Pandora cho Windows 10 1.1.0.1 Kênh radio âm nhạc cho Windows 10/Windows 10 Mobile

Tải về

Pandora for Windows Phone là một phần mềm cho phép người dùng nghe nhạc và các chương trình tin tức, giải trí từ kênh radio nổi tiếng Pandora.

Màn hình chính:

Khi chạy ứng dụng này lần đầu tiên, bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị những kênh phát thanh mới nghe gần đây, đi cùng với đó là hình ảnh đại diện cho danh sách nhạc hoặc kênh radio đó. Nếu bạn đã có sẵn hơn 6 kênh phát thanh trong danh sách thì có thể nhấn nút để xem toàn bộ danh sách hoặc có thể nhấn nút Shuffle để phát radio một cách ngẫu nhiên.

Khác với Pandora trên các hệ điều hành khác, bạn có thể chạm và giữ tên một đài phát thanh để truy cập các tùy chọn như: xóa kênh radio đó, ghim kênh đó vào màn hình khởi động hoặc thêm nhạc và tùy biến kênh radio theo ý muốn.

Sau khi khám phá màn hình chính của Pandora for Windows Phone, người dùng có thể trượt màn hình sang trái hoặc sang phải để xem danh sách thể loại nhạc. Bạn cũng có thể chọn một thể loại nhạc để bắt đầu một đài phát thanh mới. Đồng thời, khi chạm vào từng thể loại nhạc, Pandora for Windows Phone còn đề xuất thêm những nhánh nhỏ của thể loại đó cho người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm bài hát, nghệ sĩ, thể loại hoặc nhạc sĩ qua một thanh công cụ tìm kiếm nằm trên cùng giao diện.

Pandora for Windows PhonePandora for Windows PhonePandora for Windows Phone

Chất lượng nghe nhạc:

Một điều mà tất cả người dùng đều quan tâm khi xem xét một ứng dụng nghe radio là chất lượng âm thanh. Pandora for Windows Phone có thể chứng tỏ rằng sự lựa chọn của bạn là vô cùng chính xác. Chương trình này có tốc độ truyền và phát bài hát chất lượng ổn định. Thêm vào đó, mỗi khi người dùng đánh dấu một bài hát mình không thích thì Pandora for Windows Phone sẽ tự động bỏ qua bản nhạc đó và chuyển sang một bài hát khác.

Nghe nhạc trên radio:

Khi sử dụng Pandora for Windows Phone để nghe nhạc, thiết bị Windows Phone của bạn sẽ hiển thị một màn hình phát nhạc, bao gồm các thông tin như: tên bài hát, tên nghệ sĩ và album sẽ xuất hiện phía trên màn hình, trong khi đó ảnh bìa album/bài hát (nếu có) sẽ xuất hiện tại trung tâm màn hình, và phía cuối màn hình là nơi đặt các nút điều khiển chế độ nghe. Bên cạnh các nút như tạm dừng hoặc chuyển sang bài hát tiếp theo, Pandora for Windows Phone còn hỗ trợ hai nút đặc biệt khác giúp người dùng thể hiện quan điểm của mình: nhấn nút dấu tay lên (Thumb up) để thích bài hát và ngược lại chạm vào nút Thumb down để đánh dấu bài hát không thích.

Việc lựa chọn này sẽ cho Pandora for Windows Phone biết được về gu thẩm mỹ và sở thích nghe nhạc của người dùng, qua đó sẽ tạo ra danh sách phát nhạc và các kênh radio phù hợp với thị hiếu của họ hơn.

Đặc biệt, Pandora for Windows Phone còn hỗ trợ một số tính năng tùy biến thú vị khác mà bạn có thể truy cập bằng cách chạm vào biểu tượng ba nút chấm ngang hàng phía cuối màn hình. Cụ thể, người dùng có thể ghim đài phát thanh vào màn hình bắt đầu, có thể chia sẻ kênh radio đó với bạn bè trong danh sách liên lạc của mình, có thể chia sẻ bài hát yêu thích lên Facebook, có thể mua bản nhạc đang nghe qua Xbox hoặc thậm chí có thể tạo một kênh phát thanh mới dựa trên bài hát đang phát. Không những thế, nếu một bài hát xuất hiện quá thường xuyên trong danh sách phát nhạc thì bạn có thể đánh dấu tùy chọn I"m tired of this track cho bài hát này. Khi đó, Pandora for Windows Phone sẽ tạm phát bản nhạc đó trong một khoảng thời gian để người dùng không bị “bội thực” âm nhạc.

Pandora for Windows PhonePandora for Windows PhonePandora for Windows Phone

Thiết lập chương trình:

Trong giao diện chính của phần mềm radio này, người dùng có thể chạm vào biểu tượng ba dấu chấm ngang cuối cùng để truy cập trình đơn thiết lập của Pandora for Windows Phone. Cụ thể, bạn sẽ được hỗ trợ các tùy chọn như: cho phép/chặn nội dung nhạy cảm, bật chế độ nghe nhạc chất lượng cao hoặc bỏ chế độ tự động khóa màn hình khi đang phát nhạc.

Thêm vào đó, Pandora for Windows Phone còn hiển thị một cửa sổ ngay trên màn hình khóa của di động, cho phép người dùng biết được thông tin về bài hát đang nghe.

Với Pandora for Windows Phone, người dùng có thể tự tạo ra đến 100 đài phát thanh để có thể thưởng thức âm nhạc theo sở thích của mình.

Các tính năng độc đáo của Pandora phiên bản Windows Phone

 • Cho phép ghim kênh radio yêu thích vào màn hình bắt đầu để truy cập nhanh chóng.
 • Xem thông tin bài hát đang phát qua Live Tile của chương trình.
 • Bổ sung Pandora for Windows Phone vào góc cho bé (Kid’s Corner) để lọc các nội dung nhạy cảm.
 • Truy cập màn hình chứa thông tin về những kênh radio truy cập gần đây và xem những bài hát/danh sách yêu thích của mình một cách dễ dàng.

Tính năng chính của Pandora for Windows Phone

 • Đăng nhập vào tài khoản Pandora có sẵn hoặc tạo tài khoản mới miễn phí.
 • Cho phép tạo tối đa 100 đài phát thanh.
 • Hỗ trợ quản lý kênh radio: tạo, xóa và thêm thông tin vào đài phát thanh.
 • Tùy chỉnh thiết lập phát ngẫu nhiên.
 • Tinh chỉnh đài phát thanh bằng cách nhấn thích/không thích một bài hát.
 • Tích hợp tùy chọn mua bài hát/album trên Store.
 • Hỗ trợ phát nhạc chất lượng cao.

Thùy Vân

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7 MB
 • Lượt xem: 173
 • Lượt tải: 83
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm