Real Football Soccer Strik‪e‬ cho iOS 1.7 Game bóng đá kinh điển trên iPhone/iPad

Tải về
3,8 (268) Muhammad Asif Miễn phí 109.224 Dung lượng: 103,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Real Football Soccer Strik‪e‬, tên cũ Real Football Game for iOS, đã quay trở lại với một mùa giải sôi động hơn, gay cấn và hấp dẫn hơn. Bạn có thể hòa mình vào thế giới bóng đá với những cầu thủ chuyên nghiệp và các sân vận động hoành tráng được Real Football Soccer Strik‪e‬ xây dựng theo nguyên mẫu ngoài đời thực.

Chơi Real Football Game cho iOS, chiến đấu vì danh hiệu
Đồ họa sinh động của Real Football Game cho iOS

Download Real Football Soccer Strik‪e‬ cho iOS

Real Football Soccer Strik‪e‬ cho iOSgame mô phỏng bóng đá hấp dẫn, cho phép bạn chơi môn thể thao được ưa chuộng nhất thế giới trên điện thoại di động. Bạn cần chuẩn bị những gì để giành chiến thắng trong trận đấu bóng đá? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong tựa game hay tuyệt, mang tên Real Football Game cho iOS.

Chuồi bóng trong Real Football Game cho iOS
Thi triển kỹ thuật chuồi bóng ấn tượng trong Real Football Game cho iOS

Hành động ngay bây giờ và chứng minh bạn là nhà vô địch thực sự. Chuẩn bị chu đáo cho một số giải thi đấu khốc liệt. Khi hoàn thành thử thách đó, đội bóng của bạn đã đủ điều kiện và sẵn sàng bắt đầu hành trình thống trị môn thể thao vua toàn cầu. Bạn nên cố gắng phát triển kỹ năng liên tục bằng cách tham gia các trận đấu thử thách Real Football Game cho iOS đưa ra. Nắm vững những tuyệt chiêu điều khiển và rê bóng dễ dàng, chuyền, sút chuẩn xác để đánh bại AI game, vượt qua các vòng thi để có tấm vé vào trận chung kết cuối cùng.

Real Football Soccer Strik‪e‬ Mobile thiết kế hình ảnh tuyệt đẹp, kết hợp âm thanh chân thực đem tới người chơi cảm giác như đang là một phần của giải tranh cúp vô địch bóng đá toàn cầu. Bên cạnh đó, lối chơi mô phỏng thực tế xuất sắc, phản hồi tức thì lệnh điều khiển, hoạt ảnh phong phú, sinh động đảm bảo mang tới hàng giờ chơi không biết chán.

Trở thành ngôi sao bóng đá trong Real Football Game cho iOS
Real Football Game cho iOS sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác trở thành siêu sao bóng đá thực sự

Real Football Game cho iOS được phát hành miễn phí trên App Store và đang chờ bạn khám phá. Bạn còn chần chừ gì nữa? Download game bóng đá Real Football Game cho iOS, rồi tranh chức vô địch ngay thôi.

3,8 (268) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 103,5 MB
  • Lượt xem: 110.033
  • Lượt tải: 109.224
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Real Football

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm