Netflix cho Android 7.101 Xem phim miễn phí trên Android

Tải về

Netflix for Android là dịch vụ hàng đầu thế giới về xem chương trình truyền hình và phim ảnh trên điện thoại. Ứng dụng Netflix dành cho di động này mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.

Giao diện ứng dụng Netflix for AndroidXem thông tin chương trình trên Netflix for Android

Download ứng dụng xem phim Netflix phiên bản mới

 • Thay đổi biểu tượng ứng dụng và giao diện dịch vụ xem phim Netflix - chuyển từ tông màu trắng đỏ sang đỏ đen huyền bí.
 • Cho phép download phim và TV Show miễn phí về máy để xem offline mọi lúc mọi nơi.
 • Sửa 1 số lỗi do người dùng báo cáo.

Tải ứng dụng miễn phí này như một thành viên của Netflix và bạn đã có thể xem hàng ngàn chương trình tivi và bộ phim trên điện thoại. Nếu không phải là thành viên của Netflix, hãy đăng ký và bắt đầu trải nghiệm ngay trên điện thoại với 1 tháng dùng thử miễn phí.

Netflix khởi đầu là dịch vụ gửi đĩa DVD, và hãng này sẵn sàng cung cấp đĩa nếu người dùng trả thêm phí. Nói cách khác, trước tiên bạn sẽ phải trả tiền cho tài khoản Unlimited Streaming (hoặc Limited Streaming), sau đó thêm mức phí bổ sung mỗi tháng để nhận đĩa. Lý do chính khi lựa chọn add-on DVD-by-mail là nó sẽ nhanh chóng mở rộng catalog của Netflix. Khi không thể thấy một chương trình TV hoặc bộ phim nào đó để xem, bạn có thể thấy chúng trong đĩa DVD. Giá của gói DVD bắt đầu từ $4.99/ tháng cho 1 đĩa và tối đa 2 đĩa 1 tháng. Để có được đĩa DVD không hạn chế mỗi tháng, bạn sẽ phải trả $7.99. Vẫn muốn có nhiều đĩa cùng lúc? Gói đắt nhất có giá $15.99 mỗi tháng ($19.99 nếu là đĩa Bluray) và nhận được 3 đĩa mỗi lần và không bị hạn chế số lượng nhận được mỗi tháng.

Tính năng chính của Netflix cho Android

Cách thức xem

Với tài khoản Netflix, người dùng có thể truyền các bộ phim và chương trình TV từ catalog của dịch vụ này về bất kỳ thiết bị nào mình đang sở hữu. Về cơ bản, hầu hết mọi thiết bị di động, TV thông minh đều hỗ trợ Netflix for Android. Một vài thiết bị thậm chí còn có nút Netflix được thiết kế sẵn trên điều khiển từ xa.

Trong tất cả các trường hợp, khi cần phải dùng tới ứng dụng thì ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Để xem nội dung hoặc truy cập vào lịch sử đã xem, bạn chỉ việc đăng nhập bằng tài khoản Netflix của mình.

Xem phim dễ dàng với Netflix for Android

Nội dung cho các gia đình, quản lý và phụ thu

Netflix for Android cũng cung cấp rất nhiều nội dung thân thiện với gia đình trong catalog, cũng như một vài nội dung dành riêng cho trẻ nhỏ. Trong cài đặt tài khoản, người dùng có thể truy cập vào mục parental control để hạn chế loại nội dung có thể xem (các lựa chọn bao gồm: "G and below," "PG and below,"...).

Có rất nhiều quản lý bạn có thể tìm thấy trong Netflix, như khả năng thêm phụ đề, sẽ xuất hiện khi xem nội dung Netflix trong một ứng dụng nào đó. Thêm phụ đề là một trong các tính năng. Khả năng chỉnh sửa xếp hàng hiện tại hoặc danh sách nội dung bạn muốn xem là một tính năng khác. Lọc những nội dung theo ngôn ngữ, trong đó có phụ đề hay không là một tính năng nữa.
Một tính năng bị chôn vùi khác trong tài khoản người dùng, có tên Manage video quality, cho phép chọn chất lượng truyền good, better, và best. Cùng với đó sẽ là chuyển hạn chế truyền từ 0.3, 0.7, và 1.0GB mỗi giờ (hoặc 2.3GB mỗi giờ cho nội dung HD). Một điều rất hữu ích nếu người dùng đang sử dụng gói Internet hạn chế dữ liệu.

Netflix for Android hoạt động như nào?

 • Đăng ký trở thành thành viên của Netflix sẽ giúp bạn truy cập không hạn chế các chương trình truyền hình và các bộ phim với mức phí hàng tháng thấp.
 • Với ứng dụng Netflix, người dùng sẽ nhanh chóng xem các chương trình tivi và phim ảnh bao nhiêu tùy muốn, bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
 • Hỗ trợ duyệt bộ sưu tập hàng ngàn tiêu đề cũng những chương trình mới được thêm thường xuyên.
 • Tìm kiếm các tiêu đề và xem ngay lập tức trên điện thoại hoặc trên bất kỳ thiết bị nào (danh sách thiết bị được hỗ trợ cập nhật liên tục).
 • Đánh giá chương trình truyền hình và bộ phim yêu thích, cho Netflix biết được những gì mình thích để họ gợi ý những tiêu đề phù hợp nhất.
 • Bắt đầu xem trên thiết bị này, và xem tiếp trên thiết bị khác. Kiểm tra trên netflix.com để biết được những loại TV, game console, máy tính bảng, điện thoại, đầu phát Bluray và các loại thiết bị được hỗ trợ khác.
Thưởng thức những bộ phim đặc sắc độc quyền từ Netflix
Thưởng thức những bộ phim đặc sắc độc quyền từ Netflix

Cách sử dụng Netflix trên Android

 • Sau khi cài đặt Netflix vào smartphone, bạn cần sử dụng tài khoản Netflix cho Android để truy cập vào ứng dụng đó. Nếu bạn chưa có, hãy đăng nhập trước.
 • Tài khoản có thể được sử dụng và chia sẻ với những người khác. Đây là lý do tại sao bạn cần phải chọn một hồ sơ. Các hồ sơ sẽ tách biệt cho các danh sách phim và đề xuất phim khác nhau.
 • Tìm biểu tượng kính lúp ở khu vực trên cùng của giao diện, nhập tên phim và tìm kiếm. Nếu muốn lọc thể loại, bạn có thể nhấp vào menu để chọn.
 • Bấm vào phim bạn muốn và thưởng thức ngay trên điện thoại Android.

Ưu điểm khi sử dụng Netflix trên Android

 • Bản thân ứng dụng này là miễn phí, mặc dù bạn sẽ phải trả phí đăng ký.
 • Chất lượng hình ảnh siêu ấn tượng - trong, nét và sáng.
 • Giao diện người dùng rất dễ dàng.
 • Việc sử dụng tổng thể khá mượt mà.

Xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android

Mới đây, Việt Nam đã trở thành thị trường đầu tiên ở châu Á và là thị trường thứ hai trên thế giới sau Kenya có gói cước Netflix miễn phí. Gói miễn phí dành cho thiết bị di động Android cho phép người dùng thưởng thức trực tuyến một số bộ phim nổi tiếng nhất của Netflix mà không phải xem bất kỳ quảng cáo nào. Khi đăng ký tài khoản, người dùng không cần thông tin thanh toán mà chỉ cần nhập địa chỉ email và xác nhận mình đủ 18 tuổi trở lên.

Người dùng Việt Nam hiện có thể xem phim miễn phí trên Neflix
Người dùng Việt Nam hiện có thể xem phim miễn phí trên Neflix

Với gói miễn phí này, người dùng có thể xem các loạt phim nổi tiếng của Netflix như Squid Game, The Witcher, Money Heist và nhiều bộ phim khác. Ngoài ra, bộ phim Việt duy nhất được xem miễn phí hiện tại là Mắt biếc. Netflix cho biết tính năng tải phim sẽ được cung cấp cho gói miễn phí trong vài tháng tới, cho phép người dùng xem phim khi đang di chuyển và không cần kết nối Internet.

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.101
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 56 MB
 • Lượt xem: 18.439
 • Lượt tải: 13.799
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Netflix

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm