Robonomy for Windows Phone 1.0.0.0 Game robot đại chiến trên Windows Phone

Tải về
3 (1) Shooting Star Dùng thử 59 Dung lượng: 16 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8

Bạn đã sẵn sàng chinh phục thế giới với đội quân robot của mình? Nếu vậy, hãy thử game Robonomy for Windows Phone. Bạn được cung cấp 20 lượt đi cho mỗi trận chơi trong phiên bản dùng thử, vẫn đủ để đánh bại một người bạn hoặc đối thủ AI.

Robonomy for Windows Phone là game chiến thuật thống trị thế giới, tập trung vào đội quân là những con robot. Bạn đang tìm một trò chơi nhỏ gọn, thú vị sẽ giúp mình giải trí với bạn bè hoặc AI? Bạn thích những trò chơi chiến thuật dựa theo lượt nhưng vẫn mang lại những trải nghiệm độc đáo? Nếu vậy, bạn đang ở đúng chỗ.

Robonomy for Windows PhoneRobonomy for Windows Phone

Trong trò chơi này, mỗi người chơi là một phe robot sinh sống trong thế giới hình lục giác. Mục tiêu sẽ là bắt tất cả các hình lục giác trên màn hình, dọn sạch kẻ thù trên bản đồ. Càng bắt được nhiều hình, càng có nhiều binh lính kiếm được sau mỗi lượt. Điều quan trọng nhất là level (1-3) của các hình lục giác Chúng quyết định có bao nhiêu binh lính bạn kiếm được từ hình lục giác đó.

Người chơi có thể chơi với AI hoặc với bạn bè mình trên cùng một thiết bị.

Một điều khác cũng sẽ giúp Robonomy có đôi chút khác biệt là giai đoạn theo lượt. Có 2 giai đoạn trong một lượt: ReinforcementAdvance. Người chơi ấn định nhiệm vụ cho binh lính mới được tạo trong hình lục giác trong Reinforcement. Giai đoạn Advance cho phép bạn tấn công hàng xóm của mình và chuyển binh lính giữa các khu vực (“Fortify”) cho tới khi chúng được kết nối. Sẽ không có bất kỳ hạn chế nào về những hành động Attack/Fortify bạn sẽ thực hiện hoặc chúng được hoàn thành ở vị trí nào. Vậy nên, hãy thoải mái suy nghĩ.

Bên cạnh đó, còn có nút Rapid Attack và lựa chọn Instant AI, vậy nên người chơi không cần phải xem hoạt động của robot hoặc tạo AI.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 16 MB
  • Lượt xem: 80
  • Lượt tải: 59
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm