Shop ONE Phần mềm bán hàng và chăm sóc khách hàng

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 87,6 MB
 • Lượt xem: 141
 • Lượt tải: 65
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Shop ONE là phần mềm bán hàng cho các cửa hàng quy mô vừa và nhỏ do Viettel cung cấp. Phần mềm Shop ONE giúp bạn quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Tải phần mềm Shop ONE để bắt đầu sở hữu công cụ bán hàng tuyệt vời này.

Giao diện nhập kho hàng hóa trên Shop One
Giao diện nhập kho hàng hóa trên Shop One

Tính năng chính của phần mềm Shop.One

 • Cung cấp bộ công cụ quản lý bán hàng và chăm sóc Khách hàng hiệu quả, đồng bộ theo quy trình khép kín.
 • Giải pháp phần mềm đơn giản, tiện dụng, đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của nhiều ngành hàng trong lĩnh vực thời trang, mua sắm, nhà hàng, café, quán ăn
 • Giải pháp SMS Brandname hiệu quả, tối ưu chi phí.
 • Giá rẻ, tiết kiệm chi phí. Thanh toán tiện dụng qua thẻ cào. Hỗ trợ sao lưu và bảo mật dữ liệu tuyệt đối.
Giao diện thu chi tiền mặt trên phần mềm Shop One
Giao diện thu chi tiền mặt trên phần mềm Shop One

Ở thời đại 4.0 như hiện nay, mọi thứ đều được số hóa. Các phương pháp bán hàng truyền thống dần được thay thế hoặc được quản lý một cách khoa học, chính xác, thuận tiện hơn thông qua các phần mềm quản lý bán hàng với giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh.

Giao diện báo cáo bán hàng
Giao diện báo cáo bán hàng

Phần mềm Shop ONE hiện cung cấp giải pháp bán hàng cho hơn 20.000 chủ cửa hàng trên cả nước với những quy mô khác nhau. Shop ONE không chỉ là ứng dụng quản lý bán hàng mà nó còn tích hợp giải pháp chăm sóc khách hàng qua tin nhắn để tăng doanh thu một cách chuyên nghiệp nhất.

Danh mục sản phẩm
Danh mục sản phẩm

Shop ONE có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và mang đến hơn 200 tính năng lớn nhỏ khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng cửa hàng ở nhiều lĩnh vực kinh doanh thuộc 30 ngành nghề từ cafe, thời trang, mỹ phẩm, ăn uống, thuốc tây, tạp hóa, vv.

Quá trình xử lý dữ liệu của phần mềm Shop ONE cũng tương đối nhanh chóng, các dữ liệu nhập vào lập tức được cập nhật trong vòng vài giây. Chính vì vậy việc xuất thống kê bán hàng, kết chuyển doanh thu, báo cáo bán hàng, vv giữa các ca không bị mất quá nhiều thời gian.

Giao diện bán hàng trên phần mềm Shop One
Giao diện bán hàng trên phần mềm Shop One

Thông số bán hàng được hiển thị khoa học, trực quan theo tuần, tháng, năm nên bạn có thể dễ dàng nắm bắt được kết quả kinh doanh tốt, xấu ở từng giai đoạn. Từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp hay kích cầu bằng các chiến dịch khuyến mại thông qua tin nhắn thương hiệu tự động.

Với phần mềm quản lý bán hàng Shop ONE chúng ta có thể nhận ra được năng suất làm việc của nhân viên tăng lên một cách tích cực, các sai sót trong việc kiểm soát lượng hàng trong kho gần như không xảy ra nên quá trình QLBH trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả.

Báo cáo bán hàng
Báo cáo bán hàng

Chủ cửa hàng kinh doanh sẽ không cần phải dành quá nhiều thời gian ở cửa hàng, cũng không cần phải giám sát nhân viên trực tiếp. Tất cả mọi vấn đề liên quan được xử lý thông qua các con số cụ thể để tiết kiệm thời gian cho chính mình. Chắc chắn với bất cứ mô hình kinh doanh nào chúng ta cũng cần một giải pháp quản lý bán hàng cụ thể để mọi thứ trở nên chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian. Dĩ nhiên Shop ONE là một đều xuất hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua để thử nghiệm cho mô hình của mình.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

Tìm thêm: Shop ONE