Rome: Total War cho Android 1.10.7RC5 Huyền thoại game chiến thuật mới cho Android

Tải về

Trải nghiệm vinh quang trọn vẹn trong các cuộc chiến khốc liệt của game hành động ROME: Total War cho Android! Chinh phục và thống trị thế giới cổ đại bằng cách chiến đấu trong những trận chiến thời gian thực hoành tráng.

Rome: Total War  là siêu phẩm chiến thuật mới dành riêng cho thiết bị Android
Rome: Total War là siêu phẩm chiến thuật mới dành riêng cho thiết bị Android

Game Rome: Total War cho Android được coi là một trong những game chiến thuật hay nhất mọi thời đại. Giống với Total Conquest, game sẽ đưa người chơi trở về thời kỳ thống trị của đế chế La Mã cổ đại thông qua lối chơi chiến thuật theo lượt truyền thống (Turn-Based Strategy/TBS), các trận chiến thời gian thực có quy mô hoành tráng và sự chú trọng đến hiện thực và chi tiết lịch sử.

Người chơi sẽ vào vai một trong ba gia tộc La Mã hùng mạnh - Julii, Bruti và Scipii - cố gắng mở rộng quy mô và vinh quang của Rome, nâng cao sức mạnh và tầm ảnh hưởng của phe bạn. Vì cả ba phe đều là người La Mã, nên theo nghĩa đen không có sự khác biệt giữa các đơn vị chiến đấu dù họ có trách nhiệm khác nhau. Julii phải đối phó với người Gallia và Germania. Dân tộc Bruti được yêu cầu phải giải quyết tàn dư chiến tranh của các thành phố Hy Lạp và mở rộng đế chế về phía Đông Nam. Còn nhà Scipii được giao nhiệm vụ đánh bại Carthage, kẻ thù lớn của Rome ở phía tây nam.

Cả đế chế La Mã đang chờ bạn chinh phục
Cả đế chế La Mã đang chờ bạn chinh phục

Ít nhất, đó là mục tiêu chính của mỗi phe. Nhưng có một phe La Mã thứ tư không thể chơi được, một phe có thể ảnh hưởng đến chiến dịch của bạn: Viện Nguyên Lão (Senate). Viện Nguyên Lão sẽ ra lệnh cho bạn thực hiện các nhiệm vụ, từ việc phong tỏa một phe thù địch đến chinh phục một thành phố (và có thể tiêu diệt dân chúng, tùy thuộc vào mức độ thù hận giữa Rome và phe phái được đề cập đến) để tạo ra một thỏa thuận thương mại hoặc liên minh với một phe nước ngoài.

Về cơ bản, Rome: Total War có hai phần khác nhau - Chiến lược theo lượt và Chiến thuật thời gian thực. Với phần chơi theo lượt, bạn sẽ phải chinh phục các thành phố và tỉnh, nâng cấp và di chuyển quân đội trên bản đồ để mở rộng đế chế của mình. Sau đó là những trận chiến thời gian thực - bạn sẽ sử dụng chiến thuật khôn ngoan để nghiền nát kẻ thù trong các trận chiến.

Tư duy chiến lược công phu
Tư duy chiến lược công phu

Tính năng nổi bật game Rome: Total War cho Android

Đế chế La Mã nằm trong tay bạn

Điều khiển đế chế và chỉ huy quân đội của bạn giành chiến thắng trong mọi trận chiến.

Các trận chiến quy mô lớn

Biến màn hình của bạn thành một đấu trường rộng lớn với hàng ngàn binh lính, từ quân đoàn La Mã, binh sĩ cầm giáo, cung thủ cho đến kỵ binh, xe ngựa và voi chiến.

Các trận chiến khốc liệt và hoành tráng
Các trận chiến khốc liệt và hoành tráng

Chiến thuật công phu

Chỉ đạo các vấn đề kinh tế, dân sự và tôn giáo của đế chế La Mã từ Bản đồ Chiến dịch.

19 phe phái khác nhau

Tham gia vào một cuộc chinh phục thế giới của Châu Âu, Bắc Phi và Cận Đông với tư cách là một trong 19 phe phái đáng gờm bao gồm Ai Cập, Gallia, Britannia, các thành phố Hy Lạp, Vương quốc Macedonia và Tây Ban Nha.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.10.7RC5
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 45 MB
  • Lượt xem: 1.951
  • Lượt tải: 1.082
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm