RealTimes 18.0.0.112 Phần mềm tạo slideshow ảnh

Tải về

RealTimes là một công cụ giúp tự động tạo slideshows từ các hình ảnh hay clip có sẵn và hỗ trợ chia sẻ video bằng cách lưu trữ lên đám mây một cách nhanh nhất.

RealTimes gồm hai phiên bản có phí và miễn phí. Nếu người dùng muốn tận hưởng toàn bộ những tính năng đặc biệt nhất của phần mềm này sẽ phải trả một số phí nhất định. RealTimes sẽ tự động tải lên tất cả các hình ảnh và video clip lên đám mâybiến chúng thành các câu chuyện (Video Story). Người dùng cũng có thể chỉnh sửa các câu chuyện này trước khi chia sẻ, chèn nhạc, chèn hiệu ứng và thay đổi thứ tự xuất hiện ảnh trong video.

Đối với phiên bản miễn phí, RealTimes hỗ trợ kho dự trữ lên đến 2GBcho phép lưu trữ 30 câu chuyện ngắn.

Đối với phiên bản có phí, RealTimes hỗ trợ kho dữ trữ lên đến 25GB chỉ với 5$/tháng hoặc nếu bạn bỏ ra 10$, bạn sẽ sở hữu hoàn toàn kho dữ trữ không giới hạn.

RealTimes

RealTimes giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất

Những tính năng nổi bật của RealTimes

Kể lại câu chuyện của bạn

RealTimes là “phép màu” biến tất cả các video và hình ảnh của bạn thành những câu chuyện vô cùng thú vị và độc nhất. Nếu bạn có hàng trăm bức ảnh và video mà không biết làm gì với chúng thì RealTimes chính là “vị cứu tinh” giúp bạn dọn dẹp và biến chúng thành những tác phẩm hoàn hảo.

RealTimes

Tạo Video Story bằng RealTimes

Lưu trữ hình ảnh và video của bạn

Thậm chí, bạn đang dùng một chiếc máy tính cực tốt thì nguy cơ ổ cứng gặp vấn đề cũng hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng rất may, RealTimes không những giúp bạn giải phóng bộ nhớ cho máy tính mà còn giúp sao lưu tất cả các video vào RealCloud và bạn có thể xem chúng bất cứ lúc nào. Ngoài ra, các video này cũng được RealTimes tự động định dạng nên bạn có thể xem chúng trên nhiều thiết bị di động.

Một khi bạn đã tải ảnh và video lên RealCloud, bạn hoàn toàn có thể xem chúng từ bất kỳ một thiết bị nào: Android, Windows mobile, iPhone, iPad, Mac, Windows hay Kindle, thậm chí là Roku hay Chromecast miễn là đã cài đặt ứng dụng RealTimes.

RealTimes

RealTimes giúp bạn lưu trữ video lên đám mây

Chia sẻ dễ dàng

RealTimes cho phép bạn chia sẻ video với một người, một nhóm hay thậm chí là tất cả mọi người. Bạn có thể chia sẻ qua tin nhắn, Twitter, email, Facebook, Whatsapp, thậm chí còn có thể gửi link trong hộp chat.

RealTimes giúp bạn chia sẻ toàn bộ “Live Albums” với bạn bè và gia đình một cách dễ dàng. Bất cứ khi nào bạn thêm ảnh và video vào “Live Albums”, những người đã subcribe (Đăng ký nhận thông tin từ tài khoản của bạn) sẽ nhận được thông báo và họ hoàn toàn xem được chúng.

RealTimes

Xem lại tất cả các album

Phân loại các video

Liệu rằng bạn có quá nhiều hình ảnh và bạn sợ rằng sẽ rất khó sắp xếp chúng khi đưa lên RealTimes. Đừng lo, bởi vì RealTimes sẽ tự động phân loại chúng vào Timeline và để cho bạn tùy biến theo các mục yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp chúng theo chủ đề như gia đình, bạn bè, công việc...

Điểm nổi bật nhất của RealTimes đó là phần mềm này tự động tạo video cho bạn nhưng lại cho bạn thỏa sức sáng tạo bằng nút Remic. Người dùng hoàn toàn có thể trộn các clip và biến chúng thành những tác phẩm “độc nhất vô nhị”. Ngoài ra, nếu bạn muốn biên tập chúng thành những tác phẩm để làm quà tặng, bạn cũng có thể tùy biến câu chuyện của mình bằng cách thêm title, hiệu ứng và bộ lọc mới.

RealTimes

Dễ dàng chia sẻ với tất cả mọi người

Download các video trực tuyến

Kho dự trữ khổng lồ của RealTimes cho phép người dùng tải về những video stories yêu thích từ thư viện Funny Cats chỉ với một cú nhấp chuột.

Một lưu ý khi sử dụng ứng dụng này đó là đối với các video có thời lượng dài, quá trình tải lên sẽ mất thêm một chút thời gian. Do vậy, để tối ưu hóa công cụ này, người dùng không nên đưa quá nhiều ảnh lên cùng một lúc. Như vậy, tốc độ tạo video sẽ nhanh hơn và chất lượng cũng tốt hơn.

Nhìn chung, RealTimes là một ứng dụng rất mạnh để bạn dọn dẹp kho ảnh đồ sộ và biến chúng trở thành một video story lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 18.0.0.112
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 87
  • Lượt tải: 73
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm