Kara ONE Phần mềm quản lý quán Karaoke

Tải về
3 (1) Viettel Miễn phí 39 Dung lượng: 85,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Kara ONE là phần mềm quản lý quán Karaoke nằm trong bộ phần mềm quản lý bán hàng Shop One do Viettel phát triển. Phần mềm Kara ONE sẽ mang đến giải pháp phù hợp, đáp ứng những nhu cầu cụ thể cho nhà hàng Karaoke. Tải phần mềm Kara ONE để sở hữu ngay công cụ quản lý vô cùng tiện ích này.

Giao diện phần mềm Kara ONE
Giao diện phần mềm Kara ONE

Tính năng chính của phần mềm Kara ONE

 • Thiết lập: để thiết lập các danh mục đầu vào phục vụ cho việc bán hàng như: thiết lập mẫu in hóa đơn, thiết lập danh mục bàn, danh mục khu vực, danh mục món, thực đơn, vv.
 • Thu chi: đây là module giúp cho người sử dụng, các chủ doanh nghiệp có thể xem tình hình thu chi của cửa hàng mình theo thời gian, bên cạnh đó module này cung cấp cung cấp chức năng kết ca để người dùng thực hiện chuyển giao tiền từ ca hiện tại sang ca kế tiếp và xem lại lịch sử kết ca theo thời gian.
 • Báo cáo: đây là module giúp cho người sử dụng, các chủ doanh nghiệp có thể xem tình hình bán hàng hóa, dịch vụ thông qua các báo cáo về doanh thu, báo cáo phân tích doanh thu theo thời gian, vv từ đó, người quản trị có cái nhìn tổng thể để có những kế hoạch, chiến lược phát triển riêng cho doanh nghiệp mình.
 • Kho - Nguyên liệu: Module quản lý nguyên liệu của cửa hàng, tại module này người sử dụng có thể nhập mua nguyên liệu, theo dõi kiểm kê tồn kho nguyên liệu, điều chỉnh tồn kho chương trình theo kiểm kê thực tế.
 • Thực đơn: Tại module này, người dùng có thể khai báo thực đơn, các món sản phẩm mà cửa hàng sẽ thực hiện giao dịch bán hàng.
 • Bán hàng: Module giúp người dùng thực hiện các giao dịch bán hàng: chọn bàn, món và in bill cùng với các thao tác bán hàng liên quan: chuyển bàn, ghép bàn, cập nhật giá bán, vv.
Giao diện thêm loại phòng trên phần mềm Kara One
Giao diện thêm loại phòng trên phần mềm Kara One

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có những đặc thù khác nhau, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng và đầy đủ tính năng thì chúng ta cần phải tìm được một phần mềm bán hàng đúng với nhu cầu công việc. Và Kara ONE là đề xuất tuyệt vời cho những người kinh doanh trong lĩnh vực Karaoke.

Chức năng thêm khách hàng trên Kara ONE
Chức năng thêm khách hàng trên Kara ONE

Phần mềm Kara ONE với đầy đủ các tính năng ưu việt và đáp ứng được các nhu cầu phát sinh trong kinh doanh nhà hàng Karaoke. Các tính năng trong Kara ONE được tính toán và chia thành các chức năng cụ thể cho mỗi công việc để tạo nên sự tiện lợi cho quản lý và nhân viên.

Giao diện phần mềm Kara One
Giao diện phần mềm Kara One

Phần mềm quản lý quán karaoke không đơn thuần chỉ có riêng nghiệp vụ bán hàng, quản lý kho mà chúng ta cần có thêm các tính năng khác để quản lý khách hàng - thời gian sử dụng dịch vụ nên nhân viên làm việc tại cửa hàng sẽ phải quản lý nhiều công việc cùng lúc. Chính vì vậy mức độ phức tạp sẽ lớn hơn tuy rằng quy mô có thể không sâu rộng như các phần mềm bán hàng thông thường.

Phần mềm quản lý quán Karaoke
Phần mềm quản lý quán Karaoke

Bài toán thiết kế hệ thống không quá phức tạp nhưng chúng ta cần phải hiểu được quy trình và nghiệp vụ khi bắt đầu có khách đến hát. Phần mềm Kara ONE đáp ứng được hoàn toàn yêu cầu này, tất cả các bước được thực hiện đúng với quy trình thực tế nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng sau khi xem qua Hướng dẫn sử dụng.

Giao diện tạo phòng mới trên Kara ONE
Giao diện tạo phòng mới trên Kara ONE

Nhìn chung Kara ONE có quy trình hoạt động khá dễ hiểu và đầy đủ phù hợp với mọi quy mô kinh doanh nhà hàng karaoke. Nên nếu đang tìm kiếm một công cụ quản lý quán Karaoke thì Kara ONE là đề xuất khá phù hợp mang đến nhiều tiện lợi mà bạn không nên bỏ qua.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 85,4 MB
 • Lượt xem: 105
 • Lượt tải: 39
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • Res ONE 🖼️ 117 Phần mềm quản lý quán cafe, cửa hàng ăn uống
 • Shop ONE 🖼️ 109 Phần mềm bán hàng và chăm sóc khách hàng