Sketch Cam for iOS 1.0 Chỉnh sửa ảnh đa chức năng trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) VirtualBreak Miễn phí 52 Dung lượng: 16,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Sketch Cam for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cải tiến, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Sketch Cam for iOS tích hợp nhiều tính năng máy ảnh phong cách tranh phác thảo độc đáo, đó là lý do tại sao nhiều người dùng yêu thích Sketch Cam - nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo không giới hạn của mình trên từng khuôn hình.

Sketch Cam for iOS là một trong những bộ chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên cửa hàng ứng dụng App Store, sản phẩm luôn được cập nhật tính năng mới và cải thiện chất lượng tối ưu. Sketch Cam for iOS cho phép người dùng thể hiện hết khả năng sáng tạo của mình mà vẫn đảm bảo sự đơn giản, dễ sử dụng. Chương trình sở hữu nhiều hiệu ứng ảnh khác nhau và các tùy chọn chỉnh sửa khác mà bạn khó có thể tìm thấy ở các công cụ cùng loại.

Với phiên bản Sketch Cam for iOS mới nhất, người dùng có thể dễ dàng chèn chữ vào ảnh. Bổ sung số lượng hiệu ứng ảnh không giới hạn và chỉnh sửa ảnh tùy ý để có tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, mang dấu ấn cá nhân sâu sắc.

Người dùng Sketch Cam for iOS không cần phải đăng ký tài khoản hoặc thực hiện bất cứ thao tác, kỹ thuật phức tạp nào để sử dụng Sketch Cam, chương trình chỉnh sửa ảnh cũng không để lại dấu mờ bản quyền, giới hạn hay yêu cầu chia sẻ nào. Đội phát triển Sketch Cam for iOS đã dành rất nhiều thời gian để thăm dò ý kiến người dùng và xây dựng nên một công cụ sửa ảnh hoàn hảo, miễn phí, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng thực tế của mọi đối tượng.

Sketch Cam for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Sketch Cam for iOS:

Nâng cấp chất lượng ảnh

Chọn từ 3 bộ tùy chọn nâng cấp tạo sẵn để cải thiện chất lượng ảnh với thao tác một chạm. Sử dụng tùy chọn để tinh chỉnh hoặc tạo ảnh sắc nét thông minh với độ nét cao; sửa lỗi ảnh sáng yếu trong điều kiện chụp bóng tối và công cụ sửa màu giúp cải thiện những vùng màu chưa chuẩn xác.

Hiệu ứng ảnh đa dạng

Lưu nhanh chóng và dễ dàng các kết quả sửa ảnh chuyên nghiệp với Sketch Cam for iOS. Khám phá bộ lọc ảnh tuyệt ảnh và phong phú, được thiết kế để nâng cấp và phong cách hóa dễ dàng những bức ảnh thông thường hàng ngày.

Khung ảnh và hình dán sticker

Tăng khả năng sáng tạo trên mỗi bức ảnh với các loại khung ảnh và hình dán được thiết kế cải tiến, hiện đại.

Cắt, thay đổi kích cỡ và xoay ảnh

Nhanh chóng thay đổi khung, thay đổi kích cỡ và xoay ảnh với các công cụ trực quan và các tùy chọn cắt ảnh tạo sẵn, bao gồm cả cỡ ảnh vuông được nhiều người dùng yêu thích.

Tùy biến ảnh

Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, mật độ, độ ấm và độ sắc nét với công cụ chỉnh sửa thuận tiện, dễ sử dụng.

Lấy nét, hiệu ứng ánh sáng và Meme

Tạo một meme, bổ sung có chọn lọc hoặc sửa màu, thay đổi độ nét trên ảnh (Tift-Shift) với meme có sẵn, hiệu ứng ánh sáng lấp lánh và công cụ lấy nét chuyên nghiệp.

Vẽ lên ảnh và chèn chữ

Đánh dấu hoặc vẽ tự do lên ảnh trước khi chia sẻ chúng với các công cụ vẽ và chèn chữ trực quan. Các bộ màu tạo sẵn giúp bạn sở hữu tác phẩm nghệ thuật nhanh và chính xác.

Công cụ trang điểm

Gỡ bỏ lỗi mắt đỏ, làm trắng răng và gỡ bỏ các vết dơ trên mặt một cách kỳ diệu với các bộ trang điểm thuận tiện.

Người dùng có thể nâng cấp lên bản Sketch Cam Pro để sở hữu:

 • Phiên bản không kèm quảng cáo.
 • Duy trì trạng thái chụp ảnh với độ phân giải đầy đủ phụ thuộc vào mẫu điện thoại của bạn.
 • Chụp ảnh không giới hạn và lưu vào Camera Roll thiết bị.
 • Tải ảnh không giới hạn lên mạng xã hội Facebook.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16,6 MB
 • Lượt xem: 64
 • Lượt tải: 52
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm