Solar Walk 2 - Spacecraft 3D & Space Exploration cho Android 1.5.9.24 Ứng dụng khám phá không gian và hệ mặt trời

Tải về

Đến từ nhà sản xuất của Star Walk 2 Free cho Android, Solar Walk 2 - Spacecraft 3D & Space Exploration là một cuốn bách khoa toàn thư khá đầy đủ về vũ trụ. Ứng dụng dựng lại mô hình 3D của hệ mặt trời để người dùng có thể nghiên cứu chi tiết về vũ trụ, không gian, ngôi sao, hành tinh, mặt trăng và bất kỳ thiên thể nào khác trong thời gian thực.

Khám phá hệ mặt trời trong thời gian thực
Khám phá hệ mặt trời trong thời gian thực với ứng dụng Solar Walk 2 - Spacecraft 3D & Space Exploration

Khám phá không gian và các hành tinh trong hệ mặt trời trong thời gian thực với Solar Walk 2 cho Android! Với ứng dụng học tập này, bạn có thể nghiên cứu lịch thiên văn, tìm hiểu về các sự kiện quan trọng trong lịch sử thám hiểm không gian, đọc các tài liệu thiên văn thú vị, khám phá các hành tinh hệ mặt trời trong thời gian thực, quan sát các mô hình tàu vũ trụ 3D và thậm chí có thể ngắm nhìn chúng chuyển động.

Solar Walk 2 - Spacecraft 3D & Space Exploration là một ứng dụng thiên văn “phải có” đối với những người đam mê nghiên cứu hệ mặt trời. Đây là một công cụ giáo dục tuyệt vời, bao gồm mô hình hệ mặt trời 3D, cung cấp thông tin về các sự kiện thiên văn nổi bật nhất dành cho cả trẻ em và người lớn!

Quan sát các hiện tượng thiên văn một cách chi tiết
Quan sát các hiện tượng thiên văn một cách chi tiết với Solar Walk 2 cho Android

Tính năng nổi bật của ứng dụng Solar Walk 2 - Spacecraft 3D & Space Exploration cho Android

Mô hình không gian và tàu không gian 3D

Với Solar Walk 2, người dùng có thể tận mắt quan sát mô hình 3D của tàu vũ trụ, vệ tinh và trạm liên hành tinh được thực hiện rất công phu. Với cuốn bách khoa toàn thư về hệ mặt trời 3D này, bạn sẽ được theo dõi quỹ đạo thực sự của đường bay, xem những bức ảnh thực được chụp trong các nhiệm vụ khám phá không gian, đọc các sự kiện thiên văn nổi bật.

Lịch thiên văn

Để khám phá không gian chi tiết, hãy xem mục Lịch thiên văn, bao gồm các sự kiện thiên văn khác nhau (Nhật Thực, Nguyệt Thực, các giai đoạn trong chu kỳ của mặt trăng) và các sự kiện liên quan đến thám hiểm không gian (phóng vệ tinh,…).

Tìm hiểu về các vệ tinh và những sự kiện khám phá phá không gian nổi bật
Tìm hiểu về các vệ tinh và những sự kiện khám phá phá không gian nổi bật

Khám phá các hành tinh thông qua mô hình hệ mặt trời 3D

Tính năng Planetarium 3D sẽ cung cấp thông tin chung và chi tiết về các hành tinh, mặt trăng, vệ tinh, sao lùn, thiên thạch và sao. Tìm hiểu cấu trúc bên trong của bất kỳ thiên thể nào; khoảng cách trung bình từ mặt trời; khám phá vị trí, khối lượng, mật độ, vận tốc quỹ đạo của các hành tinh; ghé thăm phòng trưng bày không gian ảo; tìm hiểu những sự thật thú vị về thiên văn.

Du hành không gian

Bạn có thể quan sát các hành tinh trong Hệ mặt trời trong thời gian thực với mô hình tàu vũ trụ 3D. Khám phá không gian và các sự kiện thiên văn quan trọng nhất với Solar Walk 2- Spacecraft 3D & Space Exploration!

Nghiên cứu cấu trúc bên trong của các hành tinh
Nghiên cứu cấu trúc bên trong của các hành tinh với Solar Walk 2 - Spacecraft 3D & Space Exploration

Cỗ máy thời gian

Quan sát hệ mặt trời trong thời gian thực, hoặc chọn bất kỳ ngày, giờ nào để xem. Khám phá các hành tinh trong thời điểm hiện tại hoặc quay về quá khứ bằng tính năng Time Machine và Lịch thiên văn.

Hiệu ứng hình ảnh sống động

Solar Walk 2 cho phép bạn quan sát hệ mặt trời và khám phá các hành tinh từ nhiều góc độ khác nhau, phóng to bất kỳ thiên thể nào, tìm hiểu kết cấu bên trong của các hành tinh thông qua hệ thống đồ họa và hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, chân thực. Solar Walk 2 thực sự là một công cụ tuyệt vời để khám phá hệ mặt trời.

Tìm hiểu lịch sử khám phá vũ trụ qua các thời kỳ
Tìm hiểu lịch sử khám phá vũ trụ qua các thời kỳ

Cập nhật tin tức về thiên văn học

Luôn được cập nhật được những tin tức mới nhất về vũ trụ với Solar Walk 2. Mục "What's new" của ứng dụng sẽ thông báo cho bạn về các sự kiện thiên văn nổi bật nhất trong thời điểm hiện tại.

Solar Walk 2 là một công cụ tuyệt vời, một trạm thiên văn 3D, bách khoa toàn thư về hệ mặt trời dành cho bất cứ ai quan tâm và đam mê khám phá vũ trụ.Thực hiện một chuyến du hành thú vị qua các hành tinh và quan sát các mô hình tàu vũ trụ 3D tuyệt vời với Solar Walk 2 - Spacecraft 3D & Space Exploration Android!

Tính năng Lịch thiên văn giúp bạn không bỏ lỡ sự kiện quan trọng nào
Tính năng Lịch thiên văn giúp bạn không bỏ lỡ sự kiện quan trọng nào

Lưu ý: Ứng dụng Solar Walk 2 có chứa các giao dịch mua trong ứng dụng (Premium Access). Quyền truy cập cao cấp này cho phép bạn trải nghiệm các hoạt động nghiên cứu trong không gian, vệ tinh, sự kiện thiên thể, tiểu hành tinh, hành tinh lùn và sao chổi.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.9.24
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 31 MB
  • Lượt xem: 57
  • Lượt tải: 17
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm