Free Picture Resizer 1.0 Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Tải về

3 (1) Free Picture Solutions Miễn phí 276 Dung lượng: 399,6 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Free Picture Resizer là phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho phép bạn thay đổi kích cỡ ảnh mà không làm mất đi độ sắc nét ban đầu. Phần mềm hoàn toàn miễn phí và có đầy đủ mọi tính năng cơ bản cần thiết để cho ra đời một bức ảnh đậm chất nghệ thuật.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí
Download phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Free Picture Resizer

Bất cứ ai trong chúng ta cũng luôn hi vọng chia sẻ được những bức hình chụp có độ sắc nét cao nhất tới bạn bè qua các phương tiện truyền thông đại chúng như các trang web, blog, mạng xã hội,... Tuy nhiên, phần lớn các trang web đều chỉ hỗ trợ tối đa kích cỡ và độ phân giải ảnh nhất định. Thực tế, ảnh chụp có độ phân giải ảnh càng cao thì dung lượng lại càng lớn. Chúng ta có thể giảm độ phân giải, nhưng đồng thời cũng làm giảm luôn chất lượng ảnh gốc. Free Picture Resizer sẽ là một giải pháp toàn diện cho vấn đề này.

Phần mềm không những có đầy đủ tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như thay đổi kích thước, lật, xoay hình ảnh, hiệu chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ sáng và lọc hình ảnh theo ý muốn mà nó còn có tính năng chuyển đổi ảnh hàng loạt vô cùng tiện ích. Free Picture Resizer cho phép bạn thực hiện nhiều việc cùng lúc như thay đổi tên, kích thước, định dạng, cài đặt xoay ảnh, gam màu, thêm lựa chọn lọc hình để bạn có thể nhanh chóng thiết lập chuyển đổi hàng loạt như ý. Khi bạn gặp khúc mắc ở đâu, có thể xem ngay hướng dẫn trợ giúp để giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

Giao diện Free Picture Resize đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng dễ dàng xác định được cần thay đổi kích cỡ ảnh như thể nào, gửi ảnh qua email nhanh hay làm thành một đĩa hình ảnh.... Lưu ý, bạn không thể sửa lại những cài đặt trước đó nhưng có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết lập thay đổi kích cỡ và chuyển đổi định dạng theo ý muốn.

Chỉnh sửa ảnh nhanh cùng Free Image Resizer
Hiệu chỉnh màu sắc ảnh sinh động cùng Free Picture Resizer

Free Picture Resizer thậm chí còn có sẵn tiện ích Make It Fit giúp người dùng điều chỉnh thông số hình ảnh để thay đổi kích cỡ như ý sao cho vẫn đạt độ sắc nét nhất. Ngoài ra bạn có thể tạo slide show và chèn thêm các biểu tượng cho hình ảnh. Nhờ có công cụ hỗ trợ slide show, người dùng có thể tạo ra một bộ ảnh ý nghĩa từ những bức ảnh chụp người thân và bạn bè, đồng nghiệp...

Tính năng nổi bật của phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Free Picture Resizer

 • Chỉnh sửa ảnh hàng loạt
 • Lọc ảnh theo ý muốn.
 • Hiệu chỉnh màu sắc.
 • Dung lượng nhẹ.

Sử dụng Free Picture Resizer, bạn có thể thay đổi kích thước và tối ưu hóa hình ảnh dễ dàng hơn. Hướng dẫn trợ giúp luôn sẵn sàng để người dùng tự mình chỉnh lại mọi cài đặt. Nhìn chung, Free Picture Resizer sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn có được những bức hình long lanh nhất để chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 399,6 KB
 • Lượt xem: 352
 • Lượt tải: 276
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm