Rumpus cho Mac 8.0.2 Truyền tải và quản lý file qua FTP

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 8.0.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 14,5 MB
 • Lượt xem: 375
 • Lượt tải: 365
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Giới thiệu

Rumpus là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho người dùng Mac, giúp họ dễ dàng truyền tải và quản lý tập tin trong cùng một hệ thống mạng.

Nó sẽ biến bất kỳ chiếc máy Mac nào thành một máy chủ để truyền tải tập tin hoàn chỉnh. Gửi tập tin cho nhiều người hoặc cho phép khách hàng của bạn trực tiếp tải file lên mạng trong một môi trường an toàn và được kiểm soát. Bên cạnh đó nhờ hỗ trợ FTP, WebDAV và sở hữu một giao diện hoàn toàn tùy chỉnh mà Rumpus có thể giúp người dùng dễ dàng trao đổi tập tin với bất kỳ ai và ở bất cứ đâu.

Rumpus cho Mac

Một số tính năng chính:

Đảm bảo hiệu suất

Rumpus không chỉ hoạt động nhanh chóng mà còn hiệu quả. Điều này có nghĩa là người dùng FTP và Web sẽ có thể truyền tải và quản lý tập tin nhanh chóng giống như mạng cho phép, trong khi vẫn dành nhiều CPU để chạy các ứng dụng khác trên máy chủ hoặc máy tính để bàn.

Dễ sử dụng và bảo trì

Rumpus là một máy chủ FTP dễ dàng cài đặt và quản lý. Nó cung cấp cho người dùng các cửa sổ quản lý máy chủ được thiết kế hợp lý. Kết quả, giúp cho quá trình khởi chạy một máy chủ FTP dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quản lý tập tin trên web

Ngoài khả năng cung cấp một máy chủ FTP hoạt động với hiệu suất cao và dễ sử dụng, Rumpus còn cung cấp một trình quản lý tập tin trên web rất hữu dụng.

Quản lý người dùng đơn giản

Người dùng FTP có thể đễ dàng được quản lý trong Rumpus, không phải ở trong hệ thống. Rumpus không chỉ giúp người dùng dễ dàng quản lý người dùng mà còn cung cấp nhiều tính năng kiểm soát nâng cao khác như: kéo thư mục, hạn chế truy cập, hạn chế sử dụng, lịch sử tài khoản và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, giao diện quản lý người dùng trong Rumpus cũng được hỗ trợ bởi chế độ quản lý dựa trên web, nhờ đó cho phép bạn xác định và quản lý tài khoản người dùng từ bất kỳ nơi nào trên Internet.

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp

Khi nào bạn có thắc mắc thì sẽ nhanh chóng nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và không bị giới hạn.

Ưu điểm nổi bật:

Cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khi mọi người cần gửi cho bạn một tập tin lớn hoặc bạn muốn chia sẻ một file với khách hàng thì Rumpus sẽ hỗ trợ thực hiện điều đó rất nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp. Rumpus sẽ nhanh chóng bỏ qua những chi tiết phức tạp của tập tin đính kèm email và đĩa CD để giúp khách hàng dễ dàng làm việc với bạn hơn.

Sắp xếp quy trình làm việc

Khi một tập tin xuất hiện, Rumpus sẽ thông báo cho người được gửi ngay lập tức. Các thông báo sẽ đến ngay tức thì do tập tin được gửi trực tiếp đến mạng của bạn.

Tiết kiệm tiền bạc

Với Rumpus, người dùng không phải trả bất kỳ chi phí ISP nào ngoài chi phí kết nối mạng của mình. Ngoài ra, do tập tin được truyền trực tiếp giữa khách hàng và bạn, vì vậy băng thông Internet sẽ được sử dụng một cách hiệu quả nhất có thể.

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo