Remove Fake Antivirus 1.99 Phát hiện phần mềm diệt virus giả mạo

Tải về

3,8 (11) Free of Virus Miễn phí 12.330 Dung lượng: 232 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

Với các phần mềm antivirus giả, người dùng không những không được bảo vệ, mà còn bị “mở toang cửa” chờ sự xâm nhập của hacker. Liệu bạn có phải nạn nhân của phần mềm lừa đảo này? Với mắt thường, thật khó để nhận ra đâu là một phần mềm antivirus giả. Chúng cung cấp cho người dùng đầy đủ các chức năng bảo mật, nhưng thực ra, đó chỉ là các chức năng ảo. Hãy để Remove Fake Antivirus trả lời giúp bạn.

Remove Fake Antivirus là tiện ích miễn phí, sẽ quét toàn bộ hệ thống để tìm ra các phần mềm gây hại “núp bóng” dưới danh nghĩa phần mềm antivirus.

Sau khi download, kích hoạt và sử dụng phần mềm ngay mà không cần cài đặt. Giao diện đầu tiên sẽ giới thiệu về phần mềm và các loại antivirus giả danh để bạn có thể biết và phòng tránh. Nhấn Start để qua bước tiếp theo.

Tại bước này, chương trình sẽ hỏi bạn có muốn bắt đầu quá trình quét hay không. Nhấn vào Yes và chương trình sẽ bắt đầu quét toàn bộ các khu vực khác nhau trên máy tính, để tìm được những ứng dụng giả danh như đã liệt kê ở trên.

Trong quá trình quét, nhấn vào Show detail có được những thông tin chi tiết hơn về quá trình đang thực hiện.

Một khi nó quét đến những khu vực có vấn đề, chương trình sẽ liệt kê vào danh sách. Nhưng đừng lo lắng, điều này không có nghĩa là máy tính của bạn đã bị nhiễm virus hoặc trục trặc, đó chỉ là các công việc mà phần mềm sẽ phải làm, dù máy tính có bị lây nhiễm hay không.

Sẽ mất một vài phút để chương trình quét hết toàn bộ máy tính. Trong quá trình thử nghiệm, phàn mềm đã xác định và gỡ bỏ hoàn toàn Antivirus 2009, một trong những chương trình antivirus giả danh.

Một khi công việc hoàn thành, nó sẽ hiển thị cho bạn một màn hình sau :

Nhấn vào Yes để khởi động lại Windows và gỡ bỏ toàn bộ các phần mềm giả danh trên hệ thống nếu có.

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.99
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 232 KB
  • Lượt xem: 12.455
  • Lượt tải: 12.330
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế