Sea of Solitude Game phiêu lưu khám phá đại dương cô đơn

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 148
  • Lượt tải: 28
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10 64-bit
Giới thiệu

Khi con người cảm thấy quá cô đơn, họ biến thành những con quái vật hung tợn… Chơi game Sea of Solitude và bước vào chuyến phiêu lưu lênh đênh trên biển. Bạn sẽ hòa mình vào thế giới tuyệt đẹp và luôn thay đổi, đan xen giữa ánh sáng và bóng tối, để tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống con người.

Sea of Solitude là game phiêu lưu khám phá đại dương cô đơn
Sea of Solitude là game phiêu lưu khám phá đại dương cô đơn

Sea of Solitude PC được phát hành độc quyền trên Steam thông qua “ông lớn” Electronic Arts. Trò chơi đưa bạn vào hành trình của 1 cô gái trẻ cô đơn. Chúng ta sẽ cùng khám phá bí ẩn của biển cả đằng sau vẻ ngoài yên bình của nó. Tại đây, bạn sẽ tương tác với những sinh vật và quái vật huyền bí, tìm hiểu câu chuyện của chúng và chinh phục thách thức.

Khám phá thành phố nổi bằng thuyền, đi dạo trên bờ biển hoặc lặn sâu dưới đáy đại dương. Thế giới đó là sự pha trộn của ánh sáng và bóng tối, cũng giống như thế giới của loài người - ẩn dưới mặt nước yên ả là những đợt sóng dữ, sẵn sàng trỗi dậy bất cứ lúc nào…

Khám phá thế giới Sea of Solitude luôn thay đổi, đan xen giữa ánh sáng và bóng tối
Khám phá thế giới Sea of Solitude luôn thay đổi, đan xen giữa ánh sáng và bóng tối

Tính năng của Sea of Solitude game

Hành trình đầy cảm xúc

Khám phá đại dương thông qua góc nhìn của Kay khi cô mắc kẹt trong nỗi cô đơn tột độ. Hãy giúp Kay nhìn thấu xuống đáy biển và hiểu rõ hơn về thế giới phức tạp này.

Thế giới ẩn dụ

Trên hành trình này, bóng tối và những cơn bão tố trong Kay đã dịu lại, nhường chỗ cho ánh sáng và những gam màu tươi sáng hơn. Nước biển dâng và hạ phản ánh đúng tâm trạng của Kay, nơi cô sẽ phải đối mặt với muôn vàn thử thách mới.

Giải đố, chạm trán với quái vật và tìm hiểu về thế giới loài người
Giải đố, chạm trán với quái vật và tìm hiểu về thế giới loài người

Chạm trán quái vật

Đối đầu với quái vật huyền thoại, giải đố và thoát khỏi thế giới của những ký ức vô định. Gặp những con quái vật đẹp đẽ nhưng dữ tợn - chúng mang trong mình tâm trạng và những nỗi đau riêng. Thông qua cuộc chạm trán này, Kay không chỉ hiểu rõ về những sinh vật lạ mà còn nhìn thấu tâm can mình.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: