Showyou for Android 1.1.11 Tổng hợp video từ nhiều nguồn cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  1 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.11
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1 MB
 • Lượt xem: 212
 • Lượt tải: 201
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x and up
Giới thiệu

Truy cập video tuyệt vời nhất trong ngày, tất cả chỉ ở một nơi duy nhất. Showyou for Android được xây dựng nhằm giúp việc xem video trên Internet qua điện thoại hoặc máy tính bảng Android trở nên dễ dàng như trên TV. Showyou sẽ thu thập những video hay nhất trong ngày theo dạng những chương trình chỉ dành riêng cho bạn.

 • Follow và duyệt video từ những kênh nổi tiếng như Daily Show, Break, Reddit, Funny or Die, Pitchfork, Vanity Fair và rất nhiều kênh video khác.
 • Duyệt video từ timeline Twitter và Facebook feed.
 • Mục lục tìm kiếm với hơn 90 triệu video được chọn bởi người dùng ứng dụng.
 • Tạo kênh video riêng bằng cách chia sẻ video.
 • Xem và bình luận về video được bạn bè chia sẻ.
 • Chia sẻ với bạn bè trên Showyou, Facebook, Twitter hoặc qua email.

Showyou for Android sẽ tìm kiếm video được chia sẻ bởi nhiều mạng xã hội khác nhau và thu thập chúng trong một feed duy nhất. Ứng dụng này không chỉ giúp người dùng dễ dàng xem nội dung video mà bạn bè mình đã đăng tải mà còn khám phá ra những nguồn mới mà bạn chưa từng biết tới. Có rất nhiều nội dung được đăng tải qua mạng xã hội mỗi ngày, Showyou chắc chắn là công cụ tuyệt vời để bạn bỏ qua cập nhật status hay tweet gây phiền phức và truy cập thẳng tới những video mình mong muốn trên web.

Showyou for AndroidShowyou for AndroidShowyou for Android

Sau khi tạo xong tài khoản Showyou, người dùng đã có thể kết nối ứng dụng này với tài khoản Twitter, Facebook, YouTube, Tumblr, và Vimeo của mình. Càng kết nối nhiều tài khoản, sẽ có thêm nhiều nội dung Showyou phải sàng lọc để tìm kiếm video. Thêm vào đó, ứng dụng này còn cho phép người dùng follow người dùng Showyou khác, những người bạn có thể không theo trên Twitter, Facebook hay các mạng xã hội khác.

Khi lướt menu sang bên trái, người dùng sẽ thấy danh sách đã được Showyou tuyển chọn với những danh mục như Entertainment, Comedy, News, Music, Tech, Sports,... Những danh mục này được hình thành qua các kênh phù hợp với danh mục. Người dùng có thể xem toàn bộ danh mục như một feed đơn hoặc kích vào chúng để xem và follow một kênh duy nhất. Truy cập qua danh sách danh mục này là cách tuyệt vời để tìm kênh mới và khám phá nội dung liên quan tới sở thích của bạn.

Màn hình chủ của Showyou mở ra feed đơn, với tất cả các video được chia sẻ bởi bạn bè trên mạng xã hội đã kết nối trước đó, cũng như video bởi những người bạn đã follow trong ứng dụng Showyou. Người dùng có thể chuyển cách hiển thị sang xem những video phổ biến, chỉ những video từ Twitter hoặc video được chia sẻ trên Showyou. Tại feed này, bạn còn thực hiện được những hành động khác như comment, thích và chia sẻ video.

Điều tuyệt vời nhất về Showyou là nó không chỉ lấy nội dung từ nhiều nguồn khác nhau, mà nó còn mang lại cho bạn nhiều cách khác nhau để duyệt và chuyển giữa các nội dung đó. Điều này mang lại trải nghiệm khác biệt rất nhiều so với Youtube khi người dùng sử dụng nó như một công cụ tìm kiếm video. Thực tế, lướt qua Showyou mang lại cảm giác giống như lướt qua các kênh trên tivi.

Ngoài ra, giao diện người dùng của ứng dụng này được thiết kế rõ ràng và dễ điều hướng. Feed video tập trung ở giữa và phía trước, với menu điều hướng dạng lướt sang bên trái và đường link tới profile người dùng ở bên phải. Các nút Search và Refresh được đặt ở trên cùng để bạn tiện truy cập. Một điều đáng chú ý là trình phát video của ứng dụng này khá đơn giản. Ví dụ, video từ Youtube và Vimeo chạy ngay trong Showyou, nhưng nó có điều khiển khác với nền tảng gốc. Trong khi đó, video từ Funny or Die chỉ có thể chạy từ trình duyệt, không chạy trong ứng dụng.

Lam Le

Liên kết tải về

Link Download chính thức: