Try Harder 1.0 Game chạy vô tận miễn phí cho máy tính

Tải về

Trong game Try Harder, người chơi sẽ cố gắng điều khiển nhân vật chạy được càng xa càng tốt, tránh rơi vào cạm bẫy và cố gắng tận dụng các món đồ khác nhau giúp ích cho quá trình sống sót.

Bước qua cái xác của chính mình để tiến xa trong game chạy không ngừng nghỉ Try Harder
Tận dụng cái xác của chính mình để tiến xa trong game chạy không ngừng nghỉ Try Harder

Game chạy vô tận hay game chạy không ngừng nghỉ là thể loại game tương đối mới mẻ trong thế giới game dù không hẳn là quá độc đáo. Tuy nhiên, các game này có thể khiến bạn say mê trong một khoảng thời gian nhất định, rất thích hợp để giải trí trong những lúc có chút thời gian rảnh rỗi. Trong số đó, có những game rất khó dành cho những người chơi sẵn sàng đối mặt với thử thách.

Đặc điểm chính của game chạy không ngừng nghỉ Try Harder

 • Chạy, nhảy và vượt qua nhiều chướng ngại vật cũng như các cạm bẫy nguy hiểm có vẻ ngoài bắt mắt, tưởng chừng như vô hại
 • Có thêm một cái xác trong bài chơi mỗi lần nhân vật bị chết và người chơi có thể điều khiển nhân vật giẫm đạp lên cái xác của chính mình trước đó để tiến bước
 • Thu thập các món đồ giúp né tránh cạm bẫy và sống sót được thêm một vài giây quý giá

Nhảy qua mọi chông gai và sử dụng các món đồ

Try Harder là một game chạy vô tận miễn phí cho máy tính yêu cầu người chơi hướng đến một mục tiêu là nhảy qua bất cứ thứ gì cản đường. Dù đơn giản như thế nhưng game rất có sức hút, khiến người chơi phải dành nhiều thời gian luyện tập nếu không muốn mọi chuyện dang dở. Chắc hẳn bạn cũng đã đoán được rằng bài chơi trong game là vô tận, càng lúc càng khó khiến bạn luôn phải tập trung hết sức.

Khi bắt đầu chơi game chạy không ngừng nghỉ cho máy tính Try Harder, người chơi sẽ nhìn thấy phần hướng dẫn ngắn gọn và có thể bỏ qua nếu không muốn xem. Các bài chơi vô tận trong game Try Harder luôn được tạo ra một cách ngẫu nhiên nhưng bạn sẽ chơi đi chơi lại nếu không tự tay tạo ra một bài chơi mới. Nhân vật có thể tận dụng cái xác của chính mình để vượt qua các chướng ngại vật hiểm trở hơn.

Video giới thiệu game chạy vô tận Try Harder

Nhiều món đồ thú vị và hữu ích phần nào hỗ trợ cho người chơi

Vì bài chơi càng lúc càng trở nên khó hơn nên người chơi cần chút trợ giúp theo hình thức là các món đồ (power-up) khiến nhân vật nhất thời trở nên mạnh mẽ hơn. Cụ thể, nhân vật có thể biến thành một quả bóng bất tử để né tránh toàn bộ chông gai hoặc nhảy hai lần. Mỗi món đồ đều có một tác dụng nhất định. Trên thực tế, có những nơi gần như không thể vượt qua nếu không có bất kỳ món đồ nào hỗ trợ.

Về mặt đồ họa, dù game endless runner miễn phí cho máy tính Try Hard trông không quá hào nhoáng nhưng vẫn khá sặc sỡ và có vẻ ngoài hiện đại. Bài chơi trong game được thiết kế bằng nhiều hình dạng và kết cấu đơn giản với gameplay đủ khiến người chơi bận rộn trong nhiều phút.

Game đem lại trải nghiệm tuyệt vời

Tóm lại, Try Harder là game chạy vô tận miễn phí cho PC mang tính giải trí khá cao và có phong cách thiết kế tỉ mỉ. Với kiểu đồ họa ngộ nghĩnh, game vui này hoàn toàn có thể khiến người chơi cảm thấy vừa lòng trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn thấy hứng thú với thử thách trong game, luôn muốn cải thiện số điểm cao của mình thì nên tải Try Harder và cố gắng giúp nhân vật vượt qua chính mình nhiều lần.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,6 MB
 • Lượt xem: 84
 • Lượt tải: 59
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm