Singa cho Windows Phone 1.0.6.2 Hát karaoke trên Windows Phone

Tải về

4 (33) Singster Miễn phí 5.641

Singa cho Windows Phone là phần mềm hát karaoke hoàn toàn miễn phí trên di động. Người dùng sẽ có cơ hội bộc lộ và rèn luyện tài năng ca hát của mình tại bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu.

Singa cung cấp một danh sách bài hát gồm rất nhiều bài hát đình đám hiện tại, người dùng có thể lựa chọn một ca khúc yêu thích và phô diễn giọng hát của mình. Cụ thể, Singa cung cấp hơn 1300 bài hát karaoke phù hợp với nhiều tình huống khác nhau, từ các buổi tiệc sôi động cho đến những bài hát u buồn.

Điểm đặc biệt là Singa không chỉ đơn thuần cho bạn hát karaoke mà còn chấm điểm cả phần biểu diễn của bạn. Cơ chế chấm điểm của Singa cũng không có gì phức tạp, thứ nhất, người dùng cần căn giờ chuẩn xác, phải giữ hơi ổn định cũng như hát đúng nốt nhạc. Điểm số của bạn sẽ hiển thị khi kết thúc bài hát.

Singa cho Windows Phone

Đáng nói là Singa không chỉ là một ứng dụng hát karaoke mà còn hoạt động như một cộng đồng dành cho những người yêu ca hát nói chung. Để tham gia cộng đồng này, bạn cần tạo một tài khoản miễn phí sử dụng địa chỉ email hoặc tài khoản Facebook.

Sau khi đã đăng nhập thành công, người dùng có thể hát và ghi âm lại phần trình diễn của mình. Bên cạnh đó, họ cũng có thể theo dõi những người dùng Singa khác, lắng nghe giọng hát của họ hay thậm chí để lại bình luận về phần hát đó.

Trong ứng dụng hát karaoke này cung cấp rất nhiều bài hát thuộc các thể loại đa dạng, từ hạng Pop đương đại đến nhạc Rock, từ Hip Hop đến nhạc kịch, từ nhạc đồng quê đến nhạc cổ điển. Và tất nhiên trong Singa sẽ không thiếu danh sách những bài hát mới. Song song với đó, Singa hỗ trợ một danh sách những ca sĩ nổi tiếng cho bạn lựa chọn để cover, bao gồm những tên tuổi như Justin Bieber, Adele, Rihanna, Miley Cyrus, Justin Timberlake, PSY, Metallica, Beyonce, Bruno Mars và nhiều tên tuổi khác.

Cơ hội có một không hai: Hiện tại, người dùng có thể sử dụng Singa hoàn toàn miễn phí trong 2 tuần tiếp theo. Bạn có thể thưởng thức hơn 1300 bài hát phổ biến thuộc các ngôn ngữ như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Italia, Thụy Điển và Phần Lan. Sau giai đoạn miễn phí này, người dùng cần phải mua trong chương trình để có thể tiếp tục hát karaoke. Mức giá trong Singa như sau: 0.99$/24 giờ; 1.99$ /7 ngày; 4.99$/30 ngày.

Singa cho Windows PhoneSinga cho Windows PhoneSinga cho Windows Phone

Hãy cài đặt Singa cho Windows Phone ngay hôm nay để phát triển tài năng ca hát của mình mọi lúc mọi nơi nhé.

Một số tính năng chính của Singa cho Windows Phone:

 • Kết nối với người dùng khác trong cộng đồng Singa bằng cách nhấn nút thích hoặc nhận xét về bản thu đó.
 • Chia sẻ phần biểu diễn của mình với toàn thế giới.
 • Tìm kiếm và thể hiện các ca khúc thuộc nhiều thể loại.
 • Cho phép chia sẻ bản thu với bạn bè qua Facebook.

Thùy Vân

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.6.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3 MB
 • Lượt xem: 6.338
 • Lượt tải: 5.641
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về
Tìm thêm: Hát Karaoke Karaoke

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm