Snake on Screen Joke cho Android 3.0.4 Ứng dụng làm rắn bò trên màn hình miễn phí

Tải về
5 (8) Eijoy Entertainment Miễn phí 18 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Snake on Screen Joke cho Android là trò đùa kinh dị nhưng cực kỳ thú vị trên điện thoại. Snake on Screen Joke cho Android giúp bạn tạo ra một con rắn bằng đồ họa 3D như thật để trêu chọc bạn bè và làm họ phải khóc thét.

Snake on Screen Joke cho Android làm rắn bò ngoài màn hìnhGame vui Snake on Screen Joke cho AndroidSnake on Screen Joke cho Android hiển thị rắn trên màn hình
Snake on Screen Joke cho Android giúp bạn tạo con rắn 3D trườn trên màn hình

Download ứng dụng làm rắn bò trên màn hình Snake on Screen Joke cho Android

Hastag #ran có lẽ là một trong những từ khóa “hot” nhất Facebook thời gian qua bởi màn “troll” rắn bò ngoài màn hình được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần. Thực chất, chả có con rắn nào cả mà đó là sản phẩm của Snake On Screen Hissing Joke for Android.

Nếu bạn cũng hào hứng với trò này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo một ứng dụng tương tự mang tên Snake on Screen Joke cho Android. Nó rất dễ sử dụng, hỗ trợ hệ điều hành Android 4.1 trở lên và được phát hành miễn phí trên Google Play Store.

Snake on Screen Joke cho Android hiển thị một còn rắn bò với tiếng kêu như gió trên màn hình điện thoại. Đây là trò chơi miễn phí đáng sợ và hài hước nhất năm 2017. Người dùng có thể sử dụng nó để chơi khăm và dọa bạn bè dễ dàng. Dù bạn là người thế nào, bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi này ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm.

Con rắn Snake on Screen Joke cho Android thiết kế có chuyển động tự nhiên, mượt mà kèm tiếng kêu như tiếng gió phù phù chân thực, cực kỳ lạnh gáy. Những con mãng xà dài ngoằng, xanh lè sẽ bò đi, bò lại hai bên màn hình trong khi bạn lướt web hay chơi game. Vì được thiết kế bằng đồ họa 3D nên bạn sẽ thấy chúng nổi hẳn lên trên màn hình, cộng thêm chuyển động thật đến nỗi bất kỳ ai cũng sẽ “tin sái cổ” rằng có một con rắn đáng sợ trên màn hình của bạn.

Chơi khăm bạn bè cùng Snake on Screen Joke cho AndroidSnake on Screen Joke cho Android thiết kế rắn 3D
Snake on Screen Joke cho Android thiết kế rắn bằng đồ họa 3D

Gợi ý cách chơi khăm bạn bè cùng Snake on Screen Joke cho Android

Thiết lập thời gian mãng xà xuất hiện và đưa điện thoại cho bạn bè hoặc đơn giản chỉ đặt nó trên bàn. Bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay bất kỳ ai sau đó chắc chắn đều phát hoảng khi thấy con rắn bò trên màn hình.

Ngoài ra, Snake on Screen Joke cho Android còn có thể được sử dụng để huấn luyện mèo bắt rắn. Thú cưng của bạn sẽ cảm thấy hào hứng khi thấy rắn trên điện thoại. Hãy thử chơi game này với chú mèo đáng yêu của mình, cả hai sẽ có khoảng thời gian vui vẻ lắm đấy.

Nhìn chung, Snake on Screen Joke cho Android là một game vui, một ứng dụng chơi khăm xả stress tuyệt vời. Tuy nhiên, khuyến cáo bạn không nên áp dụng nó với người bị yếu tim nhé.

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 35
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm