Sony Audio Recorder cho Android 2.01.42 Ứng dụng ghi âm miễn phí trên Android

Tải về
4,7 (3) Sony Mobile Communications Miễn phí 4.373 Dung lượng: 6,9 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Sony Audio Recorder cho Android là ứng dụng ghi âm chính thức từ hãng Sony Mobile Communications cho phép người dùng dễ dàng ghi âm và phát lại file audio trên điện thoại và máy tính bảng. Ứng dụng hỗ trợ Android 4.1 trở lên và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Màn hình ghi âm ứng dụng Audio Recorder Các lựa chọn chế độ và chất lượng
Ứng dụng ghi âm miễn phí trên Android Sony Audio Recorder

Bên cạnh các ứng dụng ghi âm hiệu quả trên Android khác như Titanium Recorder, GEAK Recorder hay Call Recorder, người dùng sở hữu các thiết bị Sony có thể dùng tới ứng dụng ghi âm miễn phí chính thức từ hãng mang tên Audio Recorder. Sở hữu giao diện người dùng trực quan, Sony Audio Recorder mang tới cho người dùng khả năng ghi âm, dừng, chỉnh sửa file audio, thay đổi các thiết lập khi ghi âm cùng với nhiều tính năng khác. Ứng dụng này có thể làm việc cùng với nhiều sản phẩm tai nghe, máy ghi âm, vòng đeo tay thông minh khác của Sony.

Lựa chọn chế độ ghi âm Lựa chọn chất lượng ghi âm
Lựa chọn chế độ và chất lượng cho file ghi âm

Mic thu âm Stereo Microphone STM10 mang tới cho người dùng chất lượng file audio vô cùng ấn tượng và chuyên nghiệp. Trong các trường hợp như thực hiện phỏng vấn hay ghi âm buổi hòa nhạc, bộ đôi này sẽ mang lại file ghi âm chất lượng cao nổi bật.

Sản phẩm Digital Noise Cancelling Headset MDR - NC31EM lại cho phép thực hiện các bản ghi âm binaural audio (là dạng audio mang tới tín hiệu âm thanh khác nhau cho mỗi tai nghe) cực kì trung thực và hiệu ứng 3D nổi sống động. Tính năng này chỉ có thể hoạt động trên các thiết bị Sony Xperia hỗ trợ kết nối audio 5 cực.

Quản lý danh sách thu âm Lựa chọn và thao tác với file
Nghe lại, quản lý danh sách file đã ghi âm với Sony Audio Recorder

Các sản phẩm mà ứng dụng này có thể làm việc cùng bao gồm Stereo Microphone STM10, Digital Noise Cancelling Headset MDR - NC31EM, đồng hồ thông minh SW2, SWR10, vòng đeo tay thông minh SmartBand Talk SWR30, các smartphone và máy tính bảng chạy Android 4.1 trở lên. Phiên bản mới của Audio Recorder mang tới tính năng lưu file audio vào thẻ nhớ SD. Tính năng này có thể sử dụng trên mọi phiên bản Android, ngoại từ Android 4.4.

Lưu ý là Audio Recorder có sử dụng dữ liệu thu thập được từ người dùng để cải thiện chất lượng dịch vụ chứ không được sử dụng để xác định danh tính người dùng.

Thuy Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.01.42
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,9 MB
  • Lượt xem: 7.027
  • Lượt tải: 4.373
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Audio Recorder

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm