Sound Stack cho Windows Phone Ứng dụng tạo nhạc cho Windows Phone

Tải về

3 (1) Microsoft Miễn phí 12 Dung lượng: 4,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8.1/10

Sound Stack cho Windows Phone là ứng dụng sản xuất âm nhạc trên điện thoại hấp dẫn dành cho người dùng Windows Phone với khả năng lưu file vào điện thoại hoặc chia sẻ lên SoundCloud.

Lấy nhạc từ môi trường xung quanh với Chord Cam Chia sẻ nhạc nhanh chóng lên SoundCloud
Tạo nhạc và lưu lại máy hoặc chia sẻ dẽ dàng với Sound Stack cho Windows Phone

Sound Stack là một sản phẩm trong dự án Microsoft Garage dành riêng cho nhạc sĩ hay những ai yêu thích âm nhạc. Ứng dụng tiện ích trên Windows Phone này sẽ cho phép bạn sản xuất âm nhạc ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào cảm hứng xuất hiện.

Sound Stack là công cụ tạo nhạc hướng tới mọi người dùng, từ những người mới dùng cho tới những nhạc sĩ đã quen dùng các sản phẩm tương tự. Bạn chỉ cần chạm để tạo ra âm thanh từ những chiếc trống ảo, kéo thả giữa lựa chọn bộ tổng hợp âm, sử dụng âm thanh từ môi trường xung quanh thông qua camera hoặc kết hợp cả 3 để làm nên một tổ hợp âm hay nhất.

Sử dụng bộ tổng hợp âm Synth Pad Tạo tiếng trống ảo với Sound Stack
Tạo tiếng trống hay sử dụng âm thanh môi trường xung quanh cùng khả năng sử dụng bộ tổng hợp âm

Bộ hòa âm được tổng hợp từ Chords (hợp âm), Rhythms (tiết tấu) và Melodies (nhịp điệu) và cách sắp xếp các lớp này sẽ tạo nên những hòa âm khác nhau (composition). Các lựa chọn thiết lập cơ bản sẽ giúp đảm bảo từng lớp mang lại chất lượng âm thanh tốt. Người dùng cũng có thể thay đổi tempo (nhịp độ) để tạo ra các bản nhạc khác nhau hoặc sử dụng bộ lọc cho Chord Cam để tạo ra những hiệu ứng âm thanh khác nhau. Khi nhạc được tạo xong, bạn có thể lưu lại điện thoại của mình dưới định dạng audio hoặc tải lên tài khoản SoundCloud nhanh chóng và dễ dàng.

Giao diện và các lựa chọn trong Sound Stack vô cùng đẹp mắt và việc chuyển đổi, điều hướng giữa các lựa chọn mượt mà. Ứng dụng cũng hỗ trợ những thiết bị bộ nhớ nhớ giới hạn (như Nokia Lumia 521) để tránh bị crash trong quá trình sử dụng. Sound Stack không chỉ giúp tạo những bản nhạc đơn giản vui tai mà còn giúp thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,1 MB
  • Lượt xem: 22
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm