Runaway Truck for Windows Phone 2.1.0.0 Game lái xe tải trên Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  3,3 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16 MB
 • Lượt xem: 197
 • Lượt tải: 174
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8
Giới thiệu

Game Runaway Truck vốn được nhiều người yêu cầu giờ đã có phiên bản dành cho nền tảng Windows Phone. Thêm nhiều mẫu xe mới, nhiều địa điểm, bảng xếp hạng, những kiểu nhảy mới, nhào lộn và tất nhiên quan trọng nhất là tốc độ.

Runaway Truck là game hành động rất đơn giản nhưng thú vị. Chiếc xe tải của bạn bị mất phanh và đang ở trên đỉnh núi. Liệu bạn có thể giữ cho chiếc xe của mình tồn tại được bao lâu trước khi nó nổ tung?

Runaway Truck for windows phone, nơi bạn có rất nhiều cú nhảy, nhào lộn và đua ở tốc độ nguy hiểm, tất cả đều được thực hiện khi lái chiếc xe tải. Có rất nhiều loại xe tải và các phương tiện khác, cũng như các loại đường đi để người chơi lựa chọn. Lái xe với tốc độ tối đa, vượt qua các loại địa hình núi đá đầy hiểm trở và trở thành người dẫn đầu cuộc đua.

Runaway Truck for Windows PhoneRunaway Truck for Windows Phone

Chưa bao giờ bạn lái một chiếc xe tải, nhưng vẫn muốn thử? Hãy thử cảm giác ngồi sau vô lăng của những chiếc xe tải mạnh mẽ nhất hiện nay, lướt đi với tốc độ kinh hoàng để nhảy và thực hiện những cú nhào lộn tuyệt vời. Gameplay này cũng tương tự với những game đua xe khác, nhưng lại yêu cầu người chơi phải đưa vào tài khoản của mình một vài thứ, chủ yếu là các loại phương tiện di chuyển vẫn sử dụng. Trong game, chiếc xe của bạn đã bị mất phanh, đang ở trên đỉnh núi cao, to lớn và công việc của bạn là kiểm soát vị trí của nó để được an toàn và tránh khỏi những vụ nổ, tai nạn. Bạn có thể giữ được trong bao lâu? Hãy giữ nó được an toàn lâu nhất có thể. Nếu bạn điều khiển chiếc xe của mình vào những vị trí không được ổn định, trò chơi sẽ khó khăn hơn và thậm chí còn "giúp" kết thúc sớm. Trò chơi này yêu cầu người chơi phải điều khiển phanh hoặc ga (phanh lên hoặc phanh xuống). Những đoạn dốc chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới quá trình đi dựa vào khung cảnh nơi chiếc xe đang ở.

Trò chơi này mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn với những loại xe tải cùng loại địa hình đua. Điều khiển xe qua địa hình đầy đá hiểm trở ở tốc độ cao và trở thành tay đua giỏi nhất trong đội. Runaway Truck windows phone có chất lượng đồ họa 2D, chất lượng âm thanh tốt cùng nhạc nền và các tính năng đầy thú vị. Thêm vào đó, hệ thống nhập sử dụng tính năng màn hình cảm ứng sẽ làm tăng độ nguy hiểm khi chơi game này.

Lam Le

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo