SmartWhois

Tải về
3 (1) TamoSoft Dùng thử 3.895 Dung lượng: 6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Sau khi thưởng thức một website hay và lạ nào đó, có khi nào bạn muốn tìm hiểu về xuất xứ của website đó? SmartWhois 5.0 Build 260 sẽ giúp bạn thực hiện việc “truy nguyên” một website hoặc một địa chỉ IP khá dễ dàng.

Cách sử dụng SmartWhois rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập vào ô IP, Host or Domain địa chỉ website hoặc địa chỉ IP mà bạn cần tìm hiểu, sau đó nhấn Enter để SmartWhois bắt đầu thực hiện việc tìm kiếm.

SmartWhois sẽ truy tìm ra vị trí đặt máy chủ của website mà bạn cần tìm kiếm, từ đó đưa ra các thông tin như: các địa chỉ IP chính của máy chủ; công ty quản lý máy chủ (tức nơi đặt máy chủ); tên và e-mail... của những người có liên quan đến việc quản lý máy chủ; địa chỉ, số điện thoại, số fax của công ty quản lý máy chủ... Kết quả tìm kiếm sẽ được thể hiện đầy đủ trên giao diện chính để bạn tham khảo dễ dàng. Bảng bên trái sẽ liệt kê IP chính của máy chủ và bảng bên phải liệt kê chi tiết các thông tin liên quan.

SmartWhois cũng có khả năng tìm ra địa chỉ của các máy “dự phòng” đặt tại nước ngoài. Bạn nên nhấn vào dấu cộng (+) đứng trước địa chỉ IP chính để SmartWhois tiếp tục liệt kê ra các IP phụ, sau đó bạn cứ lần lượt click chọn vào các IP phụ này để tìm ra địa chỉ đặt máy chủ dự phòng tại nước ngoài của website bạn đang tìm hiểu.

Ngoài khả năng truy tìm xuất xứ của một website, SmartWhois cũng có khả năng truy tìm xuất xứ của một địa chỉ IP nào đó.

SmartWhois cũng cung cấp đầy đủ các công cụ để bạn lưu lại kết quả tìm kiếm. Bạn có thể nhấn vào nút “Save” hoặc “Save All” để lưu lại toàn bộ các kết quả tìm kiếm dưới dạng file SWH, hoặc xuất thẳng kết quả tìm được ra thành dạng file TXT, XML hoặc XLS.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 6 MB
  • Lượt xem: 3.897
  • Lượt tải: 3.895
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm