Sky: Children of the Light 0.14.5 Chơi Sky Children of the Light trên PC

Tải về
4,5 (15) ThatGameCompany Miễn phí 15.162

Bước vào chuyến phiêu lưu tương tác thật khó quên trong Sky: Children of the Light - tuyệt phẩm sở hữu đồ họa xuất sắc được vẽ tay 100%. Đó là 1 thế giới luôn thay đổi, nơi chứa đựng lòng trắc ẩn, cộng đồng đông đúc và cả những kỳ quan bí ẩn. Giờ đây bạn có thể chơi Sky: Children of the Light trên PC thông qua giả lập Android với chất lượng hình ảnh, âm thanh xuất sắc.

Sky Children of the Light đưa bạn vào chuyến phiêu lưu khó quên trên nền đồ họa vẽ tay cực đỉnh
Sky Children of the Light đưa bạn vào chuyến phiêu lưu khó quên trên nền đồ họa vẽ tay cực đỉnh

Chuyến phiêu lưu tuyệt vời trong game Sky Children of the Light sẽ sưởi ấm trái tim bạn. Bước vào thế giới thần tiên Sky, nơi bạn sẽ bắt gặp vương quốc xinh đẹp với rất nhiều điều để khám phá và tất nhiên không thể thiếu dàn nhân vật đáng yêu đã sẵn sàng để tương tác.

Khám phá 7 vùng đất độc đáo và bí ẩn
Khám phá 7 vùng đất độc đáo và bí ẩn

Chơi game Sky Children of the Light PC và hóa thân thành Children of the Light - người sẽ lan tỏa hy vọng giữa thế giới hoang vắng, đem trả những vì sao về nhà của chúng.

Viết lên những vì sao

Tay trong tay, chúng ta sẽ chu du qua 7 vùng đất, giải mã bí ẩn, giúp đỡ lẫn nhau, kết bạn và tạo nên những ký ức khó quên. Ban phát ánh sáng cho vương quốc hoang vắng và trả vì sao về lại ngôi nhà của chúng.

Kết bạn, giúp đỡ mọi người và trả lại ánh sáng cho vùng đất tăm tối
Kết bạn, giúp đỡ mọi người và trả lại ánh sáng cho vùng đất tăm tối

Chuyến phiêu lưu vừa bắt đầu

Sky: Children of the Light game đưa bạn vào chuyến phiêu lưu tương tác mạnh mẽ với vô vàn hoạt động trong vương quốc Sky.

Khi khám phá các vùng đất, sẽ có nhiều cách để bạn giúp đỡ mọi người, xây dựng tình bạn ấm áp và phát triển nhân vật.

Sky Children of the Light PC sở hữu đồ họa tuyệt đẹp
Sky Children of the Light PC sở hữu đồ họa tuyệt đẹp

Tính năng game Sky: Children of the Light

 • Phiêu lưu khám phá 7 vùng đất bí ẩn.
 • Đối mặt và tương tác với các nhân vật thú vị.
 • Thoải mái thể hiện bản thân bằng cách tùy chỉnh nhân vật không giới hạn.
 • Lập đội với những người khác để bước vào vùng đất tăm tối, giải cứu các linh hồn và tìm kho báu cổ đại.
 • Chia sẻ quà tặng để thắp sáng thế giới tối tăm và vun đắp tình bạn.
 • Thưởng thức nhạc nền độc đáo.
 • Tham gia các sự kiện theo mùa và tiếp cận thế giới mở rộng không ngừng.

Cập nhật game Sky: Children of the Light PC mới nhất

Sky: Children of the Light 0.14.5:

Mùa “Hoàng tử bé”

Chúng ta đã đi được 1 nửa chặng được, người chơi sẽ sớm được trải nghiệm 3 nhiệm vụ cuối trong câu chuyện này. Hãy mua Fox prop và Little Prince Scarf Cape trong shop cho đến khi nhiệm vụ thứ 7 bắt đầu vào ngày 30/8.

Sau nhiệm vụ thứ 7 và nhiệm vụ cuối. Người chơi hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ sẽ được quyền mua 2 món đồ trang trí mới: thảm Little Prince Asteroid Jacket và Sword Suit. Với tấm thảm, bạn có thể dịch chuyển đến khu vực đặc biệt, thậm chí còn được mang theo cả bạn bè nếu cầm tay họ.

Đón chào sự kiện mùa hè bên bờ biển trong Sky: Children of the Light game
Đón chào sự kiện mùa hè bên bờ biển trong Sky: Children of the Light game

Sự kiện mới - Days of Summer

Sự kiện diễn ra từ ngày 12/8 đến 25/8. Lúc này, bạn có cơ hội kiếm ánh sáng theo cách mới và sở hữu nhiều món đồ trang trí theo chủ đề mùa hè sôi động.

Hãy tưởng tượng đang “chill” bên bờ biển cùng bạn bè. Thêm chút ánh sáng vào cây nến để tìm vỏ sò, lửa trại cũng mang đến khá nhiều ánh sáng để hỗ trợ bạn thu thập xung quanh. Danh sách các vật phẩm kèm theo:

 • Summer Hat: 44 Candles
 • Double Deck Chairs: 16 Hearts

Thu thập phép thuật Beach Ball từ cửa hàng phép thuật mỗi ngày và hoàn toàn miễn phí rồi dùng nó cho ô và kẹp tóc.

Sky: Children of the Light 0.14.0:

"Hoàng Tử Bé" xuất hiện trong Sky: Children of the Light 1.14.0
"Hoàng Tử Bé" xuất hiện trong Sky: Children of the Light 1.14.0
 • Hồi sinh ký ức của các linh hồn trên khắp vùng đất rồi đưa họ trở lại ngôi đền để mở khóa biểu tượng cảm xúc cũng như vật phẩm từ các chòm sao.
 • Học các biểu cảm từ linh hồn và dùng chúng khi giao tiếp với những người khác. Nâng cấp các biểu cảm này để mở khóa thêm hoạt ảnh phức tạp hơn.
 • Kết bạn với người chơi toàn cầu. Thu thập ánh sáng để tạo ra những cây nến, nâng cấp tình bạn để mở khóa biểu cảm đặc biệt rồi sử dụng làm quà tặng để gắn kết với cộng đồng người chơi.
 • Phát triển tình bạn với linh hồn đã gặp, dâng tặng họ những ngọn nến và trái tim để nhận phần thưởng là item trang trí đa dạng.
 • Thu thập ánh sáng rải rác khắp vùng đất để nâng cấp áo choàng, từ đó bay lên những tầng cao mới. Tiến sâu vào những đám mây để nạp năng lượng cho áo choàng, hoặc bạn có thể tương tác với game thủ khác để phục hồi năng lượng.
 • Hoàn thành nhiệm vụ mới mỗi ngày để nhận tối đa 4 ngọn nến/ngày. Nến dùng để nâng cấp tình bạn với linh hồn và những người chơi khác cũng như khả năng cá nhân.
 • Khám phá sự kiện mới: Season of the Little Prince.
 • Chơi game đa nền tảng, hiện Sky: Children of the Light đã hỗ trợ chơi trên Nintendo Switch.

Sky: Children of the Light 0.13.3:

Khám phá Season of Assembly; giúp tinh linh và những người bạn xây dựng công trình hoành tráng trong khu rừng bí ẩn. Kỷ niệm Day of Nature và làm sạch đại dương trong thế giới thực bằng cách mua 2 vật phẩm mới trong cửa hàng.

Khám phá sự kiện Season of Assembly trong Sky: Children of the Light cùng nhiều hoạt động đáng chú ý
Khám phá sự kiện Season of Assembly trong Sky: Children of the Light cùng nhiều hoạt động đáng chú ý

Days of Nature

Days of Nature bắt đầu từ 19/4 với chuyến phiêu lưu khám phá Sanctuary Islands được đặt trong Daylight Prairie. Có rất nhiều hoạt động bảo vệ môi trường trong thời gian diễn ra sự kiện. Mua 2 vật phẩm chủ đề đại dương trong shop để đóng góp công sức của bạn vào chiến dịch bảo vệ môi trường nói chung và hoạt động làm sạch đại dương nói riêng:

 • Ocean Cape giá $14.99
 • Ocean Necklace giá $1.99
 • Earth Cape giá $4.99

Double Seasonal Light Event

Bắt đầu từ ngày 03/05, kỷ niệm Spring in Sky với 2 lần ấn nút Ánh sáng theo mùa, cho phép người chơi chế tạo 2 cây nến mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Con tàu của Sleepy Traveling Merchant cũng xuất hiện trong Home. Mỗi ngày, người chơi có thể thu thập phép thuật miễn phí và dùng thử.

Mẹo chơi Sky: Children of the Light cho người mới

Tìm kiếm ánh sáng (Light)

Khám phá mọi ngóc ngách trong vương quốc để tìm thấy ánh sáng đang bị che giấu đâu đó đằng sau những ngọn đồi hay địa điểm không ngờ tới.

Kết bạn

Kết bạn càng nhiều càng tốt dù nó sẽ khiến bạn phải trả 1 ngọn nến. Nhớ đặt bí danh cho bạn bè để ghi nhớ dễ dàng hơn.

Seasonal Spirit

Có tổng số 6 Seasonal Spirit đang bị ẩn đâu đó trong 6 vương quốc. Khi tìm thấy 1 Seasonal Spirit, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ tương ứng để học được Emoji mới. Sau đó, hãy trả Seasonal Spirit về ngôi đền ở cuối level để chúng xuất hiện trên chòm sao ở màn hình Home.

Mẹo chơi Sky: Children of the Light cho người mới
Mẹo chơi Sky: Children of the Light cho người mới

Adventure Pass

Nếu bạn là người nắm giữ Adventure Pass và biểu tượng này nằm bên cạnh Seasonal Spirit thì điều đó có nghĩa chúng được mở khóa miễn phí ngay khi bạn mở khóa giao diện trước nó. Item cho mỗi Spirit cũng sẽ tiêu tốn trái tim ngay cả khi bạn đã có Adventure Pass.

Đền thờ Gratitude Shrine hàng ngày

Một trong những nhiệm vụ hàng ngày sẽ được tìm thấy tỏng ngôi đền đặc biệt này, nơi bạn có thể ngồi thiền và để lại lời cảm ơn cho bất cứ người bạn nào đang chơi Sky: Children of the Light. Nếu là người cầm Adventure Pass, bạn có thể thu thập nến miễn phí từ ngôi đền.

Nến theo mùa

Nếu bạn muốn 1 vài ngọn nến theo mùa, hãy chạm vào bàn để nến theo mùa ở góc trên cùng bên trái màn hình để truy cập cửa hàng game. Tại đây chúng ta sẽ mua nến bằng tiền thật.

Dùng phép thuật

Trong khi chơi game, bạn sẽ mở khóa nhiều phép thuật mới để hỗ trợ chính mình và những game thủ khác.

Ghé lại những địa điểm cũ

Đừng quên trở lại những địa điểm cũ sau khi bạn đã nâng cấp khả năng bay và mở khóa 1 vài phép thuật mới. Đó có thể là nơi bạn đã từng đến nhưng chưa thể vào được hoặc từng bỏ lỡ 1 vài item quý giá.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.14.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 28.339
 • Lượt tải: 15.162
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10

Liên quan, thay thế