Princess Pet Party Game chăm sóc thú cưng kết hợp thời trang công chúa

Tải về
5 (1) Unit M Limited Miễn phí 13 Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/Windows 8 Mobile

Princess Pet Party là sự pha trộn thú vị của game thời trang công chúa kiểu Princess Treasurymô phỏng chăm sóc thú cưng Animal Daycare. Có rất nhiều hoạt động tương tác vui và ý nghĩa đang chờ bé trong thế giới game Princess Pet Party. Hãy bắt đầu thôi!

Một bữa tiệc sôi động sẽ diễn ra trong thế giới thú cưng hoàng gia. Nàng công chúa kiều diễm Zelda rất yêu động vật và cần bạn giúp đỡ để thú cưng trông thật “bảnh” tại sự kiện này. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Công chúa cũng cần làm đẹp và phối đồ để đồng hành cùng pet trong đêm tiệc. Đó là tất cả những gì bạn cần chuẩn bị trong khi chơi Princess Pet Party game!

Cách chơi Princess Pet Party trên PC

Thú cưng là nhân vật chính trong trò chơi mô phỏng này. Hãy đưa pet đến spa dành riêng cho vật nuôi để chăm sóc chúng từ A-Z nhé. Nhưng trước tiên, anh bạn bé nhỏ này cần được tắm táp sạch sẽ bằng sữa tắm, bàn chải và vòi sen. Sau đó, hãy sấy lông thật khô và cùng chuẩn bị trang phục nhé!

Thay đồ cho thú cưng với rất nhiều lựa chọn khác nhau. Đừng quên phụ kiện chính là điểm nhấn giúp pet trông thật nổi bật trong đêm tiệc.

Chưa dừng lại ở đó, công việc tiếp theo của bé chính là phối đồ cho nàng công chúa xinh đẹp. Bước vào tủ đồ khổng lồ của cô ấy để chọn ra bộ váy lộng lẫy nhất, chọn kiểu tóc dự tiệc và đeo 1 chiếc vương miện lấp lánh trên đầu. Cuối cùng, sử dụng thêm phụ kiện như ví cầm tay, giày cao gót, vòng cổ, hoa tai… để hoàn thiện set đồ hôm nay.

Sau tất cả, công chúa kiều diễm và thú cưng đã sẵn sàng tới dự buổi tiệc vui nhộn cùng những người bạn rồi đó!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 172
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/Windows 8 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế