Focusky 2.9.1 Phần mềm tạo slide và video

Tải về
3 (4) Focusky Software Dùng thử 452 Dung lượng: 157,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Focusky là phần mềm khá thú vị và trực quan và có thể thay thế tuyệt vời cho PowerPoint, giúp tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp cũng như animated video phục vụ cho công việc và học tập mà không hề tốn quá nhiều công sức.

Giao diện phần mềm tạo slide Focusky
Giao diện phần mềm làm video sáng tạo Focusky

Khi các hiệu ứng hình ảnh ngày càng trở nên phổ biến thì từ các sinh viên cho tới những người đi làm đều cần có 1 phần mềm hỗ trợ. Bên cạnh các phần mềm làm video, tạo slide ảnh, những bài thuyết trình không thể thiếu công cụ tạo slide trình chiếu. Dù rằng nhiều người quen dùng PowerPoint mặc định trong bộ Office, các phần mềm rời chắc chắn mang lại những tính năng riêng biệt. Focusky là phần mềm tạo slide trình chiếu với rất nhiều tính năng hữu ích, giúp cho ra đời slide thuyết trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và tải chúng lên Internet.

Video giới thiệu các bước tạo bài thuyết trình với Focusky

Giới thiệu phần mềm tạo slide thuyết trình Focusky

Giao diện của Focusky khá đơn giản và dễ sử dụng khiến bất kì người dùng nào cũng có thể mau chóng biết cách tạo slide thuyết trình, ngay cả những người đã quen sử dụng các công cụ truyền thống. Cửa sổ chính khá lớn sẽ là nơi hiển thị sản phẩm của bạn, xung quanh là các thanh công cụ để chèn vào slideshow các text box, hình ảnh hay video...

Các bước tạo bài thuyết trình với Focusky khá đơn giản. Chỉ cần chọn màu nền mà mình ưa thích và thêm các yếu tố mà bạn muốn cho vào bài thuyết trình, di chuyển, thay đổi kích thước của chúng trên slide. Các video (dù là từ máy tính hay video online) được chèn vào bài thuyết trình đều có thể phát dễ dàng. Người dùng cũng được phép chèn thêm các hình dáng (shape) như hình tròn, đường thẳng, mũi tên... vào bài thuyết trình.

Thêm shape cho slide
Focusky mang tới kho hình dáng rất đa dạng

Sau khi đã quyết định xong tất cả những yếu tố sẽ bao gồm trong slide thuyết trình, bạn chọn Add Path để sắp xếp thứ tự xuất hiện của chúng khi được phát. Thứ tự này có thể được chỉnh sửa sau. Trước khi xuất file, Focusky cho phép người dùng xem trước slide thuyết trình và có điều chỉnh nếu cần thiết. Sau cùng, bạn có thể xuất file dưới dạng exe, zip, html, mp4, swf, app hoặc ghi vào đĩa CD.

Thay vì sử dụng các hiệu ứng mẫu có sẵn như PowerPoint, Focusky tạo slide theo kiểu zoom and pan giống cách hiển thị của Prezi. Điều đó khiến cho bài thuyết trình hiển thị như 1 video thú vị. Phần mềm cho phép người dùng tạo các góc máy quay 3D để tạo những hiệu ứng 3D hoành tráng và chân thực.

Thêm hình 3D cho slide
Hình ảnh 3D mang đến sự sống động và hấp dẫn cho bài thuyết trình

Focusky sở hữu 1 trình chỉnh sửa hiệu ứng cho phép người dùng chọn lựa khung hình, độ dài của các hiệu ứng, timeline, xoay hay các transition chuyển giữa các đoạn... Với các hiệu ứng có sẵn, chỉ cần rê chuột qua là người dùng có thể xem trước cách chúng hoạt động và mau chóng lựa chọn.

Danh sách hiệu ứng của Focusky
Rê chuột qua để xem trước hiệu ứng sẽ áp dụng cho bài thuyết trình

Focusky có khả năng tạo chữ nghệ thuật khá nâng cao và chi tiết nhưng không chỉ đơn thuần tạo bài thuyết trình với toàn chữ, Focusky mang tới nội dung phong phú cho bài thuyết trình của bạn với khả năng thêm hình ảnh, audio, flash, video từ YouTube hoặc Vimeo, thậm chí là chèn hyperlink vào văn bản để cung cấp thêm thông tin nếu cần. Và nếu bạn không muốn bắt đầu từ đầu, kho mẫu với hơn 500 mẫu bao gồm đủ các hình thức sự kiện như đám cưới, nghỉ hè... cùng với khả năng chỉnh sửa trên mẫu sẽ rút ngắn thời gian làm slide của bạn.

Kho mẫu đa dạng của Focusky
Sử dụng kho mẫu có sẵn cùng vài bước chỉnh sửa để có được sản phẩm nhanh chóng

Bài thuyết trình sẽ còn sinh động hơn nhiều khi Focusky mang tới những hình ảnh nhân vật được dựng sẵn, khả năng tạo các hiệu ứng động như phim mà không cần sử dụng tới bất kì 1 dòng code nào. Hình nền không chỉ là màu trơn hay hình ảnh thường mà thậm chí còn có thể là hình ảnh 3D, giúp slide thuyết trình của bạn thực sự không khác gì 1 video sống động thực sự.

Thêm nhân vật, hình ảnh tạo sự sống động cho slide
Thêm các hình ảnh nhân vật hoặc nhiều hình ảnh clilpboard khác cho bài thuyết trình

Với Focusky, bạn cũng có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ cho bài thuyết trình như tiếng Nhật Bản, Trung Quốc, Pháp hay Đức... Focusky sở hữu kho video hướng dẫn cực kì chi tiết từng bước cũng như các tính năng của phần mềm mà bạn có thể tìm thấy trên trang chủ của nhà phát hành hoặc trên YouTube.

Một số lựa chọn của phần mềm
Một số lựa chọn khác của phần mềm Focusky

Tạo slide thuyết trình với phần mềm Focusky, bạn sẽ gây ấn tượng với người xem ngay từ những phút đầu tiên. Mạnh mẽ mà vô cùng đơn giản, tạo slide chuyên nghiệp những rất nhanh chóng, Focusky sẽ là công cụ trợ giúp đắc lực cho quá trình học tập cũng như làm việc của bạn. Tạo slide trình chiếu, video hoạt hình, intro giới thiệu, video quảng bá, tất cả đều gói gọn trong phần mềm hữu ích này.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.9.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 157,4 MB
  • Lượt xem: 581
  • Lượt tải: 452
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm