Registry Accelerator 5.1.4

Tải về
4 (2) WindowsSupporter Corp Dùng thử 3.328 Dung lượng: 1,7 MB Ngày: Yêu cầu: mọi Windows
Registry Accelerator là phần mềm sửa chữa registry nhanh nhất và được tin cậy nhất để quét sạch, sửa chữa, tối ưu hóa hệ thống, giải phóng nó khỏi những lỗi registry và những mục phân mảnh. Nhờ công nghệ dò tìm lỗi tiên tiến, Free Registry Accelerator tự động phát hiện những mục thiếu sót, hỏng hóc, vô hiệu trong Windows registry, tăng cường đáng kể hiệu suất và độ bền tổng thể.

Giải phóng máy tính khỏi lỗi và những mục phân mảnh
Vấn đề trong Windows registry là một nguyên nhân phổ biến gây ra những mảnh vỡ Windows, thực hiện chậm và những thông báo lỗi. Bằng cách sử dụng Free Registry Accelerator thường xuyên và sữa chữa lỗi registry, giải phóng máy tính của bạn khỏi lỗi và những mục phân mảnh.

Phát hiện những mục thiếu sót, hỏng hóc, vô hiệu
Registry Accelerator sử dụng một thuật dò tìm kết quả cao nhằm nhanh chóng nhận dạng những tham chiếu thiếu sót và vô hiệu trong Windows registry, như thiếu sót, gấp khúc, ứng dụng tồi, phím tắt Windows, đường kết nối, những mục Start Menu cũ hay những ứng dụng ID thiếu sót.

Tăng cường hiệu quả và ổn định hệ thống
Thậm chí những máy tính mới nhất cũng có những mặt nguy hiểm về lỗi hay sự hỏng hóc - Free Registry Accelerator sẽ ngăn chặn lỗi trong khi giữ PC ổn định tại đỉnh điểm của sự hiệu quả, mà không cần nâng cấp những phần cứng đắt tiền.

Sửa chữa PC của bạn và làm cho nó ăn khớp
Cải thiện đáng kể kinh nghiệm tính toán bằng cách sửa chữa tất cả lỗi registry, ngăn chặn sự kẹt và vỡ các ứng dụng.

Tổng hợp

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,7 MB
  • Lượt xem: 3.334
  • Lượt tải: 3.328
  • Ngày:
  • Yêu cầu: mọi Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức: