ReaConverter Lite Build 257 Chuyển đổi định dạng và chỉnh sửa ảnh hàng loạt

Tải về
3 (1) Reasoft Miễn phí 85 Dung lượng: 10,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

ReaConverter Lite là phiên bản miễn phí của ReaConverter. Đây là một phần mềm chuyển đổi định dạng và chỉnh sửa ảnh hàng loạt của nhà phát triển Reasoft dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7 trở lên. Phần mềm này bao gồm nhiều tính năng tuyệt vời và hiệu quả.

Giao diện chính của ứng dụng chỉnh sửa ảnh và chuyển đổi định dạng ReaConverter Lite cho PCGiao diện chính của ứng dụng chỉnh sửa ảnh và chuyển đổi định dạng ReaConverter Lite cho PC

Phiên bản Lite của phần mềm sửa ảnh ReaConverter hỗ trợ cho 5 định dạng phổ biến nhất là BMP, GIF, JPEG, PNG, TIFF, hỗ trợ cho cả việc xem và lưu lại ảnh. Phần mềm này có tất cả các tùy chọn chỉnh sửa của phiên bản đầy đủ bao gồm thay đổi màu sắc, vị trí, dòng chữ mờ thể hiện thương hiệu (watermark), tính năng chỉnh sửa hình ảnh và một số tính năng khác.

Các nhà thiết kế thường cần một cách đơn giản để chuyển đổi từ định dạng ảnh này sang định dạng ảnh khác, cố gắng tìm cách thay đổi bức ảnh một cách nhanh chóng. Sử dụng các trình chỉnh sửa đồ họa phức tạp để thực hiện việc này là phương pháp không thiết thực vì tốn quá nhiều thời gian công sức. Nhà phát triển ReaSoft đã phát hành phiên bản miễn phí của ứng dụng chỉnh sửa ảnh reaConverter để giúp các nhà thiết kế và người dùng có khả năng sáng tạo giải quyết vấn đề này mà không cần sử dụng đến các ứng dụng phức tạp như Photoshop.

ReaConverter Lite có thể chuyển đổi định dạng ảnh chỉ trong vài cú nhấp chuột. Người dùng có thể thêm các tập tin mà mình muốn chuyển đổi, lựa chọn định dạng đầu ra và bấm vào nút Start. Đây là một phương pháp hết sức đơn giản và toàn bộ quá trình chuyển đổi nhiều tập tin JPEG thành TIFF chỉ tốn khoảng 1 phút. ReaConverter Lite hỗ trợ cho 5 định dạng chính và cho phép chuyển đổi trực tiếp từ định dạng này sang định dạng khác một cách dễ dàng.

Lựa chọn ngôn ngữ trong ứng dụng chuyển đổi định dạng và chỉnh sửa ảnh ReaConverter Lite cho máy tính
Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp trong ứng dụng chuyển đổi định dạng và chỉnh sửa ảnh ReaConverter Lite cho máy tính

Phần mềm ReaConverter Lite có nhiều tính năng hơn là chỉ chuyển đổi các định dạng ảnh. Nhờ có trình chỉnh sửa được tích hợp trong ứng dụng, người dùng có thể áp dụng các thao tác chỉnh sửa đồ họa phổ biến cho nhiều bức ảnh cùng một lúc vào thời điểm các bức ảnh đó đang được chuyển hóa. Cụ thể, người dùng có thể cắt xén các bức ảnh, giảm kích thước xuống một độ phân giải nào đó, thay đổi cân bằng màu sắc, độ sáng, độ tương phản, thêm dấu ấn thương hiệu hoặc xoay các bức ảnh. Các tính năng chỉnh sửa ảnh của ứng dụng reaConverter Lite hoàn toàn có thể sánh ngang với những tính năng có trong phiên bản đầy đủ. Phiên bản Lite cũng có các tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như: Khử răng cưa, bộ lọc Lens Correction, loại bỏ chi tiết lạ trong ảnh JPEG, làm mờ, tạo hiệu ứng đổ bóng và còn nhiều tính năng khác nữa.

Một trong những vấn đề quan trọng mà người dùng quan tâm nhất khi chuyển đổi nhiều hình ảnh là tốc độ xử lý ảnh. Thật may là phần mềm chỉnh sửa ảnh ReaConverter Lite miễn phí cũng có các tính năng tuyệt vời giống như trong phiên bản trả phí, nghĩa là tốc độ chuyển đổi hình ảnh rất nhanh, chẳng thua kém bất cứ ứng dụng nào khác trên thị trường.

ReaConverter đã được phát hành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows XP/Windows Vista/Windows 7 trở lên. Phiên bản Lite của ứng dụng này bao gồm nhiều tính năng xử lý ảnh cơ bản và hiện đang miễn phí. Bạn có thể tải ReaConverter Lite ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Build 257
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10,6 MB
  • Lượt xem: 134
  • Lượt tải: 85
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm