Rolling Sky cho Android Game đẩy bóng gây nghiện trên Android

Tải về
4,5 (2) Turbo Chilli Miễn phí 895

Rolling Sky for Android là game đẩy bóng gây nghiện với lối chơi rất đơn giản nhưng thử thách cực khó. Rolling Sky chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 2.3.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Giao diện game Rolling SkyThử thách trong game Rolling Sky

Rolling Sky là tựa game mới nhất đến từ nhà phát triển Turbo Chilli chính thức có mặt trên thị trường vào đầu năm 2016. Về cơ bản, Rolling Sky sở hữu lối chơi khá giống với trò chơi trí tuệ Jelly Jump của Ketchapp nhưng thử thách lại hoàn toàn khác. Tham gia game, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ đẩy một quả bóng được đặt sẵn ở vạch xuất phát di chuyển trên các tấm gạch sao cho không va chạm vào các vật cản trên đường hay bị rơi xuống vực. Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng thực tế lại không hề dễ dàng như vậy.

Cơ chế điều khiển của Rolling Sky đơn giản chỉ là vuốt ngón tay sang trái hoặc phải để điều chỉnh hướng di chuyển của quả bóng và đây cũng là thứ "dễ thở" nhất trong game. Còn lại, Rolling Sky yêu cầu người chơi phải có sự tập trung cao độ để nhận biết những mối nguy hiểm phía trước như các chướng ngại vật xuất hiện bất ngờ hay khoảng trống để tránh bị rơi xuống vực; đồng thời, nhanh chóng hướng bóng đến các viên kim cương được đặt rải rác trên đường để thu thập và nỗ lực hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ với các thao tác nhanh nhất có thể.

Cách chơi game Rolling SkyCác bối cảnh trong game Rolling Sky

Rolling Sky gồm 5 thế giới khác nhau và mục tiêu của bạn là đẩy bóng đi đến điểm cuối cùng của mỗi thế giới. Tất cả các bối cảnh này đều được thiết kế màu mè với chuỗi thử thách riêng biệt đi kèm hiệu ứng nhạc nền sống động. Ngoài ra, tại thời điểm bắt đầu, game thủ cũng sẽ nhận được 20 quả bóng miễn phí, tương đương với 20 mạng và cứ mỗi lần bị nổ tung do va phải vật cản hay rơi xuống vực thì bạn sẽ mất một mạng. Nếu hết số mạng này mà vẫn chưa chinh phục được màn chơi đó, bạn sẽ phải dừng chơi hoặc có thể xem video miễn phí để hồi phục mạng. Một cách khác để được tiếp tục chơi là game thủ có thể nâng cấp lên bản Pro hoặc chấp nhận chờ sau khoảng 115 giây để mạng hồi phục.

Nắng Mai

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 46 MB
  • Lượt xem: 1.378
  • Lượt tải: 895
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Rolling Sky

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm