Ringed Racing Fun Game đua ô tô miễn phí

Tải về
2,8 (13) MyPlayCity Miễn phí 10.827 Dung lượng: 1,9 MB Ngày: Yêu cầu: Microsoft XP/Vista/7/8/10

Bạn muốn 1 lần được trải nghiệm cảm giác đua xe siêu tốc trên đường đua công thức 1 như huyền thoại Michael Schumacher? Tải ngay game Ringed Racing Fun miễn phí từ nhà phát hành My Play City để chơi trên máy tính và trổ tài lèo lái chiếc xe của mình trên những cung đường tử thần!

Game đua xe Ringed Racing Fun

Game tốc độ Ringed Racing Fun là cơ hội để bạn trở thành 1 thành viên chính thức trong đội đua F1 danh tiếng. Game sở hữu đồ họa đầy màu sắc và âm thanh sống động, mang lại cho bạn trải nghiệm đua ô tô vô cùng thú vị.

Người chơi Ringed Racing Fun sẽ được lái xe trong những bối cảnh tuyệt đẹp như bãi biển, rừng núi... Hãy sử dụng kỹ thuật lái xe, tăng tốc, bẻ cua, kinh nghiệm, thậm chí là thủ thuật để cho đối thủ hít khói và bạn sẽ là người đầu tiên cán đích - đó chính là mục tiêu của trò chơi đua xe này!

Nếu bạn là 1 tay đua mới thì cũng đừng vội lo lắng! Game Ringed Racing Fun luôn có những level dễ cho người mới tập luyện. Nhiệm vụ của bạn chỉ là ngồi sau vô lăng, khởi động động cơ và lèo lái con "chiến mã" của mình tiến về phía trước. Thông thường, bạn chỉ cần tới 3 phút để làm chủ những chiếc siêu xe thể thao trong Ringed Racing Fun.

Menu game Ringed Racing Fun

Game sở hữu đồ họa tươi sáng, âm nhạc bắt tai và bối cảnh tuyệt đẹp. Tuy nhiên, nhân vật chính của chúng ta không thể là ai khác ngoài những chiếc xe đua mạnh mẽ. Chúng không chỉ có 1 lớp sơn bóng bảy, thiết kế tinh tế mà còn đầy sức mạnh, có khả năng nhấn chìm mọi đối thủ để tự tin về đích đầu tiên.

Người chơi Ringed Racing Fun có quyền lựa chọn tham gia giải đấu bất kỳ để tranh tài với những đổi thủ mạnh hoặc chọn đua xe tự do. Cơ chế chuyển động của xe được áp dụng theo kiểu vật lý thực như cuộc sống, khiến bạn luôn thấy hào hứng như đang đua xe thật.

Khi hoàn thành mọi vòng đua theo từng lần chơi, bạn sẽ nhận thêm điểm thưởng. Khi đạt đủ số điểm theo yêu cầu, bạn có thể mở khóa những chiếc xe mạnh hơn hoặc "độ" chúng theo ý thích. Từ thiết kế, màu sơn cho đến các thông số kỹ thuật của xe đều được tùy biến thoải mái.

Đua xe trong môi trường tuyệt đẹp

Đường đua trong game Ringed Racing Fun mang đến cho bạn sự tự do tự tải và trải nghiệm tốc độ hấp dẫn. Chiến thắng giúp bạn mở khóa thêm nhiều đường đua mới - hay chính là thử thách mà bất cứ ai đam mê tốc độ cũng muốn được 1 lần dấn thân.

Loc Nguyen

2,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,9 MB
  • Lượt xem: 10.936
  • Lượt tải: 10.827
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Microsoft XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ringed Racing Fun

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm