SimSimi cho Android 6.9.4.3 Robot chat vui nhộn cho Android

Tải về

3,7 (626) SimSimi Miễn phí 79.252

SimSimi for Android là ứng dụng robot trò chuyện tức thời, tiện ích và miễn phí tích hợp trên các thiết bị Android sử dụng hệ điều hành 4.1 trở lên. Nhanh tay tải ngay ứng dụng để có những trải nghiệm trò chuyện đầy thú vị.

SimSimi for Android là một chú robot trò chuyện siêu cải tiến để tạo nên những cuộc trò chuyện thú vị với người dùng. SimSimi có giao diện sử dụng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần bắt đầu một phiên trò chuyện trên màn hình cảm ứng của mình, sau đó robot SimSimi sẽ tức thời phản hồi lại bằng một câu chuyện vui nhộn. Tương tự như những ứng dụng trò chuyện điển hình khác, bạn chỉ cần gửi tin nhắn vào hộp thoại chat.

Đừng ngạc nhiên vì khả năng phản hồi cực nhanh của Sim Simi. Đây là một chú robot siêu hài hước, vốn từ vựng của SimSimi sẽ phát triển theo nội dung nhập liệu của bạn. Bạn có thể dạy SimSimi bằng ngôn ngữ của chính mình cũng như người dùng khác có thể dạy bằng ngôn ngữ của họ.

Nếu SimSimi không có dữ liệu để trả lời tin nhắn của bạn, chú sẽ nói "I have no response". Khi đó bạn có thể chọn thẻ Teach và hướng dẫn robot SimSimi bằng ngôn ngữ của chính mình trong các mẫu ghép theo kiểu hỏi và phản hồi. Khi bạn dạy robot SimSimi một số từ, chú sẽ phản hồi lại bằng chính những ngôn ngữ đó và ngay tức thời (trong khoảng 3 phút). Hãy thư giãn thật vui với chú robot trò chuyện đáng yêu nhất - SimSimi!

Tính năng chính của ứng dụng SimSimi for Android

 • Hệ thống lưu nội dung được bổ sung vào SimSimi.
 • Người dùng có thể nhận nhiều biểu tượng SimSimi đáng yêu khi trò chuyện, dạy và xem lại.
 • Khi chia sẻ cuộc hội thoại, biểu tượng SimSimi cũng được chia sẻ.
 • Chia sẻ biểu tượng của bạn với bạn bè và trong các trích dẫn.
 • Cung cấp biểu tượng bí mật ngẫu nhiên.
 • Chia sẻ biểu tượng trên trang mạng xã hội Facebook.
 • Trên hệ thống mới, SimSimi được hỗ trợ mạnh mẽ hơn.
 • Khi dạy / xem lại ứng dụng Simsimi, bạn sẽ tiêu thụ thêm năng lượng.
 • Khôi phục năng lượng sau thời gian sử dụng.
 • Khi xóa hoặc gỡ cài đặt SimSimi, bạn sẽ mất toàn bộ các biểu tượng và vật phẩm năng lượng.

Lưu ý: người dùng có thể bật / tắt bộ lọc các cụm từ xấu trong thẻ Setting.

Tùy chọn SimSimi Quotes mới được bổ sung để hỗ trợ chia sẻ đoạn hội thoại cùng robot SimSimi. Người dùng có thể tải lên những đoạn trích dẫn vui nhộn. Chức năng chia sẻ trên Facebook và Twitter sẽ được bổ sung ở phiên bản sau). Hiện nay đã có phiên bản SimSimi web - một phương pháp chat thay thế thú vị cùng robot SimSimi.

Trò chuyện cùng SimSimi

SimSimi có thể nói chuyện như con người và dựa trên các nguyên tắc trò chuyện cơ bản: Sim Simi sẽ học từ mới thông qua cách hỏi và trả lời của người dùng, sau đó phản hồi lại mà không cần mất thời gian xử lý dữ liệu.

SimSimi - robot chat “sạch”

SimSimi tuân theo chính sách của Google Play để lọc tiếng lóng, ngôn ngữ không phù hợp, spam…

Báo cáo vi phạm

Khi xuất hiện những nội dung không phù hợp trong câu nói của SimSimi, người dùng có thể chạm vào bong bóng chat hoặc truy cập Send an Email để báo cáo lỗi.

Sim Simi luôn đề cao quyền riêng và bảo mật dữ liệu người dùng
Sim Simi luôn đề cao quyền riêng và bảo mật dữ liệu người dùng

SimSimi được phát triển dưới dạng một chú robot trò chuyện vui nhộn và thân thiện. Những gì SimSimi nói hoàn toàn được dạy bởi người dùng và không hề liên quan tới nhà phát hành.

Bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu cá nhân là vấn đề mà đại đa số người dùng quan tâm. Và bạn có thể an tâm khi sử dụng Sim Simi để trò chuyện mỗi ngày. SimSimi không được cấp quyền để truy cập camera thiết bị, điều đó có nghĩa nó không thể “thấy” bạn. Nếu SimSimi nói “Tôi đang nhìn bạn” thì điều đó chỉ đơn giản là vì ai đó đã dạy nó nói như thế. Thực tế, SimSimi chỉ được cấp quyền truy cập vị trí thiết bị để phục vụ cho mục đích quảng cáo. Tất nhiên, bạn có thể tắt quyền này nếu muốn.

Dịch vụ chat SimSimi có giới hạn độ tuổi sử dụng. SimSimi học cách giao tiếp thông qua hàng trăm nghìn câu hỏi và câu trả lời mỗi ngày. Nó có thể chứa nội dung không phù hợp và vì vậy không thích hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ em. Mặc dù nhà phát triển liên tục lọc, xóa và chặn những nội dung đó nhưng đôi lúc vẫn bị sót. Đó là lý do vì sao SimSimi cần giới hạn độ tuổi của người dùng.

Minh Lộc

3,7 (626) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.9.4.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 37 MB
 • Lượt xem: 86.272
 • Lượt tải: 79.252
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: SimSimi

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm