Quick and Easy Mandarin Chinese Lessons Học tiếng Trung từ gốc nhanh chóng, dễ dàng

Tải về

5 (1) Zeemish Miễn phí 234

Quick and Easy Mandarin Chinese Lessons là ứng dụng học tiếng Trung Quốc với nhiều bài học ngắn gọn, dễ hiểu bao gồm bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp và nhiều hơn nữa.

Giao diện của Quick and Easy Mandarin Chinese Lessons
Giao diện của phần mềm học tập Quick and Easy Mandarin Chinese Lessons

Bạn có đồng ý rằng học nói (đúng hơn là bắt chước nói), nghe tiếng Trung thì nhanh và dễ hơn rất nhiều so với học viết, học đọc. Sở dĩ như vậy là do hệ thống chữ Hán được tạo thành từ 6 phép hình thành chữ (Lục thư) khác nhau nên rất phức tạp, số lượng ký tự lớn. Để có thể đọc thông, viết thạo ngôn ngữ này bạn sẽ phải học hành và đầu tư thời gian một cách nghiêm túc. Bên cạnh việc học thông qua sách, báo, xem phim, một ứng dụng hỗ trợ học tiếng Trung như Quick and Easy Mandarin Chinese Lessons sẽ giúp bạn rất nhiều.

Hãy cùng Download.com.vn tham khảo xem Quick and Easy Mandarin Chinese Lessons sẽ mang đến những gì nhé!

Tính năng chính của Quick and Easy Mandarin Chinese Lessons

 • Tìm hiểu xem làm thế nào để có thể nói tiếng Trung Quốc
 • Từ vựng Trung Quốc
 • Cách phát âm tiếng Trung Quốc
 • Ngữ pháp tiếng Trung
 • Các bộ phận trong tiếng Trung

Nhìn danh sách tính năng mà Quick and Easy Mandarin Chinese Lessons cung cấp có vẻ khá đơn giản, nhưng thực chất nó đã bao quát gần như mọi vấn đề bạn cần nắm được khi bắt đầu học tiếng Trung. Ứng dụng có những bài học, khóa học, âm thanh, hoạt động và các câu đố, bao gồm cả bảng chữ cái, cụm từ, từ vựng, phát âm, ngữ pháp,... Thông qua từng nội dung bạn sẽ hiểu hơn về tiếng Trung cũng như dễ dàng tiếp nhận ngôn ngữ này.

Học phát âm trong Quick and Easy Mandarin Chinese Lessons
Nghe và đọc từ "Mẹ" trong tiếng Trung

Các nội dung chính của Quick and Easy Mandarin Chinese Lessons bao gồm: Alphabets (bảng chữ cái), Alphabets Quiz (câu đố về bảng chữ cái), Vowels Theory (lý thuyết nguyên âm), Vowels Pronunciation (cách đọc nguyên âm), Alphabets Charts (biểu đồ bảng chữ cái), Numbers Theory (học về các chữ số), Numbers Audio (nghe xem các số được đọc như thế nào), Numbers Quiz (câu đố về chữ số), Noun (danh từ), Pronoun (đại từ), Verb (động từ), Adjective (tính từ), Adverb (trạng từ), Preposition (giới từ), Conjunction (liên từ), Body Parts (các bộ phận trên cơ thể người), Fruits and Vegetables (một số loại quả và rau), Frequently Used Chinese Words (những từ tiếng Trung thường dùng), Sets of Vocabulary (bộ từ vựng).

Trong mục Alphabets, ứng dụng đã giải thích rõ ràng rằng, thực chất không có bảng chữ cái tiếng Trung theo cách hiểu thông thường. Các ký tự trong tiếng Trung không phải là chữ cái mà là những đường nét. Vậy làm sao để ghi nhớ, học được cách sử dụng chúng? Hãy để Quick and Easy Mandarin Chinese Lessons giúp bạn.

BT

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15 MB
 • Lượt xem: 318
 • Lượt tải: 234
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm