Shadow Copy 2.02 Phần mềm sao chép dữ liệu cực mạnh

Tải về

3 (1) Runtime Miễn phí 342 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7/8

Shadow Copy là phần mềm miễn phí cho phép người dùng sao chép dữ liệu từ thư mục này sang thư mục khác ngay cả khi chúng bị khóa hoặc đang được mở.

Shadow Copy có giao diện khá đơn giản. Tất cả các nút chọn đều xuất hiện trên màn hình. Phần mềm này không yêu cầu người dùng phải có hiểu biết nhiều về việc sao chép tập tin và các kiến thức về kỹ thuật, mặc dù một số tính năng hiển thị trên cửa sổ chính có vẻ phù hợp hơn với những người dùng có nhiều kinh nghiệm.

Một tính năng nổi bật của Shadow Copy đó là hỗ trợ sao chép dữ liệu ngay cả khi chúng bị khóa bởi Windows và cho phép sao chép hàng loạt nhiều tập tin cũng lúc. Trong Shadow Copy có hệ thống các thông số chuyên dụng để sao chép các thư mục con, ghi đè lên tập tin hiện có, phân tin các mối nối, ghi đè lên các tập tin ở chế độ Read-only và bỏ qua các lỗi.

Shadow Copy

Download Shadow Copy miễn phí

Nhìn chung, Shadow Copy là một ứng dụng rất mạnh và tốn ít tài nguyên. Do vậy, quá trình hoạt động của nó không làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của toàn hệ thống. Công cụ này cũng tương thích với hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows (Windows 2003 Server/XP/Vista/7/8). Đối với những người dùng mới, Shadow Copy hỗ trợ nhiều tài liệu hướng dẫn trên website runtime.org và một số công cụ trợ giúp ngay trên cửa sổ chính.

Một số tập tin có thể được mở hoặc đang sử dụng bởi các chương trình khác. Lúc này, Windows sẽ xuất hiện thông báo nhắc bạn xem liệu có ghi đè lên các tập tin khác không. Do đó, thông thường người dùng sẽ phải ngồi ở phái trước máy tính trong toàn bộ quá trình di chuyển dữ liệu. Tuy nhiên, nếu sử dụng Shadow Copy, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Phần mềm này có thể sao chép bất kỳ tập tin nào, kể cả đang được mở hoặc bị khóa mà không cần sự can thiệp của người dùng.

Shadow Copy

Shadow Copy hỗ trợ sao chép tập tin hàng loạt

Một điều lưu ý rằng, Shadow Copy không hỗ trợ sao chép các tập tin cá nhân, nhưng người dùng có thể thiết lập các mặt nạ để di chuyển các dữ liệu có tên hoặc phần mở rộng đã được xác định. Qúa trình sao chép khá nhanh. Tuy nhiên, bởi vì ShadowCopy sẽ tạo một bóng ảo ở trong ổ đĩa nguồn nên bạn sẽ phải chờ một vài phút trước khi bắt đầu.

Những tính năng nổi bật của Shadow Copy

 • Hỗ trợ sao chép tất cả các tập tin, kể cả các tập tin đang được mở hoặc bị khóa.
 • Hỗ trợ sao chép toàn bộ hệ thống.
 • Sử dụng chức năng khôi phục hệ thống Volume Shadow của Microsoft.
 • Hoạt động từ dấu nhắc lệnh.

Shadow Copy thực sự là một phần mềm rất tiện lợi nếu bạn muốn sao chép dữ liệu ra một ổ cứng khác, tạo ID ổ đĩa hoặc các phân vùng mới.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.02
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,1 MB
 • Lượt xem: 529
 • Lượt tải: 342
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm