Refly Editor cho Mac 2.0.1 Trình soạn thảo văn bản thông minh

Tải về

3 (1) Perleybrook Labs Miễn phí 04 Ngày: Yêu cầu: macOS 10.12 trở lên

Ứng dụng chỉnh sửa văn bản Refly Editor cho Mac được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những người làm nghề sáng tạo nội dung. Refly Editor cho Mac tích hợp bộ công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thông minh và giúp người dùng xuất bản bài viết dưới nhiều tài khoản khác nhau.

Refly Editor cho Mac giúp chỉnh sửa văn bản nhanh và hiệu quả
Refly Editor cho Mac giúp chỉnh sửa văn bản nhanh và hiệu quả

Download ứng dụng soạn thảo văn bản Refly Editor cho Mac

Refly Editor cho Mac là ứng dụng chỉnh sửa văn bản tập trung cung cấp các công cụ phân loại nội dung hiệu quả như làm blog hoặc tiếp thị, quảng cáo. Ứng dụng này tích hợp những công cụ định dạng cơ bản, kiểm tra ngữ pháp, gợi ý từ đồng nghĩa và tùy chọn xuất bản bài đăng trực tiếp.

Trình soạn thảo văn bản kết nối tài khoản mạng xã hội

Refly Editor cho Mac nhắc người dùng đăng ký tài khoản Refly sau khi khởi động. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng nó ngay cả khi bỏ qua bước này nhưng sẽ không thể kết nối các nền tảng mạng xã hội và xuất bản nội dung.

Refly Editor cho Mac hỗ trợ chia sẻ nội dung lên Medium, Facebook và Wordpress. Người dùng cần cho phép ứng dụng kiểm soát từng tài khoản đó. Ngoài ra, trình soạn thảo này còn cho phép kết nối nhiều hơn một tài khoản trên mỗi dịch vụ.

Phần tuyệt nhất của Refly Editor cho Mac chính là tích hợp chức năng lập lịch trình để người dùng có thể viết bài, chọn thời gian xuất bản trực tuyến mà không cần phải để tâm tới nó một lần nữa.

Tập trung vào nhiệm vụ, không mất nhiều thời gian định dạng

Thanh công cụ phía trên cửa sổ Refly Editor cho Mac chứa một bộ sưu tập chức năng định dạng cơ bản như làm chữ đậm, nghiêng, áp dụng nhiều kiểu tiêu đề hoặc chèn trích dẫn, siêu liên kết... Thêm vào đó, ứng dụng này còn đề xuất cả từ đồng nghĩa thay thế cho từ hiện tại. Nó cũng hiển thị cả nghĩa trong từ điển cho từng từ để người dùng tiện lựa chọn.

Refly Editor cho Mac tích hợp bộ đếm từ, ước tính thời gian đọc, đánh dấu lỗi ngữ pháp và thiết lập mục tiêu bài viết. Ứng dụng sẽ tự động lập đồ thị tiến trình, thay đổi màu sắc nền hoặc sử dụng công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tìm từ khóa tốt nhất.

Refly Editor cho Mac có chức năng kiểm tra lỗi chính tả thông minh
Refly Editor cho Mac có chức năng kiểm tra lỗi chính tả thông minh

Tính năng nổi bật của ứng dụng soạn thảo văn bản Refly Editor cho Mac

 • Tối ưu hóa nội dung nhanh và hiệu quả nhất
 • Cải tiến quá trình xử lý và nâng cao chất lượng văn bản
 • Thiết lập và theo dõi mục tiêu bài viết cá nhân hàng ngày
 • Thiết kế giao diện soạn thảo khoa học giúp nâng cao sự tập trung
 • Xuất bản lên nhiều nền tảng blog và mạng xã hội khác nhau
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và hỗ trợ hiệu đính nội dung

Thiết kế giao diện trực quan của Refly Editor cho Mac
Thiết kế giao diện trực quan của Refly Editor cho Mac

Tóm lại, Refly Editor cho Mac mang tới giải pháp soạn thảo văn bản thân thiện với người sử dụng nhờ các chức năng thay đổi cách viết hữu ích trên hầu hết các nền tảng online phổ biến. Tải và sử dụng Refly Editor cho Mac miễn phí nên đừng ngại cài trên máy và trải nghiệm ngay nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 27
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: macOS 10.12 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm