RollerCoaster Tycoon 3 Platinum cho Mac 3.3.1 Game xây dựng công viên giải trí cho Mac

Tải về

3 (1) Aspyr Media Tính phí 209 Dung lượng: 624 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.8.5 trở lên

RollerCoaster Tycoon 3 Platinum là trò chơi hành động mô phỏng xây dựng công viên thú vị. Phiên bản Platinum này là sự kết hợp giữa trò chơi công viên vui nhộn RollerCoaster Tycoon 3 và các gói mở rộng, hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn và trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Game quản lý công viên giải trí thú vị cho máy Mac
Game quản lý công viên giải trí thú vị cho máy Mac

RollerCoaster Tycoon 3 Platinum là sự tổng hòa giữa sự thú vị của trò chơi tàu lượn siêu tốc (rollercoasters) với chiến lược quản lý mô phỏng tuyệt vời. Phiên bản Platinum đặc biệt này kết hợp giữa trò chơi công viên vui nhộn Roller Coaster Tycoon 3 với các gói mở rộng bao gồm RollerCoaster Tycoon 3 Soaked!RollerCoaster Tycoon 3 Wild!

Tham gia vào sân chơi này, người chơi sẽ trở thành ông chủ một dự án xây dựng công viên giải trí với những đường tàu lượn siêu tốc. Bên cạnh đó là các công trình nhỏ như bể bơi, vườn thú, đu quay...

Mô phỏng thú vị
Hình ảnh mô phỏng chân thực, đẹp mắt và thú vị

Nhờ các gói bổ sung, bạn sẽ được tận hưởng nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết bằng cách xây dựng các ống trượt nước của riêng mình, tạo ra công viên safari với những động vật thực sự.

Mục đích cuối cùng là bạn tạo ra được một công viên giải trí đầy tính thẩm mĩ, vui nhộn và thu hút thật nhiều khách đến chơi. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến phản ứng của khách đến thăm công viên. Nếu họ hài lòng, họ sẽ không tiếc tiền bỏ ra để trả cho bạn. Thêm nữa lượng người đến với công viên càng đông và số tiền vé thu được càng nhiều, sử dụng số tiền đó để mở rộng công viên hơn nữa.

Nhưng để đạt được thành quả đó, người chơi cũng phải biết tính toán và thể hiện khả năng quản lý thật tốt. Bạn thậm chí có thể xây dựng công viên ước mơ của riêng mình bằng nguồn quỹ không giới hạn trong chế độ Sandbox.

Xây dựng các công trình vui chơi độc đáo để hút khác tới thăm
Xây dựng các công trình vui chơi độc đáo để hút khác tới thăm

Về hình ảnh, đồ họa, RollerCoaster Tycoon 3 Platinum cho phép người chơi tạo ra một công viên tuyệt đẹp, chân thực, từ các công trình trò chơi, kiến trúc, cảnh quan thiên nhiên cho tới động vật hoang dã. Bên cạnh đó bạn còn có thể nghe rõ tiếng la hét của những người chơi trò chơi cảm giác mạnh hay tiếng các công trình giải trí hoạt động tạo một khung cảnh nhốn nháo, vui nhộn và cực kỳ chân thực.

Vì chứa nhiều nội dung thú vị cùng chất lượng game tốt, RollerCoaster Tycoon 3 Platinum được bán với giá không rẻ ($19.99). Vì vậy, người dùng lưu ý kiểm tra kỹ yêu cầu hệ thống trước khi quyết định mua game.

Giám sát mọi ngóc ngách của công viên qua camera giám sát
Giám sát mọi ngóc ngách của công viên qua camera giám sát

Yêu cầu hệ thống

Nếu bạn gặp vấn đề khi chơi game, vui lòng gửi ý kiến tới địa chỉ support.aspyr.com. Nhóm hỗ trợ khách hàng của trò chơi sẽ phản hồi và giúp bạn khắc phục trong thời gian sớm nhất có thể.

Để game chạy với hiệu suất thỏa đáng, máy Mac của bạn phải đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu gồm: Tốc độ CPU 2.0 GHz, RAM 2GB, không gian đĩa trống 2GB, card đồ họa (ATI): Radeon HD 2600, (NVidia): GeForce 8600, VRam 256 MB.

Yêu cầu hệ thống để game hoạt động tốt nhất: Tốc độ CPU: Intel Quad Core 2,6 GHz | Bộ nhớ: 4 GB trở lên | RAM Video: 512 MB.

Trò chơi này không được hỗ trợ trên các định dạng như Mac OS Extended (CaseSensitive)

Xây dựng vườn thú Safari của riêng mình
Xây dựng vườn thú Safari của riêng mình

Tính năng mới ở phiên bản 3.3.1

Sửa lỗi treo trong ở hệ điều hành MAC OS X 10.11 (El Capitan).

Lưu ý: Nếu bạn đã cài đặt mods (Mod là những sửa đổi mà mở rộng hoặc thay đổi các khía cạnh của trò chơi), bạn có thể bị mất nội dung trong bản cập nhật này. Nhưng trong hầu hết trường hợp thì không bị mất nội dung. Đơn giản chỉ cần tải về và cài đặt các mods một lần nữa, các tệp lưu trữ nên được giữ nguyên.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3.1
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 624 MB
  • Lượt xem: 479
  • Lượt tải: 209
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.8.5 trở lên
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm