Shuttle Music Player cho Android 1.4.5 Công cụ phát nhạc trên Android

Tải về
3,6 (7) SimpleCity Miễn phí 282 Dung lượng: 4 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Shuttle Music Player cho Android là một ứng dụng nghe nhạc nhỏ gọn, trực quan, miễn phí và đặc biệt có khả năng hỗ trợ tiếng Việt, giúp người dùng thuận tiện trong sử dụng.

Công cụ này có một thiết kế khá tinh tế và hiện đại, phù hợp với cấu hình của các smartphone và tablet thế hệ mới. Nhóm phát triển đã xây dựng giao diện của Shuttle Music Player dựa trên ý tưởng từ thiết kế của Google Now. Nếu là một người khá khắt khe về vấn đề thời trang trong thiết kế giao diện thì chắc chắn bạn cũng khó có thể tìm được điểm nào đáng chê trong Shuttle Music Player.

Bên cạnh giao diện đẹp mắt thì màn hình của Shuttle Music Player còn khá tiện dụng. Bằng chứng là người dùng có thể tìm kiếm trong thư viện nhạc một cách nhanh chóng chỉ với thao tác trượt tay trên màn hình. Điểm đáng nói là người dùng Shuttle Music Player còn được hỗ trợ khá nhiều theme chủ đề đẹp mắt để có một trình phát nhạc theo ý muốn.

Ngoài yếu tố thị giác là giao diện thì Shuttle Music Player còn gây ấn tượng mạnh về sự đa dạng trong các tính năng hỗ trợ. Bạn có thể phát nhạc, có thể chuyển sang bài hát mới, có thể tạo và chỉnh sửa playlist, có thể tạo hàng đợi nghe nhạc, có thể truy cập thư mục nhạc, có thể xem lời bài hát, tải ảnh bìa album và rất nhiều tính năng khác.

Hãy cài đặt Shuttle Music Player cho Android để nâng cấp trải nghiệm nghe nhạc trên di động.

Shuttle Music Player cho AndroidShuttle Music Player cho AndroidShuttle Music Player cho Android

Một số tính năng chính của Shuttle Music Player cho Android:

Công cụ nghe nhạc đa năng:

Shuttle Music Player cho phép người dùng theo dõi lời bài hát để có thể ngâm nga theo giai điệu yêu thích của mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tải về ảnh bìa album từ Last.fm để hoàn thiện bộ sưu tập nhạc của mình hay có thể đọc tiểu sử về nghệ sĩ trình bày để tìm hiểu thêm chiều sâu trong bản nhạc nếu có. Tất cả những thao tác trên có thể thực hiện chỉ với một cái chạm đơn giản.

Bên cạnh đó, Shuttle Music Player còn cho phép người dùng tạo ra playlist để nghe nhạc trong nhiều tình huống, tâm trạng, thời điểm khác nhau. Bạn có thể thêm nhiều file nhạc vào một playlist cùng lúc hay có thể xóa các item trong playlist chỉ với một cái trượt tay. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sẽ thấy bất ngờ khi xem lại những bản nhạc mình lắng nghe thường xuyên nhất trong playlist Most played với một bộ đếm số lần nghe và băn khoăn vì sao mình lại nghe nhiều lần đến thế.

Nâng cấp trải nghiệm nghe nhạc:

Shuttle Music Player đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu khi nghe nhạc. Do đó, chương trình này tích hợp một bộ tăng cường âm thanh equalizer hỗ trợ lên tới 6 băng tần các loại, phù hợp với nhiều dòng nhạc khác nhau. Ví dụ, với Shuttle Music Player, bạn sẽ được thưởng thức nhạc rock theo đúng bản chất rock hay có thể thưởng thức những âm bass đã tai khi nghe các bản nhạc dubstep hiện đại.

Đáng nói là Shuttle Music Player còn hỗ trợ tính năng phát nhạc phù hợp với thiết bị di động, giúp tiết kiệm pin cho di động người dùng.

Các tính năng tuyệt vời khác:

 • Hỗ trợ bộ hẹn giờ, giúp bạn vừa nghe nhạc vừa đi vào giấc ngủ mà lại không tốn pin điện thoại.
 • Cho phép tạo nhiều playlist cùng lúc.
 • Cho phép tải ảnh bìa album từ Last.fm.

Trên đây là các tính năng của Shuttle Music Player bản miễn phí, ngoài ra người dùng còn có thể nâng cấp lên bản Pro chỉ với 0,99$ (21.000 đồng) để thưởng thức thêm các tính năng sau đây:

 • Chỉnh sửa thông tin thẻ tag ID3 của bài hát.
 • Hỗ trợ truy cập thư mục nhạc trên máy.
 • Truyền video qua ChromeCast lên TV để nghe nhạc đã hơn.
 • Hỗ trợ nhiều theme chủ đề hơn để lựa chọn.

Cập nhật trong Shuttle Music Player cho Android bản mới:

 • Sửa lỗi treo máy trong bản trước.
 • Sửa lỗi khi công cụ duyệt tệp theo phong cách Gmail chỉ hiển thị ký tự tiếng Anh.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Một số vấn đề thường gặp khi sử dụng Shuttle Music Player trên Android:

Không hiển thị âm nhạc:

Shuttle Music Player sử dụng bộ quét tệp media của Android để tìm ra file nhạc, tuy nhiên chương trình lại tự động bỏ qua các thư mục bắt đầu bằng “.” do đó nếu bạn chứa nhạc trong các thư mục như vậy thì Shuttle Music Player sẽ không thể tìm kiếm và hiển thị nhạc trên máy được. Cách xử lý là chuyển tệp nhạc sang thư mục khác hoặc đổi tên thư mục.

Tệp nhạc lặp hai lần:

Đôi khi thư viện nhạc trên thiết bị Android của người dùng bị lỗi, dẫn đến tệp nhạc hiển thị những hai lần. Để khắc phục lỗi này, người dùng cần truy cập Settings => Apps => All => Media Store và chọn xóa dữ liệu hoặc bộ nhớ cache (clear data/cache). Sau đó, bạn cần khởi động lại thiết bị Android.

Ghi nhớ rằng, thao tác này sẽ xóa toàn bộ playlist và các file nhạc chuông tự chọn trước đó.

Thùy Vân

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4 MB
 • Lượt xem: 396
 • Lượt tải: 282
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm