Sketch a Song Kids for iOS 1.3 Sáng tác nhạc dễ dàng trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  2,3 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 44,3 MB
 • Lượt xem: 1.286
 • Lượt tải: 1.246
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Giới thiệu

Sketch a Song Kids for iOS là ứng dụng sáng tác nhạc theo phong cách ngộ nghĩnh cho trẻ em, được cung cấp dưới dạng miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Sketch a Song Kids for iOS được thiết kế để tạo các sáng tác nhạc, cho phép truy cập và thưởng thức dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào. Tạo các nốt nhạc thật dễ dàng với các thao tác chạm và kéo đơn giản. Với chỉ 2 thao tác ngón tay đơn giản, người dùng có thể khám phá âm thanh của hơn 40 loại nhạc cụ khác nhau.

Hệ thống nháp có bản quyền của Sketch a Song Kids giúp người yêu nhạc dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, từ trẻ em cho tới người lớn tuổi, cho phép tạo nhanh các bản nhạc với âm thanh chất lượng cao.

Người dùng có thể chơi Sketch a Song Kids trong 5 phút khi ở trên tàu và tạo ra những phức hợp âm thanh vô cùng lôi cuốn, hoặc chơi tiếp 4 giờ đồng hồ trên ghế sô pha và tạo các bản nhạc mới hơn. Bằng nhiều cách khác nhau, Sketch a Song Kids for iOS được thiết kế để hỗ trợ và phát huy khả năng sáng tạo không giới hạn của người dùng cũng như trí tưởng tượng phong phú, bay bổng của bạn. Ý tưởng đằng sau Sketch a Song Kids rất đơn giản: với công cụ chuẩn xác, bất cứ ai cũng có thể làm nhạc và thành công!

Sketch a Song Kids for iOS

Ứng dụng Sketch a Song Kids for iOS được cung cấp dưới dạng miễn phí trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice, không kèm quảng cáo, không có nội dung khóa hay tùy chọn mua trong ứng dụng để làm phiền người dùng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tải xuống ứng dụng từ cửa hàng App Store và trải nghiệm quy trình soạn nhạc đầy màu sắc!

Tạo bản nhạc của chính mình với Sketch a Song Kids for iOS! Giao diện người dùng trực quan và đầy màu sắc sẽ mang đến cho bạn những giờ giải trí vui nhộn, sự đơn giản, dễ dàng trong việc sáng tác nhạc - tất cả chỉ gói gọn trong vài giây.

Sketch a Song Kids mang các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc vào cuộc sống và cho mọi lứa tuổi. Ứng dụng được thiết kế vui nhộn, trực quan và dễ sử dụng, khiến người học không nhận ra là mình đang học sáng tác nhạc.

Với Sketch a Song Kids for iOS, người dùng sẽ sở hữu trong tay một dàn nhạc chuyên nghiệp trên iPad của mình. Cho dù bạn thực hiện thao tác gì thì ứng dụng cũng có thể tạo ra những âm thanh tốt nhất.

Tại sao bạn chọn Sketch a Song Kids?

Sáng tác nhạc là một quy trình hấp dẫn và đầy thách thức với những người dùng có trí tưởng tượng dồi dào, phong phú, cho phép bạn thể hiện tính nghệ sỹ của bản thân và giải quyết vấn đề một cách độc lập. Sự phối hợp chặt chẽ này mang đến sự sáng tạo mới mẻ, nâng cao nhận thức về phương diện cảm xúc và cải tiến kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trên thực tế, có rất ít người có khả năng sáng tác nhạc. Các phương pháp soạn nhạc truyền thống yêu cầu bạn phải có kiến thức để viết từng nốt nhạc, khả năng sử dụng ít nhất một loại nhạc cụ và hiểu lý thuyết nhạc cơ bản. Bạn có thể sẽ mất vài năm để trang bị đầy đủ những kỹ năng này. Đó là lý do tại sao nhiều người e ngại khi quyết định theo đuổi con đường sáng tác nhạc, quan niệm đây là một bộ môn tốn nhiều thời gian, cần năng khiếu... cần rất nhiều thứ mà không phải ai cũng có.

Sketch a Song Kids for iOS xác định rõ những thách thức này và cho phép soạn nhạc dễ dàng hơn, vui nhộn hơn cho bất cứ ai, đặc biệt là đối tượng trẻ em và những người mới bắt đầu làm quen với âm nhạc. Giao diện người dùng thân thiện của chương trình này biến việc soạn nhạc thành một quy trình mang tính trực quan, giàu hình ảnh và thú vị. Hệ thống viết nháp có bản quyền của Sketch a Song Kids hoạt động bên trong ứng dụng để đảm bảo lựa chọn sáng tác của người dùng được thực hiện theo logic âm nhạc. Tiện ích này tạo ra quy trình soạn nhạc vô cùng hấp dẫn, là động lực cho trẻ em theo đuổi việc học một loại nhạc cụ bất kỳ, khuyến khích mọi người ngồi xuống và sử dụng sự sáng tạo, tình yêu âm nhạc của mình trong việc sáng tác.

Trải nghiệm cá nhân và việc học bài bản cho thấy: việc sáng tác nhạc thật sự là một thách thức nhưng cũng có thể làm thay đổi đời sống tinh thân của mỗi con người. Bạn không cần phải soạn tác phẩm “Ode to Joy” để tìm niềm vui và ý nghĩa trong sáng tác. Hãy thử sức với Sketch a Song Kids for iOS để tìm ý nghĩa trong từng màu sắc âm thanh mà mình sử dụng.

Thử nghiệm Sketch a Song Kids for iOS để hiểu tại sao cả trẻ em và người dùng ở mọi lứa tuổi đều yêu thích việc soạn nhạc với nền tảng màu sắc và hình ảnh trực quan. Thể hiện sự sáng tạo của bản thân, tìm hiểu các nguyên tắc soạn nhạc cơ bản và tăng độ chính xác trong từng nốt nhạc không phải là một thách thức quá lớn!

Tính năng chính của ứng dụng Sketch a Song Kids for iOS:

Phác thảo một bài hát

 • Soạn nhạc chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chạm và kéo ngón tay trên màn hình cảm ứng của thiết bị để tạo, di chuyển và chỉnh sửa các nốt nhạc.
 • Xây dựng phần đồng diễn từ hơn 40 nhạc cụ miễn phí mà không cần điều hướng trong các thực đơn hay thiết lập phức tạp.
 • Kết nối các kiểu trực quan với âm thanh thông qua giao diện người dùng trực quan, đầy màu sắc.
 • Nghe lại bài hát của bạn trong thời gian thực sau khi hoàn thành.

Hệ thống phác thảo nháp cải tiến

 • Trải nghiệm hệ thống soạn nhạc có bản quyền và chính thức của Sketch a Song Kids for iOS, hệ thống này được xây dựng bởi các nguyên lý, lý thuyết nhạc tin cậy, đã được thẩm định theo thời gian, giúp đảm bảo rằng bạn sẽ có một bản nhạc hài hòa.
 • Khám phá 8 bản nháp khác nhau và các loại ký tự, mỗi loại tương ứng với cá tính và âm thanh độc đáo riêng.
 • Thêm các nhịp điệu để liên kết các bản nháp với nhau và tạo một nền tảng đẹp mắt cho tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Khám phá các loại nhạc cụ

 • Chơi toàn bộ các loại nhạc cụ yêu thích như một nghệ sỹ bậc thầy.
 • Thưởng thức các đoạn nhạc mẫu chất lượng cao với 40 loại nhạc cụ thực, từ phong cách Rock sôi động, nhạc Pop thời thượng hoặc dàn đồng ca của nhà hát.
 • Trải nghiệm các loại nhạc cụ giàu giai điệu được chia làm 5 nhóm khác nhau: Keyboards, Strings, Woodwinds, Brass và Voices.
 • Nâng cấp trống và các loại nhạc cụ thuộc bộ trống đến từ khắp nơi trên thế giới.

Cho dù bạn là ai và nền tảng kiến thức âm nhạc của bạn là gì, Sketch a Song Kids for iOS cũng có thể tạo ra những bản nhạc phù hợp và ấn tượng. Đối với các bậc phụ huynh, họ có thể khuyến khích và chắp cánh cho ước mơ của bọn trẻ, hình thành một tình yêu âm nhạc lâu dài cho chúng thông qua những sáng tạo trong âm nhạc. Đối với giáo viên, bạn có thể mang tới lớp học chương trình Sketch a Song Kids for iOS với phương pháp tiếp cận dễ hiểu và tức thời để giúp học sinh xác định được các loại nhạc cụ, giai điệu, nhịp điệu, sự hòa âm phối khí và nhiều yếu tố khác.

Đúng như tên gọi của mình, Sketch a Song Kids for iOS thật sự là một món quà thú vị cho người dùng nhí. Bọn trẻ có thể gây ấn tượng với bạn bè bằng những bài hát hay, trải nghiệm những quãng thời gian vui vẻ với các giai điệu âm nhạc sôi nổi. Bất cứ ai cũng có thể tìm thấy niềm vui trong Sketch a Song Kids for iOS!

Lưu ý đối với người dùng:

Sketch a Song Kids for iOS là một ứng dụng miễn phí hoàn toàn và không kèm quảng cáo. Nhà phát hành không yêu cầu đăng ký tài khoản và thu thập dữ liệu cá nhân của bạn.

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@sketchasong.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau. Bạn sẽ nhận được câu trả lời tương ứng trong thời gian ngắn nhất.

Tính năng mới trong phiên bản 1.3:

 • Sửa lỗi phần phát nhạc bị treo khi phát quá nhiều nốt nhạc cùng lúc.
 • Giảm kích cỡ tổng thể của ứng dụng.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Sketch a Song Kids for iOS:

Sketch a Song Kids cho trẻ em

Giao diện người dùng đơn giản và các ký tự thân thiện trong ứng dụng phù hợp với người yêu nhạc ở mọi lứa tuổi. Chương trình này không bao gồm quảng cáo, không có các tùy chọn mua trong ứng dụng, không yêu cầu đăng ký tài khoản người dùng khiến bạn cảm thấy phiền toái, vì vậy bạn có thể hoàn toàn tự tin là trẻ em sẽ sử dụng an toàn Sketch a Song Kids for iOS.

Sử dụng Sketch a Song Kids trên lớp học

Sketch a Song Kids for iOS là công cụ mạnh mẽ để xác định một loạt các khái niệm cơ bản như nhạc cụ, giai điệu, hòa âm, cao độ và nhịp điệu. Nhà phát hành cũng đang lên kế hoạch cho việc mở rộng các tính năng giáo dục trong Sketch a Song Kids for iOS ở tương lai gần. Nếu bạn là một giáo viên và có ý tưởng về cách cải tiến Sketch a Song Kids for iOS để sử dụng trên lớp học, vui lòng liên hệ qua địa chỉ Email Zack@sketchasong.com.

Cách truy cập phần hướng dẫn

Phần hướng dẫn sẽ chạy tự động trong lần đầu tiên bạn sử dụng Sketch a Song Kids for iOS. Nếu muốn xem lại nội dung này, bạn chỉ cần tạo một bài hát mới và chạm vào nút chứa dấu hỏi chấm trên màn hình “chọn một bản nháp”.

Đĩa nhạc

Đĩa nhạc (Grooves) là những bài hát tạo sẵn để giới thiệu tới người dùng nhiều thể loại nhạc khác nhau, giúp bạn dễ dàng làm quen với Sketch a Song. Các đĩa nhạc này có thể chỉnh sửa, thay đổi hoặc mở rộng thành bài hát khác và lưu vào bộ sưu tập ca khúc của riêng bạn.

Cách thay đổi nhịp điệu của một bài hát

Người dùng có thể thay đổi hoàn toàn nhịp điệu của bài hát bất kỳ. Quy trình vô cùng đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là mở bài hát và nhấn dừng lại. Sau đó, cuộn ngược trở lại phần đầu tiên của bài hát và kéo sang bên trái. Bạn sẽ thấy nhãn “thiết lập nhịp điệu” xuất hiện ở phía bên trái của bản nháp. Sau đó, hãy điều chỉnh nhịp điệu bằng cách di chuyển ngón tay ngược và tiến tùy ý. Sau khi đã chọn được một nhịp điệu ưng ý, hãy thả ngón tay để phát bài hát tức thời với tempo mới đó.

Không hỗ trợ chọn hợp âm hay khám phá nhạc dạo đầu

Sketch a Song Kids for iOS là một chương trình soạn nhạc cơ bản, phù hợp với người dùng không có kinh nghiệm hay kiến thức nhạc nền tảng. Vì vậy, ứng dụng cố gắng giữ sự đơn giản nhất có thể để mọi người dùng đều có thể làm quen. Tính năng chọn hợp âm hay thêm nhạc dạo đầu, nhạc hiệu sẽ được bổ sung trong các phiên bản sau.

Lỗi cảnh báo bộ nhớ

Lỗi trên hệ điều hành iOS này sẽ sớm được khắc phục ở các bản sau. Vui lòng kiểm tra toàn bộ các bài hát đã được lưu và sử dụng Sketch a Song Kids ở chế độ đa nhiệm.

Minh Lộc

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo