Solar Walk 2 Free: Encyclopedia of the Solar System cho Android 1.5.9.25 Bách khoa toàn thư về thiên văn học cho Android

Tải về

3 (1) Vito Technology Miễn phí 47 Dung lượng: 33 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Chiêm ngưỡng mô hình 3D tuyệt vời của hệ mặt trời trong ứng dụng thiên văn Solar Walk 2 Free: Encyclopedia of the Solar System để khám phá không gian, tàu vũ trụ và các hành tinh trong thời gian thực mà không cần phải ghé thăm trạm thiên văn.

Khám phá các thành tinh trong thời gian thực với Solar Walk 2 Free: Encyclopedia of the Solar System
Khám phá các thành tinh trong thời gian thực với Solar Walk 2 Free: Encyclopedia of the Solar System

Solar Walk 2 Free là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho bạn nhiều kiến thức sâu rộng về hệ mặt trời và cũng là một công cụ thay thế tuyệt vời cho các bài nghiên cứu khoa học có đề tài thám hiểm không gian và vũ trụ.

Với ứng dụng mô phỏng hệ mặt trời 3D Solar Walk 2 Free: Encyclopedia of the Solar System, bạn có thể du hành vũ trụ, khám phá các hành tinh; quan sát vệ tinh, sao chổi và bất kỳ thiên thể nào trong thời gian thực; làm quen với nhiệm vụ không gian nổi bật và mô hình 3D ngoạn mục của tàu vũ trụ; nghiên cứu và tim hiểu các sự kiện thiên văn đa dạng và thú vị.

Solar Walk 2 Free cho Android sẽ cung cấp cho bạn kiến thức đầy đủ về hệ mặt trời
Solar Walk 2 Free cho Android sẽ cung cấp cho bạn kiến thức đầy đủ về hệ mặt trời

Với Solar Walk 2 Free, người dùng sẽ được quan sát hình ảnh trực quan về hệ mặt trời và khám phá không gian. Đây là ứng dụng học tập phù hợp cho cả người lớn và trẻ em đam mê tìm hiểu thiên văn học.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Solar Walk 2 Free: Encyclopedia of the Solar System cho Android

Planetarium - mô hình 3D của hệ mặt trời

Ứng dụng Solar Walk 2 Free là một mô hình 3D ngoạn mục của hệ mặt trời, mô phỏng các hành tinh, ngôi sao, mặt trăng, vệ tinh, tiểu hành tinh, sao chổi, hành tinh lùn và các thiên thể khác. Tất cả các thiên thể đều được thể hiện ở vị trí chính xác của chúng trong thời gian thực. Ngoài ra, các thông tin chung và chi tiết, cấu trúc bên trong và các sự kiện thiên văn khác nhau cũng được app cung cấp một cách đầy đủ và dễ hiểu.

Tìm hiểu về các sứ mệnh không gian và vệ tinh xung quanh hệ mặt trời
Tìm hiểu về các sứ mệnh không gian và vệ tinh xung quanh hệ mặt trời

Mô hình tàu vũ trụ và khám phá không gian 3D

Solar Walk 2 Free: Encyclopedia of the Solar System Android sẽ giới thiệu cho bạn lịch sử thám hiểm không gian và các sứ mệnh không gian nổi bật một cách chi tiết nhất. Với ứng dụng này, người dùng có thể quan sát các mô hình 3D thực tế của tàu vũ trụ, vệ tinh và các trạm liên hành tinh trong thực tế, tất cả đều được xây dựng rất công phu. Bạn sẽ được theo dõi quỹ đạo thực sự của đường bay, xem các cuộc diễn tập hấp dẫn, quan sát những hình ảnh thực được thực hiện trong nhiệm vụ.

Lịch thiên văn của các sự kiện

App cung cấp lịch thiên văn, bao gồm nhiều sự kiện đa dạng (nhật thực, nguyệt thực, các giai đoạn của mặt trăng) và các sự kiện khác liên quan đến thám hiểm không gian (phóng vệ tinh, lần hạ cánh đầu tiên trên mặt trăng,…). Bạn có thể quan sát vũ trụ trong thời gian thực hoặc chọn bất kỳ ngày và thời gian nào. Người dùng cũng có thể khám phá mô hình 3D của Hệ mặt trời trong các khoảng thời gian khác nhau.

Solar Walk 2 Free: Encyclopedia of the Solar System mô tả chi tiết cấu trúc của các hành tinh
Solar Walk 2 Free: Encyclopedia of the Solar System mô tả chi tiết cấu trúc của các hành tinh

Hiệu ứng hình ảnh 3D sống động

Đồ họa và hình ảnh tuyệt đẹp của Solar Walk 2 Free sẽ khiến người dùng ngạc nhiên và thích thú. Kết cấu của các hành tinh và tàu vũ trụ được mô phỏng hoàn hảo để bạn có được trải nghiệm chân thực và tuyệt vời nhất.

Mô phỏng không gian 3D

Trình điều hướng cực kỳ thuận tiện - người dùng có thể quan sát bất kỳ hành tinh, vệ tinh nào trong không gian ở mọi góc độ mình muốn. Hình ảnh tuyệt đẹp kết hợp với hiệu ứng bóng đổ làm tăng thêm cảm giác chân thực của bầu khí quyển vũ trụ. Solar Walk 2 Free: Encyclopedia of the Solar System có thể được coi là cuốn bách khoa toàn thư về hệ mặt trời hoàn hảo cho cả trẻ em và người lớn yêu thích thiên văn học.

Solar Walk 2 Free cung cấp lịch thiên văn
Solar Walk 2 Free cung cấp lịch thiên văn để bạn không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện quan trọng nào

Bức tranh toàn cảnh về các thiên thể trong không gian

Bạn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của hệ mặt trời, muốn chụp lại thiên thể hoặc tàu vũ trụ? Với Solar Walk 2 Free, người dùng có thể chọn bất kỳ đối tượng nào, tạo ra một bức ảnh toàn cảnh và chia sẻ nó trên mạng xã hội Facebook. Hãy chia sẻ vẻ đẹp của vũ trụ với bạn bè chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Cập nhật tin tức và các sự kiện thiên văn trong mục “What's new”

Bạn sẽ được cập nhật những tin tức mới nhất từ thế giới vũ trụ với Solar Walk 2 Free. Mục “What's new” của ứng dụng sẽ thông báo cho bạn về các sự kiện thiên văn nổi bật nhất trong thời điểm hiện tại.

Từ điển bách khoa về hệ mặt trời Solar Walk 2 Free: Encyclopedia of the Solar System sẽ thỏa mãn “cơn khát” kiến thức của tất cả những người yêu thích thiên văn học!

Trải nghiệm những cuộc thám hiểm không gian nổi bật nhất
Trải nghiệm những cuộc thám hiểm không gian nổi bật nhất

Lưu ý: Ứng dụng Solar Walk 2 Free có chứa các giao dịch mua trong ứng dụng (Premium Access). Quyền truy cập cao cấp này cho phép bạn trải nghiệm các hoạt động nghiên cứu trong không gian, vệ tinh, sự kiện thiên thể, tiểu hành tinh, hành tinh lùn và sao chổi.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.9.25
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 33 MB
  • Lượt xem: 126
  • Lượt tải: 47
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm