SMARegisTry Backup Sao lưu và phục hồi Registry nhanh chóng

Tải về

3 (1) Eric Arnol-Martin Miễn phí 559 Dung lượng: 225 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/2008/7/8

Trong Windows, mọi thiết lập liên quan đến hệ thống và các ứng dụng đều được lưu trữ trong Regitry, và đây cũng là đối tượng thường bị các loại virus và mã độc tấn công đầu tiên để tạo thuận lợi cho các đợt tấn công sau. Do đó người dùng hệ điều hành Windows nên thường xuyên sao lưu lại để phòng trường hợp xấu nếu hệ thống sử dụng lâu dài.

Đối với một số người không có kiến thức chuyên ngành công nghệ thông tin thì việc sao lưu và phục hồi Registry là không phải dễ. SMARegisTry Backup là một ứng dụng rất hay trong việc hỗ trợ người dùng không chuyên trong việc sao lưu và phục hồi Registry.

SMARegisTry Backup

Yêu cầu: máy phải có sẵn .NET Framework 2.0 đối với Windows XP.

Giao diện của SMARegisTry Backup được thiết kế khá đơn giản bao gồm hai khung chính, bên trái hiển thị các khóa có trong hệ thống, bạn có thể duyệt đến các khóa tương tự như đang làm việc ở Registry Edit. Còn bên phải là khung hiển thị thông tin về các khóa được bạn lựa chọn để sao lưu lại.

SMARegisTry Backup

Để tiến hành sao lưu lại, bạn lựa chọn các khóa ở khung bên trái và nhấn chuột vào nút Add key to list để chuyển khóa sang danh sách ở khung bên phải. Khi đã lựa chọn xong các khóa cần sao lưu, bạn nhấn chuột vào nút Backup key now để tiến hành quá trình sao lưu.

SMARegisTry Backup

Còn để phục hồi lại Registry, bạn chỉ việc nhấn chuột vào nút Restore All Keys From Directory to Registry sau đó tìm đến thư mục chứa các tập tin sao lưu của Registry, ngay lập tức SMARegisTry Backup sẽ tự động phục hồi lại các thiết lập mà bạn đã sao lưu trước đó đối với các khóa bị lỗi.

SMARegisTry Backup

Theo genk

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 225 KB
  • Lượt xem: 569
  • Lượt tải: 559
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/2008/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm