phần đáng giá của Premium Clock …, máy tính của bạn. Tại sao không chạn đến sự tao nhã và thiết thực mà màn bạc của nó bây giờ chính là Premium Clock!

Giao diện Premium Clock

Theo Softvnn

Liên kết tải về

Link Download chính thức: