Windows XP Service Pack 3 Gói dịch vụ Windows

Tải về

4,1 (392) Microsoft Miễn phí 515.562 Dung lượng: 1,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP

Đây là bản nâng cấp mới nhất dành cho Windows XP do Microsoft phát hành. Phiên bản này hoàn toàn miễn phí có thể tải trực tiếp về để cài đặt offline hoặc có thể update qua chức năng AutoUpdate có sẵn trong Windows XP. Bản update này bao gồm đầy đủ những bản update trước đó, đồng thời bổ sung thêm 1 số chức năng mới, tương thích với tất cả các hệ điều hành dòng Windows XP.

Windows XP Service Pack 3 mặc dù không phải là hệ điều hành mới nhất của Windows, nhưng nó phù hợp với những máy tính có cấu hình thấp. Sự đơn giản và quen thuộc của Windows XP Service Pack 3 vẫn giúp nó duy trì được một lượng lớn người dùng, nhất là khi hệ điều hành này lại hoàn toàn miễn phí. Nếu muốn trải nghiệm hệ điều hành mới hơn của Windows, bạn có thể download Windows 8.1 hoặc Windows 10.

Những cập nhật trong Windows XP Service Pack 3

Windows XP SP3 gồm có tất cả nâng cấp cho các phiên bản Windows XP đã được phát hành từ trước, nhất là các nâng cấp về bảo mật và bản vá lỗi, bên cạnh đó còn có các phát hành nâng cao khác. Windows XP SP2 đã được phát hành vào tháng 8 năm 2004. Từ đó, Microsoft đã phát hành hàng trăm nâng cấp khác cho hệ điều hành này. Windows XP SP3 là gói dịch vụ mới sẽ có tất cả các nâng cấp này bên trong nó.

Microsoft không thêm nhiều chức năng của Windows Vista vào Windows XP SP3. Tuy vậy SP3 vẫn có Network Access Protection (NAP) để giúp các tổ chức đang sử dụng Windows XP lợi dụng được các tính năng mới trong hệ điều hành Windows Server® 2008. Ngoài ra, Windows XP SP3 không có Windows Internet Explorer 7. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn hướng dẫn về chức năng có trong Windows XP SP3. Ví dụ như gói dịch vụ này gồm có Microsoft® Management Console (MMC) 3.0 và Microsoft Core XML Services 6.0 (MSXML6). Người dùng có thể download các nâng cấp và áp dụng chúng một cách riêng rẽ đối với các máy tính đang chạy Windows XP SP2.


Thông tin về phiên bản Windows XP SP3

Những tính năng mới trong hệ điều hành Windows XP Service Pack 3

 • Tự động bật chức năng dò lỗ đen.
 • Network Access Protection.
 • Security Service Provider.
 • Tùy chọn bảo mật dễ hiểu hơn.
 • Cài đặt mà không đòi ky sản phảm khi cài đặt trên các phiên bản bán lẻ và OEM.

Một số hình ảnh trên Windows XP SP3

Giao diện của Windows XP Service Pack 3
Giao diện của hệ điều hành Windows XP Service Pack 3

Màn hình của Windows XP SP3
Màn hình desktop của Windows XP Service Pack 3

Chi tiết menu Start của Windows XP SP3
Chi tiết menu Start của Windows XP SP3

Trong Windows XP SP3 có tổng cộng 1.174 lỗi được sửa. So với các phiên bản XP SP2, và SP1 thì nó nhanh hơn, nhưng so với những phiên bản hiện đại thì kém xa về đồ họa, giao diện, các tiện ích cũng như những truy cập nhanh. Bạn có thể download Windows XP Service Pack 3 nếu yêu thích hệ điều hành Windows này hoặc vì vấn đề bản quyền, các nhu cầu văn phòng, và lướt net của bạn vẫn sẽ được đáp ứng đầy đủ.

Bích Thủy

4,1 (392) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,5 MB
 • Lượt xem: 526.565
 • Lượt tải: 515.562
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP
Tìm thêm: Windows XP

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm