ProduKey

Tải về
5 (1) NirSoft Miễn phí 3.365 Dung lượng: 47 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/2008/Vista/7

ProduKey là một tiện ích nhỏ để hiển thị các ProductID và CD-Key của Microsoft Office (Microsoft Office 2003, Microsoft Office 2007), Windows (Bao gồm cả Windows 7 và Windows Vista), Exchange Server, và cài đặt SQL Server trên máy tính của bạn.

ProduKey

Bạn có thể hiển thị thông tin của hệ điều hành đang hoạt động, hoặc của hệ điều hành/máy tính khác - bằng cách sử dụng lựa chọn lệnh. Tiện ích này có thể hữu ích nếu bạn mất product key của Windows/Office, và bạn muốn cài đặt lại nó trên máy tính của bạn.

Để bắt đầu sử dụng ProduKey bạn chỉ cần giải nén các tập tin vào bất kỳ thư mục mà bạn chọn sau đó chạy tập tin thực thi - ProduKey.exe.

1 số lỗi phổ biến:

- Khi chạy file produkey.exe thì một số chương trình bảo mật sẽ cảnh báo rằng đây là phần mềm nguy hiểm và ngăn chặn hoạt động.

- Dựa theo ý kiến phản hồi của người sử dụng, đối với vài phiên bản Windows 7 hoặc 2008, ProduKey sẽ hiển thị BBBBB-BBBBB-BBBBB-BBBBB-BBBBB thay vì mã key của chương trình.

- Nếu máy tính của bạn đã được cài đặt sẵn hệ điều hành, mã kích hoạt hiển thị trong ProduKey sẽ có thể khác đối với mã trên đĩa cài Windows. Vấn đề này chủ yếu xảy ra với dòng máy tính đồng bộ của Dell.

- Key kích hoạt của Visual Studio .NET hiển thị trong Registry lại là của ứng dụng nào đó trong Office XP.

- Đối với một số phiên bản Office cũ (cụ thể là Office 2000 và trước đó) thì giá trị Product Key sẽ không hiển thị.

Tuyết Mai (Theo Nirsoft)

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 47 KB
  • Lượt xem: 4.294
  • Lượt tải: 3.365
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/2008/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm